iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/3/2017, 08:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sơn Tùng M-TP phá vỡ kỷ lục khi 'Lạc trôi' cán mốc 100 triệu lượt xem

MV của nam ca sĩ đạt lượt xem ấn tượng chỉ sau 2 tháng, trở thành 'nghệ sĩ trăm triệu view' trong thời gian sớm nhất.

Sau 2 tháng phát hành, MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là MV nhạc Việt đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất. Trước đó, danh hiệu này thuộc về MV lyric Phía sau một cô gái trong thời gian 4 tháng.

 
 

MV 'Lạc trôi'

Với thành tích này, Sơn Tùng đang là nghệ sĩ nắm giữ nhiều kỷ lục nhất trên YouTube gồm: MV đạt 100 triệu lượt xem sớm nhất; MV Việt được xem nhiều nhất 2016; Ca sĩ Việt đầu tiên nhận nút play mạ vàng với hơn 1 triệu theo dõi.

Lạc trôi là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu bước chuyển trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP khi chính thức tách khỏi công ty cũ. Từ khi ra mắt, MV có lượng người cover và tốc độ lan truyền chóng mặt.

Chia sẻ cảm xúc, Sơn Tùng M-TP cho biết: "Từ đầu năm đến nay, Tùng liên tục nhận được nhiều tin vui. Lạc trôi khiến Tùng chịu nhiều áp lực vì đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu con đường hoạt động độc lập. Từ khi ra mắt, MV nhận được sự đón nhận của mọi người khiến Tùng hạnh phúc lắm. Phải nói rằng, mọi người đã rất ưu ái cho Tùng. Điều này là động lực để Tùng phải làm mới bản thân và các sản phẩm âm nhạc".

son-tung-m-tp-pha-vo-ky-luc-khi-lac-troi-can-moc-100-trieu-luot-xem

'Lạc trôi' là sản phẩm đánh dấu bước đầu 'tự lực cánh sinh' của Sơn Tùng M-TP.

Cách đó không lâu, MV Chúng ta không thuộc về nhau cũng cán mốc 100 triệu lượt xem. Có được thành công này, Sơn Tùng M-TP nhận được sự ủng hộ lớn của sky (tên fan club) khi họ có hẳn "chiến dịch cày view" cho thần tượng. Hiện MV Nơi này có anh của giọng ca Thái Bình ra mắt nửa tháng đã có hơn 50 triệu lượt xem. Với tốc độ này, việc Sơn Tùng M-TP có sản phẩm âm nhạc thứ 3 đạt 100 triệu lượt xem là điều dễ xảy ra.

Hiện số lượng MV nhạc Việt đạt 100 triệu view trên YouTube chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ngoài 2 sản phẩm của Sơn Tùng, danh sách này có thêm: Phía sau một cô gái (Soobin Hoàng Sơn), Vợ người ta (Phan Mạnh Quỳnh), Bống bống bang bang (nhóm 365), Xúc xắc xúc xẻ, Bé chút chít, Mẹ ơi tại sao (bé Bảo An).

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top