iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/2/2019, 19:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Thúy sinh con trai thứ hai vào mùng 3 Tết

Con trai thứ hai của vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh vừa chào đời trưa hôm nay, nặng hơn 4 kg.

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết vợ anh - diễn viên Thanh Thúy - sinh con trai thứ hai vào 11h50 ngày 7/2 (mùng 3 Tết). Vợ anh sinh mổ, sức khỏe đã ổn định. Gia đình anh đặt tên con là Đỗ Thiên Phú, biệt danh là cu Tết. Đức Thịnh hào hứng: "Bé nặng 4,08 kg, dài 51 cm. Mũi bé cao, tóc nhiều". 

Đức Thịnh bên con trai mới sinh.

Đức Thịnh bên con trai mới sinh.

Trên trang cá nhân, Đức Thịnh bày tỏ tình cảm với vợ: "Thương em, em sinh Cà Phê cho anh. Anh đã chứng kiến mọi diễn biến trong phòng mổ khi bé Cà Phê không chịu quay đầu. Khoảnh khắc đó anh không bao giờ quên. Khi bác sĩ ẵm Cà Phê đặt vào tay anh, thật ra lúc đó anh quan tâm đến em nhiều hơn.

Anh bắt đầu thấu hiểu giá trị của người phụ nữ trên cuộc đời này. Anh thương em quá chừng. Giờ là đứa thứ hai. Anh thương gấp 10. Chỉ hai lần như vậy là quá đủ để anh phải thương và bảo vệ em rồi".

Đức Thịnh khẳng định: "Không có gì quan trọng hơn em và con".

Vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy kết hôn năm 2008. Cặp đôi sinh con đầu lòng là bé Thiên Phúc, biệt danh Cà Phê. 10 năm chung sống, cặp đôi từng có giai đoạn rạn nứt tình cảm nhưng sau đó, họ đã hàn gắn. Bộ phim Trạng Quỳnh do công ty của cặp đôi sản xuất đang dẫn đầu doanh thu phòng vé dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top