iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/3/2019, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thành viên hot nhất Uni5 rời nhóm, Ông Cao Thắng phủ nhận mâu thuẫn

Toki rời khỏi nhóm Uni5 nhưng được xác nhận không phải do xích mích và vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty.

Uni5 là "gà chiến" của bộ đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Từ ra mắt với 2 thành viên đến khi hoàn thiện đội hình 6 người, Uni5 nhanh chóng tạo được sự chú ý qua các ca khúc Kẻ cắp trái tim, Sai, Xin hãy rời xa... 

Các thành viên trong nhóm lần lượt là Toki (trưởng nhóm), Toof.P, K.O, Cody, Tùng Maru và Lục Huy. Trong đó, Toki (Thành Thỏ) là gương mặt có sức hút nhất. Anh chàng có gương mặt điển trai, kỹ năng hát, nhảy tốt. 9x này từng gây xôn xao với tin đồn yêu "mỹ nữ vạn người mê" Hạ Vi.

Uni5 khi còn đủ 6 thành viên. 

Uni5 khi còn đủ 6 thành viên. 

Gần đây, Uni5 xuất hiện trên các sân khấu chỉ 5 thành viên, không có sự góp mặt của Toki. Từ tháng 12/2018 tới nay, Toki gần như "mất tích" hoàn toàn. Dù là trưởng nhóm, anh không hề xuất hiện ngay cả trong những clip tập luyện của Uni5 hay các sự kiện mà nhóm tham dự. Fan liên tục nghi ngờ về việc có mâu thuẫn giữa các chàng trai, nhóm sắp sửa có sự xáo trộn. 

 
 

Toki trong MV 'Xin hãy rời xa' của Uni5.

Mới đây nhất, Ông Cao Thắng xác nhận việc Toki rời khỏi Uni5. Theo đó, đội hình hiện tại của nhóm còn 5 người là Toof.P, K.O, Cody, Tùng Maru và Lục Huy.

Lý do khiến Toki quyết định rời khỏi Uni5 được tiết lộ vì sức khỏe không đảm bảo, cũng như có những hoạt động cá nhân. Ông Cao Thắng chia sẻ quyết định lần này dựa trên "mong muốn và sự thống nhất của tất cả mọi người trên tinh thần hữu nghị, trân trọng lẫn nhau". Toki vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty 6th Sense Entertainment JSC cùng Uni5.

Thành viên Toki. 

Thành viên Toki. 

Toki cũng xác nhận việc rời nhóm: "Xin lỗi rất nhiều vì cũng khá lâu rồi, Toki không xuất hiện hoạt động cùng Uni5 và để các bạn phải lo lắng. Như những gì công ty đã công bố, Toki sẽ ngừng hoạt động với tư cách là một thành viên của nhóm. Toki sẽ luôn theo dõi và ủng hộ nhóm như một Uni chân chính".

Toki tâm sự thêm: "Suốt thời gian qua, Toki đã được yêu thương, có nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình hoạt động, có những trải nghiệm vô giá với đam mê và nhận được vô vàn tình yêu từ mọi người. Toki xin gửi lời cảm ơn và xin lỗi chân thành nhất tới tất cả mọi người, đặc biệt là các anh em Uni5. Âm nhạc là đam mê nhưng cũng là dòng chảy khó khăn mà Toki cảm thấy mình đã trải nghiệm đủ cho bản thân. Dù không còn đủ sức khỏe và quyết liệt để tiếp tục nữa nhưng 5 anh em Uni5 là những chiến binh tài năng và mạnh mẽ hơn anh. Hãy tiếp tục đi cùng nhau thật lâu và thật xa nhé". 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top