iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/2/2019, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt đổ xô mua vàng ngày vía Thần Tài

Quyền Linh, Ngọc Sơn, Thanh Hằng, Huỳnh Lập... sắm được những món đồ bằng vàng ưng ý ngày vía Thần Tài.

Theo quan niệm của người Việt, ngày 10 tháng Giêng Âm lịch hàng năm là ngày vía Thần Tài. Vào ngày này, người dân thường chen chúc đi mua vàng để cầu may mắn, tài lộc trong năm mới. Hôm nay (14/2), rất nhiều sao Việt cũng đi mua vàng để lấy may. Một số người mua vàng với số lượng lớn để tặng bạn bè, người thân. Trên trang cá nhân, Quyền Linh khoe vàng tặng gia đình. Anh cho biết, từ khi biết đến ngày Thần Tài, năm nào, anh cũng mua vàng cầu may. Năm nay, anh chọn mua vòng heo vàng 24k để tặng bà xã và hai con. 

Theo quan niệm của người Việt, mùng 10 tháng Giêng hàng năm là ngày vía Thần Tài. Vào ngày này, người dân thường đi mua vàng để cầu may mắn, tài lộc trong năm mới. Hôm nay (14/2), rất nhiều sao Việt cũng đi mua vàng để lấy may. Một số người mua vàng với số lượng lớn để tặng bạn bè, người thân. 

Trên trang cá nhân, Quyền Linh khoe vàng tặng gia đình. Anh cho biết, từ khi biết đến ngày Thần Tài, năm nào, anh cũng mua vàng cầu may. Năm nay, anh chọn mua vòng heo vàng 24k để tặng bà xã và hai con. 

Ngọc Sơn đi mua vàng từ lúc nửa đêm cùng học trò Duy Cường. Cả hai bỏ ra hơn 100 triệu để mua vàng tặng bạn bè, người thân trong ngày vía Thần Tài.

Ngọc Sơn đi mua vàng từ lúc nửa đêm cùng học trò Duy Cường. Cả hai bỏ ra hơn 100 triệu để mua vàng tặng bạn bè, người thân trong ngày vía Thần Tài.

Trương Quỳnh Anh sắm sửa lễ và mua vòng heo vàng cầu may.

Trương Quỳnh Anh sắm sửa lễ và mua vòng heo vàng cầu may.

Ngày vía Thần Tài - cũng là ngày lễ tình nhân, rồi lại là ngày khai máy đầu năm mới, quá trời cột mốc đáng nhớ cho ngày mùng 10 Tết Kỷ Hợi này nha. Bởi vậy phải bào làm sao cho xứng đáng, hốt cho đậm bù lỗ năm rồi há Hai An. Ủa mà mình được tặng vàng chứ không phải đi mua thì có linh ứng không ta? Cảm ơn may mắn bạn mang tới cho mình nha - Diễn viên Hoài An khoe miếng vàng được tặng.

"Ngày vía Thần Tài - cũng là ngày lễ Tình nhân, rồi lại là ngày khai máy đầu năm mới, quá trời cột mốc đáng nhớ cho ngày mùng 10 Tết Kỷ Hợi này nha. Bởi vậy phải làm sao cho xứng đáng, hốt cho đậm bù lỗ năm rồi. Ủa mà mình được tặng vàng chứ không phải đi mua thì có linh ứng không? Cảm ơn may mắn bạn mang tới cho mình nha", diễn viên Hoài An khoe miếng vàng được tặng.

Trung Quân Idol cũng mua vàng ngày vía Thần Tài.

Trung Quân Idol cũng mua heo vàng ngày vía Thần Tài.

Sáng nay, chồng tặng vàng cho vợ, biếu vàng mẹ lấy may. Bạn thân tặng lá bồ đề được trì chú, em gái tặng thần tài. Thật, mình dễ bị xúc động cực kỳ, mọi người lo mình sao thái bạch nên có sự động viên tinh thần rất tinh tế, diễn viên Diệu Hương khoe những món đồ bằng vàng được chồng và bạn tặng.

"Sáng nay, chồng tặng vàng cho vợ, biếu mẹ vàng lấy may. Bạn thân tặng lá bồ đề được trì chú, em gái tặng thần tài. Thật, mình dễ bị xúc động cực kỳ, mọi người lo mình sao thái bạch nên có sự động viên tinh thần rất tinh tế", diễn viên Diệu Hương khoe những món đồ bằng vàng được chồng và bạn tặng.

MC Danh Tùng khoe thành quả mua bán đầu năm sau thời gian dài xếp hàng chờ đợi. 

MC Danh Tùng khoe thành quả sau thời gian dài xếp hàng chờ đợi. 

Xuân Hinh mua vàng cầu may dịp đầu năm mới.

Xuân Hinh mua vàng cầu may dịp đầu năm mới.

Ngày tài tình nên Huỳnh Lập cắt trữ vàng, tiền bạc đầy nhà.

Ngày "tài tình" nên Huỳnh Lập cắt trữ vàng, tiền bạc đầy nhà.

Thanh Hằng được tặng vàng ngày Thần Tài.

Thanh Hằng được tặng vàng ngày Thần Tài.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top