iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 1/8/2019, 09:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Minh - Trúc Nhân ôm nhau khóc vì xúc động

Chứng kiến sự trưởng thành của học trò qua MV 'Sáng mắt chưa', nữ ca sĩ thấy tự hào và không tiếc lời khen ngợi.

Ngày 31/7, Trúc Nhân cho ra mắt MV mới - Sáng mắt chưa mất hai năm thai nghén. Nam ca sĩ vỡ òa khi được nhiều người đặc biệt đến chúc mừng.

Ngày 31/7, Trúc Nhân cho ra mắt MV mới - Sáng mắt chưa mất hai năm "thai nghén". Nam ca sĩ vỡ òa khi được nhiều người đặc biệt đến chúc mừng.

Sư phụ Thu Minh mới về Việt Nam sau chuyến du lịch cũng tranh thủ thời gian đến chúc mừng trò cưng. 

Thu Minh mới về Việt Nam sau chuyến du lịch cũng tranh thủ thời gian đến chúc mừng trò cưng. 

Cô bật khóc khi thấy những bước đi trưởng thành của Trúc Nhân. Thu Minh thẳng thắn chia sẻ: Một MV vô cùng ý nghĩa và xúc động, một sản phẩm rất đáng xem. Chị đã khóc khi chứng kiến thành quả của Trúc Nhân ngày hôm nay. Chị rất tự hào khi có một người học trò như Nhân. Những sự cực khổ này của em làm nên cá tính của một người nghệ sĩ đáng để được trân trọng. Nó làm nên cái đẳng cấp của riêng bản thân em mà không một ai có thể giống được. Muốn được thành công, muốn được trân trọng nó khó hơn rất nhiều với chuyện mình phật ý hay mình yêu chiều một ai đó. Sẽ rất khó, gần như không bao giờ một người có đẳng cấp, có chuyên môn sẽ ngả mũ nghiêng mình trước một ai đó, nhưng em làm được. Đó mới chính là thực sự thành công.

Cô bật khóc khi thấy những bước đi trưởng thành của Trúc Nhân. Thu Minh tâm sự với học trò: "Một MV vô cùng ý nghĩa và xúc động, một sản phẩm rất đáng xem. Chị đã khóc khi chứng kiến thành quả của Trúc Nhân ngày hôm nay. Chị rất tự hào khi có một người học trò như Nhân. Những cực khổ của em làm nên cá tính một người nghệ sĩ đáng được trân trọng. Nó làm nên đẳng cấp của riêng em mà không ai có thể giống được".

Thu Minh cho biết show I Am Diva cách đây một tháng của mình cũng được lấy cảm hứng từ Trúc Nhân. Hai thầy trò ôm nhau vì xúc động.

Thu Minh cho biết show "I am Diva" cách đây gần một tháng của mình cũng được lấy cảm hứng từ Trúc Nhân. Hai thầy trò ôm nhau vì xúc động.

Bố mẹ Trúc Nhân không thể giấu được những giọt nước mắt khi nhìn con trai mình khôn lớn, được sống với đam mê âm nhạc.

Bố mẹ Trúc Nhân cũng không thể giấu được những giọt nước mắt khi nhìn con trai mình khôn lớn, được sống với đam mê âm nhạc.

Trúc Nhân cho biết, MV Sáng mắt chưa là sản phẩm được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Ca khúc do Mew Amazing sáng tác từ 2 năm trước. Về lý do chờ đến thời điểm này mới ra mắt, Trúc Nhân cho biết: Ý tưởng MV xuất hiện trong đầu mình nhiều thứ lắm. Do vậy, kinh phí sẽ rất lớn. Mà một khi đã làm thì Nhân phải làm cho thật đã, mang đến một điều mới hoàn toàn so với mình trước giờ.

Trúc Nhân cho biết, MV Sáng mắt chưa là sản phẩm được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Ca khúc do Mew Amazing sáng tác từ 2 năm trước. Về lý do chờ đến thời điểm này mới ra mắt, Trúc Nhân cho biết: "Ý tưởng MV xuất hiện trong đầu mình nhiều lắm. Do vậy, kinh phí sẽ rất lớn. Mà một khi đã làm thì Nhân phải làm cho thật đã, mang đến một điều mới hoàn toàn so với mình trước giờ".

Với giai điệu bắt tai, tempo dồn dập khiến người nghe phải nhún nhảy. Đặc biệt, ca từ mang đến sự trào phúng, hài hước đúng màu sắc của Trúc Nhân gợi cho người nghe nhiều sự liên tưởng. Mew Amazing cho biết, ca khúc được sáng tác như cách nói vui mà những người bạn hay nói với nhau mày sáng mắt chưa? Bởi cuộc sống sẽ luôn có những bài học khiến bạn bất ngờ và nhận ra nhiều điều quý giá.

Ca khúc có giai điệu bắt tai, tempo dồn dập khiến người nghe phải nhún nhảy. Đặc biệt, ca từ mang đến sự trào phúng, hài hước đúng màu sắc của Trúc Nhân gợi nhiều liên tưởng. Nhạc sĩ Mew Amazing cho biết, ca khúc được sáng tác như cách nói vui mà những người bạn hay nói với nhau "mày sáng mắt chưa?". Bởi cuộc sống sẽ luôn có những bài học khiến bạn bất ngờ và nhận ra nhiều điều quý giá.

MV được quay tại Thái Lan với sự góp mặt của nhóm nhảy Angel Turbo từng gây sốt tại chương trình Thailand’s Got Talent.

MV được quay tại Thái Lan với sự góp mặt của nhóm nhảy Angel Turbo từng gây sốt tại chương trình Thailand’s Got Talent.

MV mang màu sắc của cộng đồng LGBT. Trúc Nhân thỏa sức bung xõa với những động tác vũ đạo nhí nhảnh, e thẹn.

MV mang màu sắc của cộng đồng LGBT. Trúc Nhân thỏa sức "bung xõa" với những động tác vũ đạo nhí nhảnh.

Trước những nghi ngờ về giới tính, Trúc Nhân hài hước: Nếu xem xong MV mà mọi người nghi vấn này nọ thì chứng tỏ Trúc Nhân diễn xuất rất tốt đúng không. Hiện việc nghệ sĩ hóa thân thành nhân vật LGBT không còn mới mẻ, quan trọng mình chọn cách thể hiện thế nào. Nhân muốn góp một tiếng nói nhỏ của mình cho mọi người thấy rằng LGBT không xấu, không phải đi tranh giành hạnh phúc từ tay người khác.

Trước những nghi ngờ về giới tính, Trúc Nhân hài hước: "Nếu xem xong MV mà mọi người nghi vấn này nọ thì chứng tỏ Trúc Nhân diễn xuất rất tốt đúng không. Hiện việc nghệ sĩ hóa thân thành nhân vật LGBT không còn mới mẻ, quan trọng mình chọn cách thể hiện thế nào. Nhân muốn góp một tiếng nói nhỏ cho mọi người thấy rằng LGBT không xấu, không phải đi tranh giành hạnh phúc từ tay người khác".

>>> Dàn sao Việt chúc mừng Trúc Nhân

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top