iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/7/2019, 20:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt chụp ảnh 'lầy lội' cosplay Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Bức ảnh khoe chiếc nhẫn đính hôn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là nguồn cảm hứng cho nhiều ngôi sao.

Sáng 7/9, Đông Nhi chia sẻ bức ảnh rạng rỡ bên Ông Cao Thắng, trên tay là chiếc nhẫn đính hôn siêu to khổng lồ. Cô tiết lộ đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai, chuẩn bị về chung một nhà sau 10 năm hẹn hò. Chuyện tình lâu năm với happy ending của cặp đôi được nhiều khán giả và bạn bè ủng hộ. Bức ảnh Em đồng ý của cặp đôi đến hiện tại đã có hơn 300 nghìn lượt thích, 65 nghìn lượt chia sẻ trên Facebook.

Sáng 9/7, Đông Nhi chia sẻ bức ảnh rạng rỡ bên Ông Cao Thắng, trên tay là chiếc nhẫn đính hôn "siêu to khổng lồ". Cô tiết lộ đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai, chuẩn bị về chung một nhà sau 10 năm hẹn hò. Chuyện tình lâu năm với "happy ending" của cặp đôi được nhiều khán giả và bạn bè ủng hộ. Bức ảnh "Em đồng ý" của họ đã có hơn 300 nghìn lượt thích, 65 nghìn lượt chia sẻ trên Facebook.

Cách chụp ảnh tình tứ khoe khéo chiếc nhẫn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng trở thành cơn sốt trên mạng xã hội. Để chung vui cùng cặp đôi vàng của Vbiz, nhiều sao Việt lầy lội bắt chước chụp hình theo. Thanh Duy dù không có nhẫn kim cương nhưng vẻ rạng rỡ bên Lê Dương Bảo Lâm thì không kém cạnh.

Cách chụp ảnh tình tứ khoe khéo chiếc nhẫn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng trở thành cơn sốt trên mạng xã hội. Để chung vui cùng "cặp đôi vàng của Vbiz", nhiều sao Việt lầy lội bắt chước chụp hình theo. Thanh Duy không có nhẫn kim cương nhưng vẻ rạng rỡ bên Lê Dương Bảo Lâm thì không kém cạnh.

Đôi bạn thân Ngô Kiến Huy - Jun Phạm cũng hút bão like nhờ bức ảnh bắt kịp trào lưu, chứng minh độ hài hước của cả hai.

Đôi bạn thân Ngô Kiến Huy - Jun Phạm cũng hút "bão like" nhờ bức ảnh bắt kịp trào lưu, chứng minh độ hài hước của cả hai.

Thay vì chờ đợi lời cầu hôn, Diệu Nhi cọc đi tìm trâu tặng nhẫn làm từ... giấy ăn cho Don Nguyễn. Cô nàng còn hóm hỉnh chú thích: Anh ấy đã đồng ý rồi. Hạnh phúc ghê.

Thay vì chờ đợi lời cầu hôn, Diệu Nhi "cọc đi tìm trâu" tặng nhẫn làm từ... giấy ăn cho Don Nguyễn. Cô nàng còn hóm hỉnh chú thích: "Anh ấy đã đồng ý rồi. Hạnh phúc ghê".

Chỉ với một chiếc bánh rán, chân dài Quỳnh Châu đã đồng ý cùng Tiến Công đến cuối cuộc đời.

Chỉ với một chiếc bánh rán, chân dài Quỳnh Châu đã đồng ý cùng Tiến Công "đến cuối cuộc đời".

Han Sara đáng yêu khi cùng Tùng Maru chụp ảnh theo trào lưu.

Han Sara đáng yêu khi cùng Tùng Maru chụp ảnh theo trào lưu.

Hoàng Dương The Voice không có nhẫn kim cương nên đeo tạm... chìa khóa vào ngón tay.

Hoàng Dương The Voice không có nhẫn kim cương nên đeo tạm... chìa khóa vào ngón tay.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top