iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/1/2017, 09:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sơn Tùng M-TP gây phấn khích khi kéo 300 fan vào 'ngôi nhà truyền cảm hứng'

Chủ đề: Sơn Tùng M-TP98

Nam ca sĩ có buổi fan meeting với những fan thân thiết bằng cách dẫn dắt vào những căn phòng đặc biệt được chuẩn bị bất ngờ trên sân khấu.

son-tung-m-tp-gay-phan-khich-khi-keo-300-fan-vao-ngoi-nha-truyen-cam-hung

Tối 22/1, Sơn Tùng  M-TP gặp mặt thân thiết cùng đại gia đình sky trong một "ngôi nhà truyền cảm hứng" lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sơn Tùng cho biết: "Năm 2016 là một năm Tùng không cho ra mắt nhiều sản phẩm, chỉ có Chúng ta không thuộc về nhau Lạc trôi vào năm 2017. Điều này khiến Tùng cảm thấy có chút gì đó tiếc nuối. Cuối năm, Tùng quyết định tổ chức Private Year End Meeting để gặp gỡ và hát tặng cho đại gia đình sky. Đây cũng xem như một món quà cuối năm Tùng gửi tặng đến mọi người".

son-tung-m-tp-gay-phan-khich-khi-keo-300-fan-vao-ngoi-nha-truyen-cam-hung-1

Sân khấu được lấy ý tưởng từ ngôi nhà truyền cảm hứng. Sơn Tùng và ekip tái hiện một không gian sống và làm việc của nam ca sĩ trên chính sân khấu chương trình. Một không gian rất gần gũi, quen thuộc với nam ca sĩ bao gồm phòng khách có đặt sẵn chiếc đàn piano, nơi mà nam ca sĩ thường tìm cảm hứng sáng tác cho các ca khúc mới.

son-tung-m-tp-gay-phan-khich-khi-keo-300-fan-vao-ngoi-nha-truyen-cam-hung-2

Phòng trang phục, nơi chứa những bộ cánh và phụ kiện nam ca sĩ đi diễn.

son-tung-m-tp-gay-phan-khich-khi-keo-300-fan-vao-ngoi-nha-truyen-cam-hung-3

"Thành công của ngày hôm nay của Tùng được xây dựng từ tình yêu thương của đại gia đình Sky. Vì vậy, Tùng luôn muốn rút ngắn mọi khoảng cách với tất cả mọi người và làm cho họ hiểu hơn được con người của Tùng cũng như cuộc sống hằng ngày của Tùng. Đó chính là lý do, Tùng tái hiện căn nhà cảm hứng của mình trên sân khấu này", Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

son-tung-m-tp-gay-phan-khich-khi-keo-300-fan-vao-ngoi-nha-truyen-cam-hung-4

Dù 19h chương trình mới bắt đầu nhưng ngày từ sớm đã có rất nhiều người hâm mộ đến xếp hàng để được là người đầu tiên bước vào ngôi nhà truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP. 

son-tung-m-tp-gay-phan-khich-khi-keo-300-fan-vao-ngoi-nha-truyen-cam-hung-5

Mở đầu, Sơn Tùng M-TP thể hiện liên khúc các bài hit Nắng ấm xa dần, Cơn mưa ngang qua, Em của ngày hôm qua phiên bản acoustic. Lý giải cho sự mở đầu đầy cảm xúc này, Sơn Tùng cho biết đây là ngôi nhà truyền cảm hứng của Sơn Tùng và Sky chứ không còn là một sân khấu ca nhạc. Nam ca sĩ liên tục thể hiện ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau Chắc ai đó sẽ về dưới sự hò reo không ngớt của 300 fan.

son-tung-m-tp-gay-phan-khich-khi-keo-300-fan-vao-ngoi-nha-truyen-cam-hung-6

Sơn Tùng điểm lại một năm 2016 với những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp để chuẩn bị cho năm 2017 nhiều điều hấp dẫn hơn. "Năm vừa rồi Tùng chỉ có một sản phẩm âm nhạc đóng mác Sơn Tùng M-TP đó là Chúng ta không thuộc về nhau và đầu 2017 là Lạc trôi, nhưng điều đó không có nghĩa Tùng trở nên lười biếng. Và một trong những việc mà Tùng cảm thấy tự hào làm được đó là chuỗi fan meeting 2016 xuyên Việt, qua 9 tỉnh thành phố, được gặp mặt rất nhiều Sky ở khắp mọi miền đất nước, chơi trò chơi, nhận được những câu hỏi, món quà từ Sky... Ngoài ra Chúng ta không thuộc về nhau đạt lượng view khổng lồ, Lạc trôi đứng thứ 4 trên 'hot trend YouTube , đạt được nút vàng Youtube… Tất cả những thành công đó là của các bạn. Với những động lực này, hi vọng năm 2017 chúng ta sẽ còn thêm nhiều kỷ lục hơn nữa".

son-tung-m-tp-gay-phan-khich-khi-keo-300-fan-vao-ngoi-nha-truyen-cam-hung-7

Sơn Tùng M-TP mời sky đến với căn phòng kỷ yếu, nơi chứa những kỷ niệm, vật dụng, giải thưởng gắn liền với sự nghiệp của nam ca sĩ trong suốt thời gian qua.

son-tung-m-tp-gay-phan-khich-khi-keo-300-fan-vao-ngoi-nha-truyen-cam-hung-8

Sơn Tùng M-TP dẫn dắt mọi người đến với phòng khách. Tại đây, nam ca sĩ đã đích thân trả lời những câu hỏi của fan.

son-tung-m-tp-gay-phan-khich-khi-keo-300-fan-vao-ngoi-nha-truyen-cam-hung-9

Sơn Tùng ngồi vào cây đàn piano, vừa đánh đàn và vừa thể hiện ca khúc Lạc trôi.

son-tung-m-tp-gay-phan-khich-khi-keo-300-fan-vao-ngoi-nha-truyen-cam-hung-10
son-tung-m-tp-gay-phan-khich-khi-keo-300-fan-vao-ngoi-nha-truyen-cam-hung-11

Món quà bất ngờ nhất mà Sơn Tùng M-TP gửi tặng đến mọi người chính là việc bật mí một đoạn ngắn giai điệu của ca khúc Valentine. Đây là dự án âm nhạc được Sơn Tùng hé lộ sẽ chính thức ra mắt ngày 14/2.

Photo: Jimmy Trần

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top