iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/7/2018, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt khoe 'đồ mượn' quyết không chịu thua hội Rich kid

Nhiều sao Việt bóc giá đồ theo trào lưu hot trên mạng xã hội với phong cách hài khiến fan bật cười thích thú.

Clip hội Rich kid (hội con nhà giàu) tiết lộ giá outfit toàn hàng hiệu khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" những ngày qua. Theo đó, mỗi chiếc áo khoác, áo thun, quần hay giày đều có giá từ vài triệu đến cả vài chục triệu. Tổng giá trị một bộ có thể lên đến cả trăm triệu. Lập tức dư luận xuất hiện hai luồng ý kiến trái chiều, người ủng hộ, kẻ phản đối.

 
 

Với các sao Việt, họ cũng nhanh chóng cập nhật trào lưu này qua những màn bóc giá đồ của mình. Thay vì khoe khoang, họ lại biến tấu với phong cách "đồ mượn" hay chơi "nổ" để tạo nên những màn bóc giá hài hước.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu khoe có nguyên set đồ toàn hàng mượn và quà được tặng. Riêng đôi dép tổ ong vàng có giá trị đắt đỏ, lên đến& 1 triệu đô.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu khoe có nguyên set đồ toàn hàng mượn và quà được tặng. Riêng đôi dép tổ ong màu vàng có giá trị đắt đỏ, lên đến…một  triệu đô.

Trên trang cá nhân, Phương Thanh tự tin khoe giá outfit độc lạ bắt kịp trào lưu gồm: Áo mưa (giá 3000 Usd), Xe mướn (5000 Usd 1 giờ), Túi He1rmes sợi Cói giá 16 tỷ,...Cô cũng chia sẻ quan điểm của mình về sự việc này: Gia đình có điều kiện... họ muốn làm gì là quyền của họ. Mình cũng vậy mà... Thích làm gì ai mà cản được.

Phương Thanh tự tin khoe giá outfit độc lạ bắt kịp trào lưu gồm: Áo mưa (3.000 USD), xe mướn (5.000 USD/1 giờ), túi Hermes sợi cói giá 16 tỷ... Cô cũng chia sẻ quan điểm: "Gia đình có điều kiện... họ muốn làm gì là quyền của họ. Mình cũng vậy mà... Thích làm gì ai mà cản được".

Châu Đăng Khoa lại rất cool ngầu trong outfit gồm: áo Gucci mượn, vest may, nịt của... chị Dậu còn dây xích và kẹp bướm có giá vài trăm tỷ!

Châu Đăng Khoa lại rất "cool ngầu" trong outfit gồm: áo Gucci mượn, vest may, nịt của... "chị Dậu" còn dây xích và kẹp bướm có giá vài trăm tỷ.

 
 

Nghệ sĩ Hồng Vân cũng quyết không chịu thua trào lưu Rich kid khi hài hước "thống kê" tài sản của mình. Nữ diễn viên cho biết giá trị của những món đồ trên người nhiều đến nỗi "máy tính không đủ số để cộng".

 
 

Ngô Kiến Huy chia sẻ chi tiết outfit của mình: Áo khoác shop Will 365 (250k), quần của bố để lại, vòng tay được sư thầy tặng, còn giày thì 110k.

 
 

Diệu Nhi chi "mạnh tay" hơn với tổng giá trị set đồ gần 8 triệu đồng.

Lê Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top