iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/11/2019, 16:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Bình phủ nhận chia tay Ngọc Lan vì người thứ ba

Nam diễn viên cho biết, sau nhiều năm chung sống, họ không tìm được tiếng nói chung và tự nguyện buông tay nhau. 

Sau nhiều đồn đoán, ngày 13/11, Ngọc Lan lên tiếng công khai chuyện ly hôn Thanh Bình. Dù không nói rõ nguyên nhân "đường ai nấy đi" nhưng những tin đồn về nó vẫn rộ lên. Có không ít bình luận cho rằng cặp đôi chia tay vì có sự xuất hiện của người thứ ba.

Sau nhiều lần chọn cách im lặng, Thanh Bình lên tiếng về sự việc. Anh khẳng định: "Lý do chúng tôi chia tay không phải đến từ người thứ ba, càng không phải do rắc rối tình cảm riêng tư nào đến từ Bình và Lan", anh nói.

Thanh Bình nhìn nhận từng có những năm tháng hạnh phúc bên Ngọc Lan. Việc chia tay là sự tự nguyện của cả hai sau khi không tìm được tiếng nói chung.

"Bình khẳng định hiện tại chúng tôi đều vui vẻ là bạn, cùng nhau chung tay dạy dỗ nuôi nấng Louis (con trai - PV). Bình rất mong ồn ào này kết thúc sau những công bố của chúng tôi", anh nói thêm.

Ngọc Lan - Thanh Bình thuở còn mặn nồng.

Ngọc Lan - Thanh Bình thuở còn mặn nồng.

Trước đó, Ngọc Lan cũng chia sẻ: "Dù có như thế nào thì Louis sẽ luôn có mẹ Lan và ba Bình trong cuộc đời này, vẫn sẽ nắm tay con và trao yêu thương trên hành trình trưởng thành. Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con, nuôi con lớn lên một cách tốt nhất".

Sau khi ly hôn, bé Louis sẽ ở với mẹ, Thanh Bình có thể thăm con bất cứ lúc nào khi có thời gian.

Thanh Bình và Ngọc Lan tổ chức lễ đính hôn hồi tháng 7/2016. Thời điểm này, Ngọc Lan mang bầu ở giai đoạn đầu. Năm 2017, con trai đầu lòng của họ được sinh ra tại Mỹ. Suốt hơn 3 năm mặn nồng, họ thường xuất hiện đều đặn ở các sự kiện, thể hiện độ ngôn tình trên mạng xã hội.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top