iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 26/8/2019, 10:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

SGO48 'choáng' vì bị vây kín trong lần đầu tổ chức fan meeting

Hàng trăm fan xếp hàng để gặp các cô gái của nhóm nhạc đông thành viên nhất VPop vào cuối tuần qua ở TP HCM.

Sau hơn nửa năm ra mắt, đây là lần đầu tiên SGO48 có buổi gặp gỡ fan thân mật. 8 trong tổng số 27 thành viên của nhóm SGO48 đang tham gia sự kiện Asia festival 2019 tại Thượng Hải nên chỉ có 19 cô gái của nhóm giao lưu cùng fam. Chỉ một thời gian ngắn hoạt động, nhóm đã có một lượng fan khá.

Sau hơn nửa năm ra mắt, đây là lần đầu tiên SGO48 có buổi gặp gỡ fan. Chỉ một thời gian ngắn hoạt động, nhóm đã có một lượng fan khá lớn.

 
 

Không khí buổi họp fan.

Hàng trăm bạn có mặt từ sớm xếp hàng dài cả tiếng chờ check-in. Có bạn còn bay từ Hà Nội hay Thái Lan... đến TP HCM để được giao lưu cùng các cô gái xinh xắn.

Hàng trăm bạn trẻ có mặt từ sớm, xếp hàng dài cả tiếng chờ check-in. 

Không khí trước buổi offline được fan hâm nóng.

Không khí trước buổi offline.

Sự xuất hiện của SGO48 khiến không gian khán phòng thêm nóng. Các cô gái của nhóm không giấu được xúc động. Một vài thành viên rưng rưng khi chứng kiến tình cảm của người hâm mộ. Họ chia sẻ bị choáng ngợp khi lần đầu họp fan nhưng đã đón một lượng người tham dự lớn như vậy.

Sự xuất hiện của SGO48 khiến khán phòng thêm sôi động. Các thành viên không giấu được xúc động. Họ bị choáng ngợp khi lần đầu họp fan nhưng đã đón một lượng người tham dự lớn như vậy.

Nhóm biểu diễn ca khúc Heavy Rotation ra mắt cách đây không lâu, cũng là sản phẩm debut được đầu tư nhất.

Nhóm biểu diễn ca khúc debut Heavy Rotation ra mắt cách đây không lâu, khoe giọng và vũ đạo đồng đều.

Các tiết mục được các cô gái chuẩn bị đầy sáng tạo trong buổi họp fan tạo sự gần gủi khiến fan thích thú.

Các tiết mục được các cô gái chuẩn bị để "chiêu đãi" fan.

nhóm đã chuẩn bị nhiều tiết mục đầy sáng tạo để chiêu đãi fan như cover lại bài hát của nhóm AKB48 bằng tiếng Nhật, diễn tiểu phẩm hài, cosplay, nhảy hiện đại hoặc chơi đàn dân tộc... và được người hâm mộ đón chào nồng nhiệt bằng những tràng cười nghiêng ngả.

Ngoài cover nhạc, nhóm còn diễn tiểu phẩm hài, cosplay, nhảy hiện đại hoặc chơi đàn dân tộc... khiến fan phấn khích.

Một số thành viên SGO48 bật khóc vì xúc động vì được các thành viên và fan mừng sinh nhật.

Một số thành viên SGO48 bật khóc vì xúc động vì được các thành viên và fan mừng sinh nhật.

SGO48 là nhóm nhạc được hình thành từ mô hình nhóm nhạc thần tượng nữ nổi tiếng AKB48 của Nhật Bản. Đây là nhóm nhạc đông thành viên nhất ở Vpop từ trước đến nay.   27 cô gái được các chuyên gia Nhật Bản đào tạo đa lĩnh vực từ thanh nhạc, diễn xuất, vũ đạo đến cách ứng xử... Từ khi ra mắt vào cuối 2018, nhóm từng đứng chung nhiều sân khấu lớn cùng các nghệ sĩ Việt và biểu diễn tại nước ngoài.

SGO48 là nhóm nhạc được hình thành từ mô hình nhóm nhạc thần tượng nữ nổi tiếng AKB48 của Nhật Bản. Đây là nhóm nhạc đông thành viên nhất ở Vpop từ trước đến nay. 28 cô gái được các chuyên gia Nhật Bản đào tạo đa lĩnh vực từ thanh nhạc, diễn xuất, vũ đạo đến cách ứng xử... Từ khi ra mắt vào cuối 2018, nhóm từng đứng chung nhiều sân khấu lớn cùng các nghệ sĩ Việt và biểu diễn tại nước ngoài.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top