iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/11/2019, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt bức xúc khi vợ bị chê xấu

Hồng Đăng, Hoàng Anh, Đan Trường... tức giận, bênh vực vợ khi bạn đời phải chịu những bình luận tiêu cực.

Hồng Đăng cùng bà xã yêu nhau từ thời cấp ba, bên nhau từ lúc tay trắng cho đến khi có được những thành công nhất định. Cặp đôi kết hôn năm 2008. Anh Đào - bà xã Hồng Đăng - làm kinh doanh, không hoạt động trong giới showbiz. Hồng Đăng tiết lộ, bà xã anh là người rất khéo. Sống chung hơn chục năm nên Anh Đào luôn hiểu chồng mà không ghen tuông bao giờ. Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Hồng Đăng đăng tải clip tặng quà cho vợ. Tuy nhiên, một anti-fan đã bình luận chê bai nhan sắc của vợ nam diễn viên sinh năm 1984. Vợ xấu kinh hoàng, như cô với cháu, người này viết.

Hồng Đăng cùng bà xã yêu nhau từ thời cấp ba, bên nhau từ lúc tay trắng cho đến khi có được những thành công nhất định. Cặp đôi kết hôn năm 2008. Anh Đào - bà xã Hồng Đăng - làm kinh doanh, không hoạt động trong giới showbiz. Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Hồng Đăng đăng tải clip tặng quà cho vợ. Tuy nhiên, một anti-fan đã bình luận chê bai nhan sắc của vợ nam diễn viên. "Vợ xấu kinh hoàng, như cô với cháu", người này viết.

Trước nhận xét khiếm nhã, Hồng Đăng gay gắt đáp trả. Anh nói anti-fan chê bai đủ thứ trong khi không hơn gì. Nam diễn viên thậm chí mắng anti-fan vô học, dân trí thấp khi người này vào trang cá nhân buông lời chê bai.

Trước nhận xét khiếm nhã, Hồng Đăng gay gắt đáp trả. Anh nói anti-fan chê bai đủ thứ trong khi không hơn gì. Nam diễn viên thậm chí mắng anti-fan 'vô học', 'dân trí thấp' khi người này vào trang cá nhân của anh buông lời chê bai.

Đan Trường quen Thủy Tiên từ năm 2005 nhưng 5 năm sau mới bắt đầu nảy sinh tình cảm. Năm 2013, khi hé lộ ảnh cưới và thông tin về ngày tổ chức hôn lễ, nhiều người bình phẩm về nhan sắc của Thủy Tiên. Nhiều người cho rằng, kém anh Bo tới 10 tuổi nhưng Thủy Tiên lại không sở hữu gương mặt trẻ trung như kỳ vọng. Có ý kiến cho rằng cô già dặn, không tương xứng với Đan Trường về ngoại hình. 

Đan Trường quen Thủy Tiên từ năm 2005 nhưng 5 năm sau mới bắt đầu nảy sinh tình cảm. Năm 2013, khi hé lộ ảnh cưới và thông tin về ngày tổ chức hôn lễ, nhiều người bình phẩm về nhan sắc của Thủy Tiên. Nhiều người cho rằng, kém anh Bo tới 10 tuổi nhưng Thủy Tiên trông già dặn, không tương xứng với Đan Trường về ngoại hình. 

Đan Trường ngay sau đó bênh vực vợ khi cô bị bình phẩm nhan sắc. Anh nhắn nhủ những người bình luận không có thiện chí: Đừng so sánh giữa cái đẹp và cái xấu, vì cũng có nhiều người lấy người đẹp rồi chia tay. Ở đây anh chọn là những gì anh cảm thấy hạnh phúc nhất. Đẹp là ở tâm hồn, đẹp là ở cư xử và sự giỏi giang, đẹp là biết lễ nghĩa, công dung ngôn hạnh của người con gái. Cặp đôi hiện có cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên con trai Thiên Từ.

Đan Trường ngay sau đó bênh vực vợ khi cô bị bình phẩm nhan sắc. Anh nhắn nhủ những người bình luận không có thiện chí: "Đừng so sánh giữa cái đẹp và cái xấu, vì cũng có nhiều người lấy người đẹp rồi chia tay. Ở đây anh chọn là những gì anh cảm thấy hạnh phúc nhất. Đẹp là ở tâm hồn, đẹp là ở cư xử và sự giỏi giang, đẹp là biết lễ nghĩa, công dung ngôn hạnh của người con gái". Cặp đôi hiện có cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên con trai Thiên Từ.

