iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 31/5/2019, 16:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sỹ Luân trở lại với dự án cộng đồng cùng dàn sao

Sau tai nạn kinh hoàng nhiều năm về trước, nam ca sĩ tái xuất với dự án 'Trái tim yêu thương' nhận được sự ủng hộ của nhiều đồng nghiệp.

Ngày 30/5, Sỹ Luân công bố dự án Trái tim yêu thương tại ĐH Hutech TP HCM. Hoạt động đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ - nhạc sĩ sau nhiều năm vắng bóng ở làng giải trí. Đây là dự án mà Sỹ Luân tâm đắc, dồn tâm sức để thực hiện suốt nhiều năm qua với sự đồng hành của nhiều "mạnh thường quân".

Sỹ Luân xúc động chia sẻ về dự án Trái tim yêu thương.

Sỹ Luân xúc động chia sẻ về dự án 'Trái tim yêu thương'.

Sỹ Luân tâm sự, dự án này lúc đầu được khởi xướng bởi nghệ sĩ Thanh Thủy nhưng sau đó chị đã tin tưởng giao lại toàn bộ cho anh thực hiện. Với mong muốn lan tỏa những thông điệp yêu thương, đón nhận những cánh tay nhân ái để giúp đỡ nhiều mảnh đời, hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, Sỹ Luân đã kêu gọi, vận động mọi người cùng tham gia. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, nam ca sĩ đã đón nhận được gần 800 triệu đồng từ việc đấu giá từ thiện bằng hiện vật và góp tiền mặt...

"Lần đầu tiên ra mắt, Trái tim yêu thương đã được ủng hộ như vậy khiến Sỹ Luân rất xúc động và có động lực nhiều hơn để tiếp tục nhân rộng dự án", nam ca sĩ nói.

Anh cho biết sẽ phối hợp với hiệp hội doanh nhân ở các quốc gia mà chương trình sẽ đến để có thể thực hiện dự án mỗi năm, đem đến những điều thiết thực nhất cho cộng đồng.

 
 

MV 'Trái tim yêu thương'.

Dịp này, Sỹ Luân sáng tác ca khúc Trái tim yêu thương. MV ghi những khoảnh khắc các trẻ em nghèo, mồ côi... ở những mái ấm tình thương gây xúc động. MV có sự đồng hành của nhiều đồng nghiệp thân thiết như Lam Trường, Phương Thanh, Kyo York, Thành Lộc, Chí Tài, Thanh Bạch, Thanh Thủy, Nguyễn Phi Hùng... nhằm lan tỏa ý nghĩa.

Các nghệ sĩ đồng hành cùng Sỹ Luân trong dự án.

Các nghệ sĩ đồng hành cùng Sỹ Luân trong dự án.

Cùng đó, Sỹ Luân cũng trình làng tác phẩm âm nhạc mới - Con tim anh thuộc về - nói về tình yêu và những hy vọng đẹp trong cuộc sống. Sản phẩm là câu trả lời rõ ràng nhất của nam ca sĩ sau 10 năm - kể từ ngày xảy ra tai nạn kinh hoàng khiến sự nghiệp phải dừng lại.

Sau ngần ấy thời gian, Sỹ Luân ngộ ra rất nhiều điều bản thân còn phải làm cho cuộc sống này. "Tôi rất hạnh phúc và cảm thấy đầy năng lượng để bắt tay vào những dự án cộng đồng. Đam mê nghệ thuật vẫn còn rất lớn trong con người tôi nên nó thúc đẩy mình phải tăng tốc hơn nữa", nam ca sĩ nói.

Sỹ Luân sinh năm 1982, từng được các khán giả trẻ biết đến với nhiều ca khúc 123 ngôi sao, Ánh sao băng, Trái tim yêu thương, Yêu làm chi... Năm 2009, khi sự nghiệp đang ổn định, anh bất ngờ gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng khiến bị hôn mê trong thời gian khá dài, thậm chí rơi vào trạng thái như người thiểu năng, không nhớ ra ai, không làm chủ được bản thân... Nhờ có sự yêu thương của gia đình, điều trị kịp thời, Sỹ Luân mất khoảng 5 năm mới phục hồi được...Sau khi thoát khỏi cái chết, anh tính đi tu nhưng mẹ không cho. Anh có quay lại với âm nhạc, xuất hiện ở một số gameshow vài năm trước nhưng không còn tạo được hiệu ứng mạnh mẽ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top