iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/5/2015, 07:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sơn Tùng M-TP muốn tổ chức sinh nhật với 8.000 fans

Nam ca sĩ sẽ cùng Phạm Quỳnh Anh, Hari Won, Hứa Vĩ Văn và Ngô Kiến Huy mang đến bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và gần gũi cùng với fans hâm mộ.

Đại tiệc âm nhạc ngoài trời M-TP and Friends được xem là buổi họp mặt fan lớn nhất từ trước đến nay của showbiz Việt. Sơn Tùng M-TP và êkip của mình đang chuẩn bị rất nhiều tiết mục hấp dẫn nhưng vẫn đúng tinh thần friendship Cụ thể, Sơn Tùng mong muốn được có sự xuất hiện của bộ tứ đã cùng anh trải qua nhiều sóng gió, nhiều cảm xúc và cả thành công vang dội trong 1 năm qua cùng bộ phim Chàng Trai Năm Ấy, đó chính là Phạm Quỳnh Anh, Hari Won, Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn.

Đại tiệc âm nhạc ngoài trời M-TP and Friends được xem là buổi họp mặt fan lớn nhất từ trước đến nay của showbiz Việt. Sơn Tùng M-TP và êkip của mình đang chuẩn bị rất nhiều tiết mục hấp dẫn nhưng vẫn đúng tinh thần “friendship”. Bên cạnh Sơn Tùng, chương trình còn có sự xuất hiện của bộ tứ Phạm Quỳnh Anh, Hari Won, Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn  - những người đã cùng anh chàng trải qua nhiều sóng gió, cảm xúc và cả thành công trong suốt 1 năm qua cùng bộ phim Chàng trai năm ấy.

Đặc biệt hơn, M-TP mong muốn tổ chức không khí của một buổi tiệc thân tình dành cho các Sky của mình, anh không muốn họ tham gia như những người hâm mộ, mà anh muốn họ đến đó như đến một buổi tiệc sinh nhật của một người bạn cùng với quà và bóng bay trên tay, cùng anh cầu nguyện và thổi nến, cùng anh đốt pháo bông và cùng hát Happy Birthday.

M-TP không muốn fan tham gia như những người hâm mộ mà muốn các fans có mặt tại buổi tiệc với quà và bóng bay trên tay, cùng anh cầu nguyện và thổi nến, đốt pháo bông và hát Happy Birthday.

Ngoài ra, không giống như những buổi họp fan mừng sinh nhật trước đây của mình, lần này Sơn Tùng M-TP và êkip đã quyết định chơi đẹp với fan khi tổ chức dàn dựng qui mô như một miniconcert trên bãi đất vàng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng với sự tham gia của 8.000 fans.

Không giống như những buổi họp fan mừng sinh nhật trước đây của mình, lần này Sơn Tùng M-TP và êkip đã quyết định chơi đẹp với fan khi tổ chức dàn dựng chương trình qui mô như một miniconcert trên “bãi đất vàng” của khu đô thị Phú Mỹ Hưng với sự tham gia của 8.000 fans.

Nam ca sĩ một dự án lớn của mình chắc chắn sẽ khiến các Sky đứng ngồi không yên. Cộng hưởng từ những điều vô cùng đặc biệt và tuyệt vời mà êkip Wepro sẽ mang đến, với sự đầu tư về nội dung cũng như hình thức tổ chức, đêm 5/7/2015 chắc chắn sẽ ghi đậm dấu ấn tuổi 21 của M-TP.  Mua trực tiếp vé Vip (gần sân khấu và kèm theo gói quà của bí mật) chỉ được bán offline duy nhất vào một ngày 31/05, từ 10h sáng tại Cafe Sách

Nam ca sĩ sẽ bật mí một dự án lớn của mình trong đêm tiệc mà chắc chắn sẽ khiến các Sky đứng ngồi không yên. Các fans có thể mua vé trực tiếp, được bán offline duy nhất vào một ngày 31/05 từ 10h sáng tại Cafe Sách, hoặc săn vé tại website chính thức của chương trình.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top