iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 14/9/2019, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Ngọc sinh con sau 8 năm cưới

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc sinh con trai đầu lòng hồi tháng 6.

Thanh Ngọc chia sẻ tin vui tới bạn bè và người hâm mộ tối 13/9. Cô đăng ảnh cầm bàn tay con và tâm sự: "Trong tay mẹ ôm ấp một vầng trăng, vầng sáng dịu ngọt ấm áp của đời mẹ. Thương quá nhiều con trai nhỏ của mẹ".

Cô chia sẻ, sau nhiều năm trông đợi, trải qua nhiều vất vả, cô cũng có được "con heo con". Bé trai được đặt tên ở nhà là Ủn. Nhiều đồng nghiệp thân thiết với Thanh Ngọc như Đoan Trang, Minh Thư, Võ Hạ Trâm... gửi lời chúc mừng đến vợ chồng cô.

Thanh Ngọc.

Thanh Ngọc.

Cựu thành viên Mắt Ngọc cầm tay con trai.

Cựu thành viên Mắt Ngọc cầm tay con trai.

Thanh Ngọc sinh năm 1983. Cô gia nhập nhóm Mắt Ngọc cùng Duy Uyên, Ngô Quỳnh Nga, Thúy Nga năm 15 tuổi. Đến 2004, cô tách ra hoạt động riêng. Đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM năm 2005, Thanh Ngọc sau này hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực ca hát, diễn xuất, MC. 

Năm 2011, Thanh Ngọc lên xe hoa. Nhiều lúc cô suy sụp, bế tắc và chỉ biết khóc vì chưa có con sau nhiều năm kết hôn. Ông xã của Thanh Ngọc luôn bên cạnh, động viên bà xã vượt qua nỗi buồn. Hai năm trở lại đây, cô không tham gia nhiều hoạt động. Trước đó, Thanh Ngọc chỉ úp mở rằng cô tạm thời không đi hát để chăm lo cho gia đình nhỏ.

Cẩm Lan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top