iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/3/2019, 14:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Trang lên tiếng về tin đồn quan hệ 'bách hợp' với Diệu Nhi

Nữ diễn viên khẳng định hai người là chị em tốt, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong các dự án phim ảnh và cuộc sống riêng.

Thu Trang - Diệu Nhi gắn bó với nhau nhiều năm trong nghề. Gần đây, Diệu Nhi hợp tác cùng đàn em trong dự án điện ảnh Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội. 

Ngoài đời thực, Diệu Nhi - Thu Trang thường rủ nhau đi ăn uống, mua sắm hay du lịch nước ngoài cùng nhóm bạn. Cũng vì quá thân thiết nên có tin đồn cho rằng quan hệ của họ trên mức đồng nghiệp, chị em. Một số khán giả còn gọi vui đấy là tình cảm "bách hợp".

Thu Trang và Diệu Nhi (trái). 

Thu Trang và Diệu Nhi (trái). 

Nói về vấn đề này, Thu Trang bật cười chia sẻ: "Tin đồn này xuất hiện nhiều lắm. Trang còn thấy cả chuyện fan hùa nhau 'đẩy thuyền', gán ghép hai người nữa. Buồn cười hơn là người ta còn đồn mỗi lần anh Tiến Luật ra khỏi nhà là Diệu Nhi chạy đến tìm Trang".

Thu Trang hóm hỉnh: "Hôm nọ Nhi mới đặt vấn đề là 'chị Trang ơi, giờ người ta đồn quá hay là mình đến với nhau thật luôn đi'. Trang đã từ chối Nhi ngay: 'Hãy tránh xa cuộc đời của tôi ra'. Nói đùa vậy thôi, Trang xem Nhi như cô em gái. Nhi có năng lực lại vui vẻ, lạc quan, Trang luôn ủng hộ Nhi trong mỗi quyết định của em ấy. Bất cứ khi nào Trang nói 'Nhi à, đóng cho chị vai này, đóng cho chị vai kia', Diệu Nhi đều vui vẻ nhận lời. Đó không phải là thân thiết bình thường nữa mà là sự tin tưởng và hợp ý".

Về phía Diệu Nhi, cô xem Thu Trang là đàn chị để học hỏi trong nghề. "Hoa hậu hài" cũng là người dẫn dắt nữ diễn viên 9x từ khi mới vào nghề. Diệu Nhi cho biết không quan tâm đến tin đồn bởi ai quen thân đều biết mối quan hệ này là chị em, đồng nghiệp. 

Cả hai trên màn ảnh phim Thập Tam Muội. 

Cả hai trên màn ảnh phim 'Thập Tam Muội'. 

Việc được nhận vai trong phim điện ảnh Thập Tam Muội với Diệu Nhi là sự may mắn. Ở bản web drama trước đó, Diệu Nhi bị khán giả "ném đá" vì nhân vật Hồng Phất Nữ vô ơn với Chị Mười Ba. Ở phiên bản điện ảnh, nhân vật của nữ diễn viên vẫn là ẩn số. Cô cho biết đã nhập vai, diễn cảnh hành động đến mức đổ máu. 

 
 

Nội dung phim xoay quanh tình anh em ở tổ chức An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, có xuất thân chẳng được vẻ vang cỡ nào, những người anh em này cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả. Phim có sự tham gia của Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, La Thành, Khương Ngọc, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên... sẽ ra rạp toàn quốc ngày 29/3. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top