iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/8/2016, 14:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Lam không phục khi trò cưng Hồ Quỳnh Hương lên ngôi

Nữ diva cho rằng học trò Kiều Diễm của mình mới xứng đáng là Quán quân, trong khi Hồ Quỳnh Hương lại nghĩ ai trong 5 thí sinh chiến thắng cô đều ủng hộ hết mình.

Tối 21/8, danh hiệu Quán quân X-Factor mùa 2 xướng tên Minh Như - học trò của HLV Hồ Quỳnh Hương. Chiến thắng của cô gái 17 tuổi nhận được sự đồng tình của nhiều người bởi tuổi trẻ, tài năng có thể khai sáng. Nhiều nhà chuyên môn, nhạc sĩ, nhà báo uy tín cũng mong muốn nhân tố trẻ như Minh Như sẽ đạt ngôi vị cao nhất.

Trong thời khắc công bố kết quả học trò Hồ Quỳnh Hương giành chiến thắng trước đối thủ Kiều Diễm đội HLV Thanh Lam, giọng ca Anh đã ra ôm cùng chúc mừng hai thí sinh. Còn nữ diva Thanh Lam chỉ vui vẻ vỗ tay từ phía sau rồi rời sân khấu.

thanh-lam-tuoi-cuoi-nhung-khong-phuc-tro-cung-ho-quynh-huong-len-ngoi

Thanh Lam vỗ tay chúc mừng trước kết quả nhưng lại không phục khi học trò HLV Hồ Quỳnh Hương giành quán quân.

Sau đêm chung kết Thanh Lam chia sẻ suy nghĩ với truyền thông rằng kết quả chung cuộc với chị không thuyết phục. "Đây là chương trình Nhân tố bí ẩn của Việt Nam, chúng ta cần tìm ra và tôn vinh những giọng ca mang hồn Việt chứ không chỉ dựa trên yếu tố hát hay, hát giỏi. Theo tôi, người xứng đáng để làm Quán quân năm nay không ai khác chính là Kiều Diễm. Tuy cô ấy còn trẻ nhưng đã biết sáng tác, dám hát những ca khúc mới và quan trọng nhất là gặp được một HLV có tâm huyết, định hướng tốt cho học trò của mình", nữ diva nói.

Trước những chia sẻ của đàn chị, Hồ Quỳnh Hương cho biết: "Với Hương, âm nhạc là một món ăn tinh thần, mỗi người sẽ có những cảm nhận rất riêng khi thưởng thức. Hương hạnh phúc với chiến thắng của Minh Như và tin vào sự lựa chọn của khán giả. Minh Như là một tài năng trẻ, sẽ còn nhiều cơ hội tỏa sáng trong tương lai. Điều Hương thấy tự hào ở học trò của mình là dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Như không ngại thử thách, dám thế hiện khả năng của mình ở những dòng nhạc khác nhau. Không chỉ là dân gian đương đại, nhạc quê hương mà Minh Như còn tỏa sáng và được chính các giám khảo lẫn khán giả tán thưởng ở cả nhạc trẻ lẫn nhạc quốc tế".

"Con đường của Minh Như phía trước còn rất dài. Hương vẫn khuyên Minh Như hãy lắng nghe tất cả lời nhận xét của tất cả mọi người để ngày càng hoàn thiện bản thân. Minh Như là một cô gái trẻ, sở hữu giọng hát đầy nội lực. Minh Như có thể hát nhiều thể loại âm nhạc với cách hát văn minh, dung hoà với xu hướng mới của thế giới. Đó là những điều chúng ta đang rất cần ở showbiz Việt hiện tại".

Chiến thắng của Minh Như được lòng nhiều người.

Chiến thắng của Minh Như được lòng nhiều người bởi cô là một tài năng trẻ.

Hồ Quỳnh Hương khẳng định dù không phải là Minh Như hay bất cứ thí sinh nào trong top 5 giành chiến thắng thì cô đều ủng hộ bởi các em đều có tài năng. 

Chương trình đã kết thúc nhưng những ồn ào trên ghế nóng của các HLV vẫn được nhắc lại. Khi được hỏi về việc có cảm thấy buồn phiền về những sự cố trên hay không, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ với iOne: "Chương trình đã kết thúc, những điều giữ lại nên là điều tốt đẹp nhất. Hương sẽ luôn nhìn vào điều tích cực. Mọi thứ sẽ qua đi và Hương sẽ quay lại với cuộc sống bình thường. Nếu mai này các em trưởng thành, thấy được thấp thoáng hình ảnh mình trong đó khi ngồi ghế nóng thì mình cũng cảm thấy hạnh phúc. Nếu các em cần giúp đỡ đừng ngại, Hương sẽ giúp đỡ và không giấu bất cứ điều gì về kinh nghiệm hay bí quyết trong nghề."

Nói về mối quan hệ với Thanh Lam từ sau cuộc cãi vã trên ghế nóng gây ồn ào, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: "Từ đầu đến cuối Hương luôn trong tâm thế bình thường, tôn trọng, yêu mến nhưng không có nghĩa mình yêu mến thì có người khác đáp lại mình và mình nên tôn trọng điều đó".

Khi được hỏi về việc có can thiệp vào con đường đi của Minh Như sau cuộc thi, giọng ca Anh tâm sự: "Hương luôn muốn thí sinh của mình, các bạn trong cuộc thi tìm được con đường đi của riêng mình. Nếu như Minh Như cần lúc nào thì Hồ Quỳnh Hương sẵn sàng giúp đỡ".

Dù ngại va chạm với những ồn ào showbiz nhưng Hồ Quỳnh Hương chia sẻ vẫn sẽ trở lại ghế nóng các cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát nếu được mời bởi cô mong muốn góp sức mình vào việc tìm kiếm, phát triển cho các tài năng của nhạc Việt trong tương lai.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top