iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/11/2017, 07:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Thủy tái ngộ Ưng Hoàng Phúc với hit 14 năm trước

Chủ đề: Thu Thủy57

'Mỗi người một nơi' từng là bản hit đình đám của hai ca sĩ hồi 2003, nay được thể hiện lại với một tâm thế khác.

Tập 6 chương trình Chuyện tối nay với Thành có sự góp mặt của hai khách mời Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy. Họ là những ca sĩ từng khiến bao người thuộc thế hệ 8x, 9x thuộc làu những ca khúc đình đám. Sau nhiều năm, đây là dịp "cặp đôi vàng" Vpop ngày nào tái ngộ. Họ cùng thể hiện lại những bản hit như Mỗi người một nơi, Người ta nói, Thà rằng như thế...

 
 

Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy song ca

Ưng Hoàng Phúc quen Thu Thủy khi còn hoạt động trong nhóm 1088, lúc đó cô là thành viên nhóm Mây Trắng. Khi tách nhóm hoạt động solo, họ có duyên khi có chung công ty quản lý nên ngày càng thân thiết.

thu-thuy-ung-hoang-phuc-tai-ngo-voi-hit-tu-10-nam-truoc

Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy sau nhiều năm về trước.

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, cả Thu Thủy lẫn Ưng Hoàng Phúc đều lập gia đình. Trước câu hỏi có sợ mất fan không khi quyết định lập gia đình, nam ca sĩ thẳng thắn nêu quan điểm: "Tôi cho rằng người đàn ông trên 30 tuổi nên lập gia đình. Thời điểm đó sự nghiệp của tôi đã khá ổn định. Bản thân mình cũng đã trưởng thành, không còn như lúc hai mấy tuổi nữa mà sợ mất fan. Lúc đó, tôi tin rằng khán giả yêu thương mình là vì giọng hát, không phải bề ngoài. Chuyện lấy vợ, sinh con đều không ảnh hưởng gì".

thu-thuy-ung-hoang-phuc-tai-ngo-voi-hit-tu-10-nam-truoc-1

Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy sau nhiều năm nổi tiếng.

Với Thu Thuỷ, cô thấy may mắn sau khi tham gia chương trình Bước nhảy Hoàn vũ vì mở ra một sự nghiệp ổn định hơn trước. Cựu thành viên Mây Trắng cho biết, nếu có đoạt giải nhất hay không, có nổi tiếng hơn hay không vẫn sẽ dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Cô cho rằng, không thể ích kỷ chỉ nghĩ đến sự nghiệp, bản thân mà quên hạnh phúc, tổ ấm. Thu Thuỷ kết hôn, sinh con vì thời điểm ấy là độ tuổi đẹp và an toàn nhất.

 
 

Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy không sợ mất fan khi lập gia đình

Nói về lí do chọn người mẫu Kim Cương làm bạn đời, Ưng Hoàng Phúc cho biết bà xã là người không chỉ hợp tính mà chấp nhận được con người vốn khó tính như anh. Đó là điều không phải cô gái nào cũng làm được.

Thu Thủy có quan điểm ngược lại. Ngay từ khi mới vào nghề, nữ ca sĩ bị "bệnh" là rất sợ quen người trong showbiz. "Tôi nghe nói nghệ sĩ thì không chung thủy lắm. Bản thân tôi là một người chung thủy, không thích thay đổi nên cũng mong người ấy của mình cũng như vậy. Tôi yêu ông xã từ khi 18 tuổi. Đến nay cả tôi và ông xã đã đồng hành cùng nhau được 17 năm và tôi hạnh phúc vì duyên phận này", Thu Thủy chia sẻ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top