iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/4/2016, 23:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

ST trở thành ông hoàng khiêu vũ đầu tiên tại 'Bước nhảy hoàn vũ'

Lần đầu tiên trong lịch sử 7 mùa của cuộc thi, có một thí sinh nam đoạt danh hiệu Quán quân. 

Tối 16/4, đêm chung kết xếp hạng Bước nhảy hoàn vũ 2016 diễn ra với sự tranh tài của 3 cặp thí sinh ST, Khánh My và Jennifer Phạm

Tối 16/4, đêm chung kết xếp hạng Bước nhảy hoàn vũ 2016 diễn ra với sự tranh tài của 3 thí sinh ST, Khánh My và Jennifer Phạm. 

Với hai phần thi xuất sắc, ST được xướng tên là Quán quân nam đầu tiên trong lịch sử 7 mùa Bước nhảy hoàn vũ.

Với hai phần thi xuất sắc, ST được xướng tên với danh hiệu Quán quân. Anh cũng trở thành ông hoàng khiêu vũ đầu tiên trong lịch sử 7 mùa Bước nhảy hoàn vũ.

Kết quả hoàn toàn xứng đáng bởi từ ngay liveshow đầu tiên, thành viên nhóm 365 đã chinh phục được ban giám khảo bằng những bước nhảy kỹ thuật nhờ kinh nghiệm những năm học trường múa.

Kết quả được nhận xét hoàn toàn xứng đáng bởi từ ngay liveshow đầu tiên, thành viên nhóm 365 đã chinh phục được ban giám khảo bằng những bước nhảy kỹ thuật nhờ kinh nghiệm những năm học trường múa.

Cúp bạc được trao cho Khánh My.

Cúp bạc được trao cho Khánh My.

[CCúp đồng thuộc về Jennifer Phạm và Daniel.

Cúp đồng thuộc về Jennifer Phạm và Daniel.

Jennifer Phạm và Daniel thể hiện bài thi mang phong cách Tango Argentina và Tango do Chí Anh và Daniel biên đạo.

Jennifer Phạm và Daniel mở màn với bài thi mang phong cách Tango Argentina và Tango do Chí Anh và Daniel biên đạo. Giám khảo Hồng Việt chia sẻ, anh huấn luyện Jennifer Phạm từ những ngày đầu tiên và hiểu được sự hy sinh và nỗ lực của cô. Việc 'bà mẹ hai con' có mặt trong đêm chung kết là một bất ngờ với anh. Đánh giá về bài thi của Hoa hậu, anh cho rằng, Jennifer đã thể hiện điệu Tango rất xuất sắc về chất lượng, không hề thua kém vũ công chuyên nghiệp. (Xem video)

ST là thí sinh thứ hai trình diễn với tác phẩm 'Cát bụi' do John Huy Trần và Chí Anh biên đạo. Bài nhảy kết hợp Rumba với múa đương đại và Waltz.

ST là thí sinh thứ hai trình diễn với tác phẩm Cát bụi do John Huy Trần và Chí Anh biên đạo. Bài nhảy kết hợp Rumba với múa đương đại và Waltz. Giám khảo Trần Ly Ly nhận xét, trong nhiều năm chấm thi Bước nhảy hoàn vũ, ST là thí sinh nam có kỹ thuật tốt từ dance sport đến múa đương đại, múa Nga. Anh giữ vững phong độ từ show diễn đầu tiên cho đến hiện tại. "Hôm nay, em cống hiến một bài nhảy trong vắt, để gần nhất với cát bụi", chị nói. (Xem video)

st-tro-thanh-ong-hoang-khieu-vu-dau-tien-tai-buoc-nhay-hoan-vu-7

Khánh My mang tín ngưỡng hầu đồng của người dân Việt Nam lên sân khấu đêm chung kết. Cô sử dụng điệu Rumba, Tango và múa dân gian để thể hiện bài nhảy. Tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu về cả dàn vũ công hỗ trợ, đạo cụ và trang phục. Ở phần cuối, Khánh My khiến nhiều khán giả bất ngờ khi hoá cô đồng xinh đẹp trong một giá chầu. Giám khảo Khánh Thi dùng 3 từ để khen ngợi tiết mục Khánh My: đẹp, tinh tế, xuất sắc. Ở phần lên đồng, dù Khánh My không khiêu vũ nhưng đã giới thiệu được nét văn hoá dân gian đến khán giả truyền hình. (Xem video)

st-tro-thanh-ong-hoang-khieu-vu-dau-tien-tai-buoc-nhay-hoan-vu-8

Ở phần dự thi thứ hai trong đêm chung kết 'Bước nhảy hoàn vũ 2016', Jennifer Phạm lại xuất hiện với hình tượng của Michael Jackson. 'Bà mẹ hai con' sexy và cuốn hút trong từng bước di chuyể của điệu Cha Cha và những điệu nhảy quen thuộc của 'ông hoàng nhạc Pop'. Giám khảo Chí Anh nói lời cám ơn Jennifer Phạm vì giúp anh và khán giả được sống lại không khí sôi động của một huyền thoại âm nhạc. Kiện tượng dance sport tỏ ra bất ngờ khi 'bà mẹ hai con' bộc lộ rõ cá tính mạnh mẽ và kỹ thuật ngày càng chắc chắn. (Xem video)

st-tro-thanh-ong-hoang-khieu-vu-dau-tien-tai-buoc-nhay-hoan-vu-9

ST kể câu chuyện tình yêu giữa một cặp trai gái thuộc hai giai cấp khác nhau trong thời Ai Cập cổ đại. Bài thi của thành viên 365 là sự kết hợp của hai điệu Tango và Rumba. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi, ST đã mang tới nhiều cảm xúc, lúc lãng mạn khi đôi trai gái hẹn hò, lúc lo lắng khi cả hai phải chống đối lại rào cản của xã hội. Trong mắt Khánh Thi, ST là thí sinh có đầy đủ kỹ năng của một ngôi sao trên sân khấu khiêu vũ. (Xem video)

st-tro-thanh-ong-hoang-khieu-vu-dau-tien-tai-buoc-nhay-hoan-vu-10

Khánh My hóa nàng thiên nga trong vở ballet nổi tiếng 'Hồ thiên nga' trong tiết mục dự thi thứ hai. Chỉ trong vòng một tuần lễ, cô đã tập luyện chăm chỉ để có thể múa trên đôi giày mũi cứng mà các vũ công chuyên nghiệp mất hàng năm trời mới làm được thành thục. (Xem video)

st-tro-thanh-ong-hoang-khieu-vu-dau-tien-tai-buoc-nhay-hoan-vu-11

Nữ diễn viên thể hiện điệu Slow Foxtrot và Rumba khi kể mối tình giữa hoàng tử và nàng thiên nga trắng xinh đẹp. Ở phần cuối bài thi, Khánh My còn có màn bay lơ lửng lên trên không trung. Nói về tiết mục kéo dài 7 phút, giám khảo Hồng Việt cho rằng, nó đong đầy cảm xúc và truyền tải được thông điệp rõ của tác phẩm ballet kinh điển. Điều khiến vị giám khảo khâm phục Khánh My là việc cô có thể múa trên đôi giày mũi cứng chỉ trong vòng một tuần lễ. Cách đây ít ngày, người đẹp bị gãy xương sườn số 9 vì tập quá sức, nhưng tối nay, cô lại múa rất uyển chuyển như không hề bị chấn thương.

Ngôi Sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top