iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/5/2020, 23:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Thủy mang bầu lần hai

Thu Thủy tăng cân, sức khỏe ổn định ở tháng thứ năm của thai kỳ.

Thu Thủy cho biết, trước đây, cô chưa muốn công bố chuyện mang thai vì muốn đợi con khỏe mạnh, cứng cáp hơn. Tuy nhiên, khi được khán giả quan tâm, chúc phúc, cô quyết định chia sẻ niềm vui. Ở tháng thứ năm của thai kỳ, Thu Thủy tăng cân, gương mặt bầu bĩnh, vòng hai lớn hơn.

"Cảm ơn trời phật đã mang con đến với ba mẹ. Mẹ và ba mong con thật khỏe mạnh. Anh hai Henry cũng mong em, ngày nào cũng ôm bụng mẹ để nói chuyện với em. Cầu nguyện cho thiên thần của ba mẹ bình an vô sự", cô chia sẻ.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với Thu Thủy như Nhật Tinh Anh, Nguyễn Trần Trung Quân, Thảo Trang... gửi lời chúc mừng đến gia đình Thu Thủy.

Thu Thủy hạnh phúc bên chồng và con riêng.

Thu Thủy hạnh phúc bên chồng và con riêng.

Thông tin Thu Thủy mang thai từng xuất hiện hồi đầu tháng 2. Khi Kin Nguyễn đăng bài viết kể rằng Henry - con trai riêng của Thu Thủy - nghỉ học ở nhà quá lâu nên nhớ bạn bè, nữ ca sĩ để lại bình luận rủ chồng đi chơi: "Lại đi thôi ba ơi!". Kin Nguyễn sau đó hồi đáp bà xã: "Đi thôi ba mẹ con ơi!". Nhiều khán giả cho rằng Kin Nguyễn đã "buột miệng", để lộ thông tin vợ mang bầu.

Thu Thủy xác nhận hẹn hò Kin Nguyễn, kém cô 10 tuổi, từ tháng 6/2019. Một tháng sau, cả hai làm đám cưới. Trước ngày cưới, Thu Thủy từng vướng tin đồn cưới chạy bầu nhưng cô phủ nhận. Trong lễ thành hôn, Kin Nguyễn hứa bảo vệ Thu Thủy trước mọi sóng gió của cuộc sống, không để ai ức hiếp cô.

Thu Thủy từng chia sẻ, điều khiến cô yên tâm, hạnh phúc nhất chính là việc Kin Nguyễn luôn đối xử, chăm lo cho con trai riêng của cô. Cách biệt tuổi tác nhưng Kin Nguyễn luôn mang lại cho cô cảm giác về người đàn ông trưởng thành, an toàn. Cô và ông xã muốn có bầu sớm vì cả hai đều yêu trẻ con. Theo cô, việc có thêm thành viên mới sẽ khiến tổ ấm nhỏ trọn vẹn hơn.

Thu Thủy từng là thành viên nhóm Mây Trắng, HAT. Nhóm tan rã, cô hoạt động solo. Cô có nhiều ca khúc được giới trẻ yêu mến như Candy, Kẹo bông gòn, Mỗi người một nơi... Năm 2014, Thu Thủy kết hôn và không lâu sau đó hạ sinh con trai. Tuy nhiên, đến cuối 2017, cô công khai chuyện ly hôn.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top