iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/11/2019, 08:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt 'đau tim' với gameshow có độ mạo hiểm cao

Lê Giang, Khánh Ngọc, Vũ Hà, Lan Phương, Ốc Thanh Vân... 'đánh liều' tham gia gameshow mới 'Vượt thành chiến'. 

Điểm tạo nên sự khác biệt của gameshow này là người chơi vừa phải đu bám trên bức tường thành, vừa phải nhanh nhạy trả lời những câu hỏi khó. Bức tường được thiết kế đặc biệt với những phần lồi lõm khác nhau, bên cạnh là hố sâu 3m. Chỉ cần một giây phút lơ đãng, người chơi có thể rơi và bị loại khỏi cuộc chơi. 

Người chơi phải đu bám trên tường thành nếu không muốn bị rơi xuống hố sâu 3m.

Người chơi phải đu bám trên tường thành nếu không muốn bị rơi xuống hố sâu 3m.

Vượt thành chiến là phiên bản Việt từ format gốc "Block Out", được phát triển ý tưởng từ một trò chơi phổ biến của chương trình truyền hình giải trí nổi tiếng Pharaoh tại Nhật Bản. Không đơn thuần là trò vận động, nó đòi hỏi người chơi phải có sự thông minh, nhanh nhạy, tinh thần thép và một bản lĩnh kiên cường.

Ở mỗi tập, 4 thành viên mỗi đội phải vượt qua 3 trò chơi mà chương trình đề ra như: Vượt cổng thành, Người giữ thành, Vượt tường thành, Đoạt thành. Điểm nhấn độc đáo nhất của chương trình chính là 240 khối thành được điều khiển hoàn toàn tự động bằng một hệ thống cơ khí truyền động phức tạp, thiết kế độc quyền cho chương trình. Khối thành này được các chuyên gia Nhật Bản và Thái Lan lập trình thuật toán để bật ra theo nhiều dạng hình khác nhau nhằm làm khó người chơi. Họ sẽ có các tư thế tạo hình vui nhộn "khó đỡ" khi phải cong chân, quẹo đầu, cong người... trên tường thành. 

Chương trình ngoài sự mạo hiểm còn đòi hỏi sự thông minh.

Chương trình ngoài tính mạo hiểm còn đòi hỏi sự thông minh.

Ngoài yêu cầu sự nhanh trí và khả năng vận động linh hoạt, game này đòi hỏi việc gắn kết, sức bền và sự may mắn của các thành viên trông đội để có thể vượt qua bức tường "nhức nhối".

Gameshow chào đón nghệ sĩ khắp 2 miền Nam, Bắc như: Lê Giang, Minh Nhí, Long Nhật, Vũ Hà, Ốc Thanh Vân, Lan Phương, Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm, Cao Ngân, Thiên Nga, Dương Mạc Anh Quân, MC Anh Quân, MC Quốc Bình... Hai diễn viên Việt Hương và Đại Nghĩa sẽ đảm nhận vai trò MC.

Tập đầu tiên Vượt thành chiến lên sóng vào 20h ngày 9/11 trên VTV3.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top