iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt bị 'phá nét', phát tướng khi mang bầu

Sự thay đổi của cơ thể khiến những mỹ nhân Việt ngày nào trông khác hẳn.

Chín tháng mười ngày mang thai là khoảng thời gian người phụ nữ đối mặt với nhiều thay đổi trong cơ thể và cả hình dáng bên ngoài. Làn da mịn màng, vòng eo con kiến... được thay thế bằng thân hình mập mạp, mụn mọc chi chít hay cả những vết rạn trên cơ thể. Sao Việt cũng không ngoại lệ. Nhiều người bất ngờ khi những mỹ nhân hàng đầu showbiz xuống sắc nhanh khi mang thai. Theo một nguồn tin thân cận với iOne, Á hậu Thanh Tú đang ở tháng thứ sáu của thai kỳ. Mặt cô tròn, mũm mĩm, cánh mũi nở to hơn. 

Nhiều người bất ngờ khi thấy diện mạo thay đổi của những mỹ nhân hàng đầu showbiz khi mang thai. Một nguồn tin tiết lộ với iOne, Á hậu Thanh Tú đang ở tháng thứ sáu của thai kỳ. Mặt cô tròn, mũm mĩm, cánh mũi nở to hơn. 

Trong thời kỳ mang bầu, Á hậu Tú Anh tăng cân thấy rõ. Mặt cô tròn, cằm có nọng và thân hình đồ sộ hơn so với thời kỳ son rỗi.

Trong thời gian mang bầu, Á hậu Tú Anh tăng cân thấy rõ. Mặt cô tròn trịa và thân hình "đồ sộ" hơn so với thời son rỗi.

Thanh Thúy mang bầu cu Tết, con trai thứ hai đúng thời điểm nữ diễn viên không nghĩ rằng mình có thể sinh thêm em bé. Mặc dù ám ảnh với chuyện tăng cân khi mang thai nhưng Thanh Thúy cho biết, cô vẫn ăn uống đầy đủ để con phát triển khỏe mạnh. Duy trì cân nặng chuẩn trong một thời gian dài nên khi mang bầu, tăng cân, cô từng không quen với hình dáng bên ngoài của mình.

Ám ảnh với chuyện tăng cân khi mang thai nhưng Thanh Thúy cho biết, cô vẫn ăn uống đầy đủ để con phát triển khỏe mạnh. Nữ diễn viên hạ sinh con trai thứ hai cho ông xã Đức Thịnh vào ngày 7/2.

Phương Vy trong quãng thời gian mang bầu từng ám ảnh với ngoại hình mũm mĩm, số cân tăng không kiểm soát. Cô từng stress đến mức suýt trầm cảm. Bị chê bai nhưng cô vẫn quyết tâm ăn uống đầy đủ để con có đủ dưỡng chất. Thậm chí, Quán quân Vietnam Idol còn chấp nhận làn da bị đen khi hàng ngày tắm nắng trong thai kỳ để con hấp thụ đủ vitamin D. Hiện tại, sau khi sinh con, Phương Vy đã giảm được hơn 20 kg. 

Phương Vy từng ám ảnh với ngoại hình mũm mĩm, số cân tăng không kiểm soát trong quãng thời gian bầu bí. Cô từng stress đến mức suýt trầm cảm. Bị chê bai nhưng cô vẫn chịu khó tẩm bổ đầy đủ để con có đủ dưỡng chất. Hiện tại, sau khi sinh con, Phương Vy đã giảm được hơn 20 kg.

Kim Thanh Thảo khi mang thai tăng cân thấy rõ. Cổ cô lộ rõ ngấn, mũi nở to khiến tổng thể gương mặt thiếu cân đối khi mang bầu.

Phạm Thanh Thảo khi mang thai tăng cân thấy rõ. Cổ cô lộ rõ ngấn, mũi nở to khiến tổng thể gương mặt thiếu cân đối.

Lê Khánh chăm sóc bản thân kỹ lưỡng trong lần đầu mang bầu nên tăng cân thấy rõ.

Lê Khánh chăm sóc bản thân kỹ lưỡng trong lần đầu mang bầu nên tăng cân nhiều.

Lan Phương chia sẻ, lần đầu mang bầu, mỗi lần đi khám, bước lên cân, cô không dám nhìn. Nhưng khi nghĩ đến em bé lớn từng ngày trong bụng làm mình nặng thêm, cô lại vui vẻ ăn tiếp.

Các đường nét trên khuôn mặt diễn viên Lan Phương thay đổi trong lần đầu tiên cô mang bầu.

Phan Như Thảo xuất thân là một người mẫu. Nhưng khi mang bầu và sinh con xong, cô mất thân hình đạt chuẩn thời còn son rỗi.

Phan Như Thảo xuất thân là một người mẫu. Nhưng khi mang bầu và sinh con xong, cô mất thân hình đạt chuẩn thời còn son rỗi.

Da Vân Trang khi mang bầu trở nên sần sùi, mụn nhọt. Chiếc mũi nở to chiếm gần 1/3 khuôn mặt khiến người đối diện khó nhận ra nữ diễn viên xinh đẹp ở thời kỳ mang bầu.

Da Vân Trang khi mang bầu không được mịn màng, gương mặt cũng tròn trịa khác trước.

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top