iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/3/2019, 16:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Thúy đưa con một tháng tuổi ra đảo thăm chồng

Thanh Thúy đưa cu Tết ra đảo Phú Quý vừa du lịch, vừa thăm Đức Thịnh.

Thanh Thúy mới đây chia sẻ hình ảnh gia đình trong chuyến du lịch tại đảo Phú Quý. Chuyến đi này thêm phần đặc biệt vì có sự xuất hiện của thành viên mới là cu Tết. Mới hơn một tháng tuổi nhưng quý tử nhà Đức Thịnh đã được mẹ "huấn luyện" để trở nên dạn dĩ hơn.

Đức Thịnh ẵm con cu Tết, con trai thứ hai tại đảo Phú Quý.

Đức Thịnh ẵm cu Tết, con trai thứ hai, tại đảo Phú Quý.

Mới một tháng tuổi, cu Tết đã được ba mẹ đưa đi chơi xa tại đảo Phú Quý.

Mới hơn một tháng tuổi, cu Tết đã được bố mẹ đưa đi chơi xa.

Thanh Thúy chia sẻ, trong tiệc đầy tháng của cu Tết, chồng cô không thể có mặt do bận lịch quay phim tại đảo Phú Quý. Chính vì thế, chuyến du lịch này của gia đình thực chất là để ba mẹ con thăm đạo diễn Đức Thịnh đang đi công tác.

Bà xã Đức Thịnh kể, chuyến đi của ba mẹ con khá thú vị. Người dân ở đảo Phú Quý khi biết cu Tết mới đầy tháng, đã phong cho cu cậu là: "Du khách nhỏ tuổi nhất từ trước đến nay của đảo Phú Quý".

"Khi nhìn thấy cu Tết ai cũng hoảng hốt và thắc mắc rằng 'sao em bé nhỏ vậy mà dám đưa đi xa thế', tôi đã giải thích rằng tôi rất hiện đại, không phải típ người ủ con. Từ khi sinh, tôi thường xuyên cho con ra ngoài chơi, cùng ba mẹ đi dạo, giúp bé làm quen với môi trường, sương gió. Tôi cũng cho con bú mẹ để tăng sức đề kháng. Không phải chỉ cu Tết mà ngay từ khi vài tháng tuổi, anh hai Cà Phê cũng được tôi 'tha' đi khắp nơi theo đoàn làm phim rồi", Thanh Thúy bật mí.

Thời tiết nắng nóng nhưng trước và sau khi du lịch về, sức khỏe cu Tết không bị ảnh hưởng.

Thời tiết nắng nóng nhưng trước và sau khi du lịch về, sức khỏe cu Tết không bị ảnh hưởng.

Trong khi đi du lịch, bà xã Đức Thịnh cũng tuân theo một số nguyên tắc để con có chuyến đi thật vui và khoẻ mạnh: "Mình cứ đi tự nhiên thôi, để hai con hòa vào thiên nhiên, không kiêng cữ gì quá, anh hai chơi chút ngoài nắng cũng không sao, đội nón, thoa kem chống nắng, uống nhiều nước là được. Quan trọng là phải ăn được, ngủ được", nữ diễn viên chia sẻ.

"Trước khi đi Thúy lo lắm vì anh Thịnh kể là đi tàu bị say sóng, ói 8 bịch nilon. Thúy hồi hộp không biết cu Tết có sao không nhưng trời thương, cả chuyến đi lẫn về biển rất êm, không ai bị sao cả. Và sau chuyến du lịch về nhà, trộm vía sức khỏe của cu Tết cũng tốt", bà mẹ hai con hào hứng chia sẻ.

Đức Thịnh và Thanh Thúy kết hôn năm 2008. Năm 2009, cặp vợ chồng nghệ sĩ sinh con đầu lòng đặt tên là Thiên Phúc, tên ở nhà là Phê (tên nhân vật của Đức Thịnh trong phim Cô gái xấu xí). 10 năm sau, họ mới sinh bé thứ hai.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top