iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/5/2018, 10:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tạo hình lúc ngố tàu, khi ma mị của Chi Pu trong MV mới

Cô nàng lúc hóa thân thành nữ sinh chuyên bị ăn hiếp, lúc là cô gái '3 mắt' đầy quái lạ trong MV 'Đóa hoa hồng'.

Chỉ sau vài ngày tung MV Đóa hoa hồng phiên bản dance hút hơn 6 triệu view, Chi Pu vừa chính thức giới thiệu phiên bản hoàn chỉnh. Tạo hình của cô nàng trong sản phẩm này được biến hóa đầy bất ngờ. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện một mọt sách xấu xí, chuyên bị bạn bè ăn hiếp. Trong giấc mơ, cô thấy mình được hot boy cùng lớp mời tham dự prom. Cô nàng biến hóa sang một hình tượng ma quái hơn. Nào ngờ cô phát hiện người trong mộng đang bị bắt cóc. Bản tính mạnh mẽ trỗi dậy, cô tìm đủ cách để đi giải cứu anh chàng này.

Chỉ sau vài ngày tung MV Đóa hoa hồng bản dance hút hơn 6 triệu view, Chi Pu giới thiệu phiên bản hoàn chỉnh. Tạo hình của cô nàng trong sản phẩm này đầy bất ngờ. MV xoay quanh một mọt sách xấu xí, chuyên bị bạn bè ăn hiếp. Trong giấc mơ, cô thấy mình được hot boy cùng lớp mời tham dự prom. Cô nàng biến hóa sang một hình tượng ma quái hơn. Sau đó cô bất ngờ phát hiện người trong mộng đang bị bắt cóc. Bản tính mạnh mẽ trỗi dậy, cô tìm đủ cách để đi giải cứu anh chàng này.

 
 

MV 'Đóa hoa hồng'

Hình tượng ngố tàu của Chi Pu trong MV với cặp kính to, mặt điểm tàng nhành, tóc cúp bế quê mùa.

Hình tượng ngố tàu của Chi Pu trong MV với cặp kính to, mặt điểm tàn nhang, tóc quê mùa.

Cô nàng thầm yêu một anh chàng cùng lớp với những biểu cảm đáng yêu.

Cô nàng thầm yêu một anh chàng cùng lớp.

Hình ảnh khác xa với vẻ sang chảnh thường thấy gần đây của Chi Pu. Nhiều fan tỏ ra bất ngờ với độ ngố khó tả của Chi Pu.

Hình ảnh khác xa với vẻ sang chảnh thường thấy gần đây của Chi Pu. Nhiều fan tỏ ra bất ngờ với độ ngố khó tả của Chi Pu.

Tạo hình xinh đẹp, ma mị của Chi Pu sau khi được biến hình. Hình ảnh này đã được cô nàng nhá hàng trong phiên bản dance trước đó gây nên sự tò mò.

Chi Pu xinh đẹp, ma mị sau khi được biến hình. Hình ảnh này đã được cô nàng "nhá hàng" trong phiên bản dance trước đó, gây nên sự tò mò.

Cô gái 3 mắt vừa dị, vừa cá tính được Chi Pu chọn thể hiện.

Cô gái 3 mắt vừa dị, vừa cá tính.

Cô tham gia vào chiến dịch giải cứu trai đẹp.

Cô tham gia vào chiến dịch giải cứu trai đẹp bằng vũ khí vỏ chuối. Cuộc so găng bằng vũ đạo giữa hai bên diễn ra gay cấn, cuối cùng cô cũng giải cứu được hoàng tử của mình. Hạnh phúc chưa bao lâu, cô bị vỡ mộng ngay khi phát hiện ra tất cả chỉ là một giấc mơ.

Nữ ca sĩ còn có dịp khoe vũ đạo chuyên nghiệp trong sản phẩm này.

Chi Pu khoe vũ đạo trong MV với sự hỗ trợ của dàn dancer chuyên nghiệp. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 5 được trình làng của cô nàng từ sau tuyên bố lấn sân làm ca sĩ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top