Hoàng Anh kết hôn với bà xã Quỳnh Như hồi tháng 2/2017. Cả hai đến với nhau qua sự mai mối của mẹ vợ. Công khai lấy vợ Việt kiều, Hoàng Anh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng nhan sắc của anh và bà xã không cân xứng. Thậm chí, nhiều người bàn tán, cho rằng Hoàng Anh ham giàu nên mới lấy vợ hơn tuổi.

Hoàng Anh kết hôn với bà xã Quỳnh Như hồi tháng 2/2017. Cả hai đến với nhau qua sự mai mối của mẹ vợ. Công khai lấy vợ Việt kiều, Hoàng Anh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng nhan sắc của anh và bà xã không cân xứng. Thậm chí, nhiều người bàn tán, cho rằng Hoàng Anh ham giàu nên mới lấy vợ hơn tuổi.

Trước những ý kiến chê bai vợ, Hoàng Anh không tỏ ra giận dữ. Anh khẳng định bản thân không cần vợ đẹp, vợ giàu, vợ sang. Anh chỉ cần bản thân cảm thấy hạnh phúc. Bởi, khi tình yêu đủ lớn thì nhan sắc là thứ không quan trọng. Anh quan niệm thời gian có thể khiến con người già đi nhưng tình cảm là thứ đọng lại mãi mãi. Hiện, Hoàng Anh đã bỏ đóng phim được 5 tháng. Anh sang Mỹ sống cùng vợ và con. Quỳnh Như đi làm từ sáng đến tối mới về nên anh đảm đương việc cơm nước cho gia đình. 

Trước những ý kiến chê bai vợ, Hoàng Anh bức xúc. Anh chia sẻ, khi lấy Quỳnh Như, anh biết rằng sau lưng sẽ có không ít lời nói ra nói vào, chê bai miệt thị. Tuy nhiên, anh không cảm thấy buồn vì tình yêu của cả hai đủ lớn để vượt qua tất cả, luôn hướng về phía trước. Anh mong khán giả khoan đánh giá vợ mình mà hãy thử tiếp xúc với cô một lần.

Hoàng Anh khẳng định bản thân không cần vợ đẹp, vợ giàu, vợ sang. Anh chỉ cần cảm thấy hạnh phúc. Bởi, khi tình yêu đủ lớn thì nhan sắc là thứ không quan trọng. Anh quan niệm thời gian có thể khiến con người già đi nhưng tình cảm là thứ đọng lại mãi mãi. Hiện, Hoàng Anh đã bỏ đóng phim được 5 tháng. Anh sang Mỹ sống cùng vợ con. Quỳnh Như đi làm từ sáng đến tối mới về nên anh đảm đương việc cơm nước cho gia đình. 

Vũ Hà cưới Huyền Vân, hơn anh 8 tuổi. Cả hai đến với nhau khi đều đã trải qua vài mối tình. Sự chênh lệch tuổi tác khiến mối quan hệ của Vũ Hà và vợ bị gia đình nam ca sĩ phản đối. Gia đình Huyền Vân cũng không đồng ý cho cô đến với Vũ Hà vì nghĩ rằng con rể là người đào mỏ. Bạn bè, đồng nghiệp cũng không mấy ủng hộ mối quan hệ này. Song, Vũ Hà và Huyền Vân vẫn đến với nhau. 20 năm sống chung, Vũ Hà ít khi chia sẻ về bà xã. Những năm gần đây, anh thường xuyên đưa bà xã theo cùng ở các sự kiện. Một số khán giả cho rằng, bà xã của Vũ Hà có ngoại hình không trẻ trung, tương xứng với ông xã.

Vũ Hà cưới Huyền Vân, hơn anh 8 tuổi. Cả hai đến với nhau khi đều đã trải qua vài mối tình. Sự chênh lệch tuổi tác khiến mối quan hệ của Vũ Hà và vợ bị gia đình nam ca sĩ phản đối. Gia đình Huyền Vân cũng không đồng ý cho cô đến với Vũ Hà vì nghĩ rằng con rể là người "đào mỏ". Song, Vũ Hà và Huyền Vân vẫn đến với nhau. 20 năm sống chung, Vũ Hà ít khi chia sẻ về bà xã. Những năm gần đây, anh thường xuyên đưa bà xã theo cùng ở các sự kiện. Nhiều người nhận xét cách biệt tuổi tác của cả hai rất rõ ràng.

Vũ Hà cho biết anh cảm thấy không vui khi bạn bè, khán giả chê vẻ ngoài của vợ anh. 20 năm trước, anh từng giận, từ mặt, không chơi với một vài người bạn khi nghe họ chọc ghẹo, chê vẻ ngoài đối lập của vợ chồng anh. Có thời gian, Vũ Hà từng ngại ngùng khi xuất hiện cùng vợ. Tuy nhiên, hiện tại, khi dẫn vợ đi sự kiện, anh không còn sợ người khác bình luận về ngoại hình đối lập của vợ chồng anh. Anh quan niệm, cuộc sống là của mình, họ không sống cuộc đời của mình nên không hiểu được.

