iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/2/2019, 19:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thân Thúy Hà 'trốn' con mới sinh, hội ngộ Hà Tăng tại Mỹ

Sang Mỹ vui chơi cùng gia đình, Hà Tăng tranh thủ gặp gỡ người bạn thân thiết Thân Thúy Hà.

Tăng Thanh Hà chia sẻ loạt ảnh tình cảm bên Thân Thúy Hà tại Mỹ trên trang cá nhân hôm 20/2. Thân Thúy Hà có biệt danh đại bàng còn nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc là sẻ nhỏ. Hội ngộ trong cùng một khuôn hình, hai nàng Hà của showbiz Việt được nhận xét trẻ trung, xinh đẹp hơn nhiều so với tuổi thật. 

Tăng Thanh Hà chia sẻ loạt ảnh tình cảm bên Thân Thúy Hà tại Mỹ trên trang cá nhân hôm 20/2. Thân Thúy Hà có biệt danh 'đại bàng' còn nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc là 'sẻ nhỏ'. Hai nàng Hà của showbiz Việt được nhận xét trẻ trung, xinh đẹp hơn nhiều so với tuổi thật. 

Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà chơi cùng nhau trong hội bạn thân gồm có cả MC Bùi Việt Hà và Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa. Sang Mỹ từ hôm 12/2 sau Tết Nguyên Đán, đây là dịp hiếm hoi để Hà Tăng thăm nom đàn chị sau khi Thân Thúy Hà sinh con thứ hai ở tuổi 41.

Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà chơi cùng nhau trong hội bạn thân gồm cả MC Bùi Việt Hà và Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa. Sang Mỹ từ hôm 12/2, đây là dịp hiếm hoi để Hà Tăng thăm nom đàn chị sau khi Thân Thúy Hà sinh con thứ hai ở tuổi 41.

Thân Thúy Hà công khai thông tin sinh con thứ hai sau 8 năm làm mẹ đơn thân vào đúng mùng một Tết. Sinh con chưa đầy hai tuần nhưng tình cũ Tuấn Hưng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Thân Thúy Hà công khai thông tin sinh con thứ hai sau 8 năm làm mẹ đơn thân vào đúng mùng một Tết. 

Giới tính và thông tin về bố đẻ của con thứ hai được Thân Thúy Hà giữ kín. Trước đó, cô một mình nuôi con trai Duy Anh suốt 8 năm sau đổ vỡ. Chưa từng tiết lộ về đời tư hậu ly hôn khiến thông tin Thân Thúy Hà sinh con ở tuổi 41 nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Thông tin về bố đẻ của con thứ hai được Thân Thúy Hà giữ kín. Trước đó, cô một mình nuôi con trai Duy Anh suốt 8 năm sau đổ vỡ hôn nhân. Chưa từng tiết lộ về đời tư hậu ly hôn khiến thông tin Thân Thúy Hà sinh con ở tuổi 41 nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Tết Kỷ Hợi 2019 là cái Tết đặc biệt của Thân Thúy Hà. Cô dành hoàn toàn thời gian cho con nhỏ. Xuân năm nay không thấy Tết, chỉ thấy đầu bù tóc rối với tã và sữa. Quay qua quay lại là mất tiêu mùa xuân của tôi rồi, cô tâm sự trên trang cá nhân.

Tết Kỷ Hợi 2019 là cái Tết đặc biệt của Thân Thúy Hà. Cô dành hết thời gian cho con nhỏ. "Xuân năm nay không thấy Tết, chỉ thấy đầu bù tóc rối với tã và sữa. Quay qua quay lại là mất tiêu mùa xuân của tôi rồi", cô tâm sự trên trang cá nhân.

Riêng Duy Anh, con trai riêng của cô vẫn ở Việt Nam mà không sang Mỹ cùng mẹ nên hàng ngày, cô điện thoại để trò chuyện với con trai. Trước đó, khi bị đồn bỏ bê con để đồng nghiệp nuôi hộ, Thân Thúy Hà bức xúc. Cô khẳng định bản thân đã gửi con cho gia đình, người thân chăm sóc trước khi sang Mỹ.

Duy Anh, con trai của cô vẫn ở Việt Nam mà không sang Mỹ cùng mẹ nên hàng ngày, cô điện thoại để trò chuyện với con. Trước đó, khi bị đồn bỏ bê con để đồng nghiệp nuôi hộ, Thân Thúy Hà bức xúc. Cô khẳng định bản thân đã gửi con cho gia đình, người thân chăm sóc trước khi sang Mỹ.

Thời gian ở cữ, Thân Thúy Hà tranh thủ ra ngoài hít thở không khí.

Thời gian ở cữ, Thân Thúy Hà tranh thủ ra ngoài hít thở không khí.

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top