iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/5/2015, 07:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sơn Tùng công khai 'bạn gái' được kỳ công tuyển chọn

Nam ca sĩ mời 'bạn gái' Võ E Vo tham gia đóng cùng MV 'Âm thầm bên em', đây là hoạt động mở màn cho sự kết hợp của cả hai trong năm nay.

Là nhân tố trẻ tạo sức hút mạnh mẽ nhất hiện nay nên không có gì ngạc nhiên khi mọi thứ liên quan đến cái tên Sơn Tùng MTP đều được fan hâm mộ quan tâm cuồng nhiệt. Và thông tin Sơn Tùng chuẩn bị tung MV với sự tham gia của bạn gái mới cũng được theo dõi, trông ngóng từng ngày.

Sơn Tùng M-TP là nhân tố trẻ tạo sức hút mạnh mẽ nhất hiện nay nên không có gì ngạc nhiên khi mọi thứ liên quan đến nam ca sĩ đều được fan quan tâm cuồng nhiệt. 

Tháng 4 vừa qua,  Sơn Tùng MTP và bạn gái mới Võ E Vo đã cùng tham gia quay MV mới Âm Thầm Bên Em  một ca khúc được dự đoán sẽ tạo hit mới dự định ra mắt vào tháng 6 năm nay.

Tháng 4 vừa qua, Sơn Tùng M-TP và “bạn gái” Võ E Vo đã cùng tham gia quay MV mới Âm thầm bên em - một ca khúc được dự đoán sẽ trở thành hit mới của nam ca sĩ, Sơn Tùng cùng ekip dự định ra mắt vào tháng 6.

Võ E Vo chính là cô nữ sinh xinh xắn với bảng thành tích khủng đã giành chiến thắng chung cuộc trong cuộc thi Cặp Đôi Màn Ảnh MTP 2015  cuộc thi nhằm tìm gương mặt mới đồng hành cùng ca sĩ Sơn Tùng MTP - cái tên tạo sức hút mạnh mẽ nhất trong giới trẻ hiện nay  trong các dự án điện ảnh sắp tới.

Võ E Vo chính là cô nữ sinh xinh xắn với bảng thành tích khủng đã giành chiến thắng chung cuộc trong cuộc thi Cặp đôi màn ảnh MTP 2015. Cuộc thi nhằm tìm gương mặt mới đồng hành cùng ca sĩ Sơn Tùng MTP.

Không chỉ có cơ hội song hành trong các dự án phim ảnh, Võ E Vo còn có nhiều cơ hội tham gia các dự án mới cực hot cùng Sơn Tùng trong năm nay mà MV Âm Thầm Bên Em là một trong số đó. Chính vì vậy, các Sky vô cùng háo hức, không biết bạn gái mới của Tùng có xứng đôi với thần tượng cũng như đáp ứng mong đợi cũng như sự ủng hộ hết lòng của họ không.

Không chỉ có cơ hội song hành trong các dự án phim ảnh, Võ E Vo còn có nhiều cơ hội tham gia các dự án mới cực hot cùng Sơn Tùng trong năm nay. Các Sky vô cùng háo hức, đón chờ xem "bạn gái" của Tùng có xứng đôi với thần tượng trong các dự án sắp tới.

Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, Sơn Tùng vừa tung một đoạn video ngắn 30s với sự xuất hiện của Sơn Tùng MTP nhưng cũng đủ khiến các fan đứng ngồi không yên, dò đoán nội dung liên kết giữa film ngắn với MV Âm Thầm Bên Em. Nhiều Sky đánh giá, hình ảnh của Sơn Tùng trong sản phẩm mới lẫn ngoài đời đều hướng đến phong cách thời thượng, lịch lãm hơn so với trong năm 2014. Kiểu tóc undercut vuốt ngược bóng loáng, phong cách thời trang thời thượng cùng những cử chỉ biểu cảm cực cool khiến Sơn Tùng cực kỳ ghi điểm trong lòng các Sky.

Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, Sơn Tùng vừa tung một đoạn video ngắn 30s đủ khiến các fan đứng ngồi không yên, dò đoán nội dung liên kết giữa film ngắn với MV Âm Thầm Bên Em. Nhiều Sky đánh giá, hình ảnh của Sơn Tùng trong sản phẩm mới lẫn ngoài đời đều hướng đến phong cách thời thượng, lịch lãm hơn so với trong năm 2014. 

rong thời gian chờ đợi MV Âm Thầm Bên Em chính thức phát hành rộng rãi, cùng nghía trước những hình ảnh hậu trường của cặp đôi mới của màn bạc năm 2015: Sơn Tùng MTP, Võ E Vo!

Đạo diễn Quang Huy hướng dẫn Sơn Tùng và Võ E Vo cách diễn xuất trong MV.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top