iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/9/2019, 17:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh chuyển giới ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Bolo Nguyễn Lâm cho rằng nếu là nữ giới, cô tin mình sẽ tiến xa ở cuộc thi năm nay.

Bolo Nguyễn Lâm tên thật là Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung, sinh năm 1994 tại Vĩnh Long. Cô đang là một người mẫu, dancer ở Hà Nội. Bolo là thí sinh chuyển giới duy nhất tại vòng sơ khảo miền Bắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Diện bộ đầm ôm sát gam màu ghi xám, Bolo Nguyễn Lâm ban đầu có chút ngại ngùng trước ống kính. Tuy nhiên, khi được hỏi về bản thân, cô tự tin hơn.

Bolo Nguyễn Lâm.

Bolo Nguyễn Lâm.

Bolo Nguyễn Lâm chia sẻ, cô đăng ký tham dự sơ khảo vì muốn khẳng định bản thân. "Tôi biết thể lệ của cuộc thi quy định thí sinh phải chưa qua giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính. Các thí sinh chuyển giới tham gia sẽ không vượt qua được vòng nhân trắc học nhưng tôi vẫn muốn góp mặt tại sân chơi nhan sắc hàng đầu Việt Nam.

Tôi hứng thú với chủ đề Trái tim dũng cảm. Tôi muốn đến để truyền tải câu chuyện của chính mình. Tôi muốn mọi người hãy sống dũng cảm như tôi. Bạn bè, gia đình không ai biết tôi đi thi. Nhưng nếu biết, chắc chắn mọi người sẽ ủng hộ", Bolo Nguyễn Lâm nói.

Lâm khẳng định: "Nếu là con gái thật, tôi tin mình sẽ tiến xa ở cuộc thi năm nay. Vóc dáng, kỹ năng, ứng xử... của tôi đều ổn".

Ảnh: Một số gương mặt nổi bật khác ở buổi Sơ khảo phía Bắc

Thiên Anh
Ảnh: Đình Tùng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top