Vũ Hà cho biết anh cảm thấy không vui khi bạn bè, khán giả chê vẻ ngoài của vợ anh. 20 năm trước, anh từng giận, từ mặt, không chơi với một vài người bạn khi nghe họ chọc ghẹo, chê vẻ ngoài đối lập của vợ chồng anh. Có thời gian, Vũ Hà từng ngại ngùng khi xuất hiện cùng vợ. Tuy nhiên, hiện tại, khi dẫn vợ đi sự kiện, anh không còn sợ người khác bình luận về ngoại hình của vợ chồng anh. Anh quan niệm, cuộc sống là của mình, họ không sống cuộc đời của mình nên không hiểu được.

Tuấn Tú kết hôn cùng Thanh Huyền năm 2012. Nhiều khán giả khi ấy chê bai nhan sắc của Thanh Huyền. Thậm chí, khi biết gia thế khủng của vợ Tuấn Tú, nhiều người cho rằng anh ham giàu nên lấy vợ xấu. 

Tuấn Tú kết hôn cùng Thanh Huyền năm 2012. Nhiều khán giả khi ấy chê bai nhan sắc của Thanh Huyền. Thậm chí, khi biết gia thế "khủng" của vợ Tuấn Tú, nhiều người cho rằng anh "ham giàu nên lấy vợ xấu". 

Tuấn Tú cho biết bản thân buồn khi theo dõi những nhận xét tiêu cực. Tuy nhiên, anh khẳng định bản thân lấy người mình yêu thương chứ không lấy người để làm cảnh. Nam MC từng trải qua nhiều mối tình nên nhận ra được điều gì là lâu bền nhất. Bà xã tôi là một cô gái rất bình thường và nhờ điều này tôi cảm nhận được tương lai gia đình ở cô ấy, anh nói. Bỏ đóng phim 8 năm qua vì vợ không thích nhưng mới đây, Tuấn Tú đã quay trở lại với nghệ thuật sau 3 đêm thuyết phục vợ. Vợ chồng anh hiện có cuộc sống hạnh phúc bên con trai sau nhiều năm hiếm muộn.

Tuấn Tú buồn khi theo dõi những nhận xét tiêu cực. Tuy nhiên, anh khẳng định bản thân lấy người mình yêu thương chứ không lấy người để làm cảnh. Nam MC từng trải qua nhiều mối tình nên nhận ra được điều gì là lâu bền nhất. "Bà xã tôi là một cô gái rất bình thường và nhờ điều này tôi cảm nhận được tương lai gia đình ở cô ấy", anh nói. Bỏ đóng phim 8 năm qua vì vợ không thích nhưng mới đây, Tuấn Tú đã quay trở lại với nghệ thuật sau 3 đêm thuyết phục vợ. Vợ chồng anh hiện có cuộc sống hạnh phúc bên con trai sau nhiều năm hiếm muộn.

Trương Minh Cường kết hôn cùng Thu Huyền năm 2009. Cả hai đến với nhau nhờ sự mai mối từ một người bạn. Kết hôn với Jang Dong Gun bản Việt, nhan sắc Thu Huyền bị chê không tương xứng với chồng.

Trương Minh Cường kết hôn cùng Thu Huyền năm 2009. Cả hai đến với nhau nhờ sự mai mối từ một người bạn. Kết hôn với 'Jang Dong Gun bản Việt', nhan sắc Thu Huyền bị chê không tương xứng với chồng.

Trương Minh Cường cho biết, mỗi khi đi sự kiện hay có cơ hội lên truyền hình, anh luôn muốn xuất hiện cùng bà xã. Việc làm này không phải để an ủi vợ mà đơn giản, anh muốn thể hiện tình cảm công khai với bà xã. Trong mắt Trương Minh Cường, anh thấy vợ mình đẹp, đẹp theo kiểu của vợ tôi và trong mắt tôi. Bà xã với anh là một người có cá tính đặc biệt, thú vị.

Trương Minh Cường cho biết, mỗi khi đi sự kiện hay có cơ hội lên truyền hình, anh luôn muốn xuất hiện cùng bà xã. Việc làm này không phải để an ủi vợ mà đơn giản, anh muốn thể hiện tình cảm công khai với bà xã. Trong mắt Trương Minh Cường, anh thấy vợ mình đẹp, "đẹp theo kiểu của vợ tôi và trong mắt tôi". Bà xã với anh là một người có cá tính đặc biệt, thú vị.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top