iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/11/2018, 08:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thành Đạt ăn chay khi Hải Băng chấp nhận rủi ro mang thai lần 3

Nam diễn viên còn tạm dừng việc đóng phim và dành thời gian để chăm sóc vợ con.

Mới đây, câu chuyện Hải Băng được bác sĩ thông báo có thai 8 tuần, sau khi vừa sinh con thứ hai bằng phương pháp mổ chưa đầy ba tháng, thu hút sự quan tâm của công chúng. Lo sợ rủi ro sẽ xảy ra, ảnh hưởng đến tính mạng của cả mẹ và bé, bác sĩ khuyên Hải Băng nên bỏ thai. Bởi nếu tiếp tục sinh mổ lần thứ ba, cô sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị nứt, vỡ tử cung vì trên bề mặt tử cung của cô đã có sẵn một vết sẹo sau hai lần sinh mổ trước. Sẹo cũ hoàn toàn có thể bị bục, nứt khi cái thai lớn dần.

Dù bác sĩ nói giữ lại em bé sẽ vô cùng nguy hiểm và Hải Băng phải đối mặt với hàng loạt rủi ro, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng, song vì thương con, sau khi bàn bạc với chồng, Hải Băng vẫn quyết định "làm liều", giữ lại thai nhi hai tháng tuổi.

Thành Đạt và bà xã Hải Băng.

Thành Đạt và bà xã Hải Băng.

Liên hệ với Thành Đạt, nam diễn viên cho biết sức khỏe hiện tại của Hải Băng khá tốt. Vì mang bầu lần ba chỉ sau chưa đầy ba tháng sinh mổ nên cô luôn được bác sĩ theo dõi sát sao. Để động viên tinh thần bà xã, Thành Đạt đã tạm dừng công việc đóng phim. Anh dành nhiều thời gian ở bên cạnh, động viên và đỡ đần vợ chăm sóc hai con nhỏ.

"Khi vợ tôi chia sẻ thông tin trên mạng xã hội, đã có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều nổ ra. Chắc chắn những bình luận ác ý, tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của cô ấy. Tôi mong khán giả nếu không mừng cho chúng tôi thì hãy thôi nói những lời cay nghiệt vì đối với Hải Băng, tinh thần ở thời điểm này đóng vai trò rất quan trọng" - anh nói.

Nam diễn viên đi chùa...

Nam diễn viên đi chùa...

...thậm chí cạo đầu để cầu bình an, may mắn cho gia đình nhỏ.

... thậm chí cạo đầu để cầu bình an, may mắn cho gia đình nhỏ.

Thành Đạt chia sẻ, từ khi biết vợ mang bầu lần ba, phải đối diện với nhiều rủi ro, anh thường xuyên đi chùa, ăn chay để cầu nguyện cho bà xã mẹ tròn con vuông. Thậm chí mới đây, anh còn cạo đầu để cầu bình an cho gia đình. 

Trên trang cá nhân, anh viết tâm thư gửi đến gia đình nhỏ của mình: "Ngay thời điểm này, ba chỉ ước gì được thay thế mẹ mang trong mình hình hài thiên thần bé nhỏ ấy. Ba muốn được thay mẹ nhận lấy tất cả sự vất vả, lo lắng, hy sinh... Ba và các con luôn hạnh phúc và tự hào về mẹ, sẽ mãi luôn bên cạnh mẹ, cùng mẹ đi qua thử thách khó khăn lần này. Ba muốn mẹ luôn vững tin, hạnh phúc và bình an. Sóng gió ngoài kia hãy để ba lo mẹ nhé".

Hải Băng công khai tình cảm với Thành Đạt - chồng cũ Diệp Bảo Ngọc - vào tháng 8/2016. Yêu Thành Đạt, Hải Băng bị đồn cướp chồng, là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình của Diệp Bảo Ngọc. Trước thông tin này, Diệp Bảo Ngọc đã lên tiếng đính chính. Cô cho biết, hai vợ chồng cô ly hôn một năm sau Thành Đạt mới có bạn gái.

Hải Băng kết hôn với Thành Đạt vào tháng 7/2016. Cô sinh con gái vào đầu năm 2017 và hạ sinh quý tử thứ hai vào ngày 18/7.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top