iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/5/2017, 08:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao nữ Vpop tham gia chống nạn ấu dâm do Trang Pháp khởi xướng

Hồng Nhung, Thu Minh, Trương Quỳnh Anh, Trà My idol... tham gia dự án xã hội do Trang Pháp khởi xướng để nâng cao ý thức cho bậc cha mẹ trong việc bảo vệ con cái.

Trang Pháp vừa chính thức giới thiệu dự án âm nhạc cộng đồng đầu tiên do chính cô lên ý tưởng và khởi xướng. Dự án mang tên Đừng để con một mình với mục đích nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp bảo vệ trẻ em khỏi nạn ấu dâm gây nhức nhối suốt thời gian qua.

sao-nu-vpop-tham-gia-chong-nan-au-dam-do-trang-phap-khoi-xuong

Nhiều bà mẹ nổi tiếng Vbiz sẽ đồng hành cùng Trang Pháp trong dự án chống nạn ấu dâm.

Để truyền tải thông điệp đến với nhiều khán giả, Trang Pháp mời 6 bà mẹ nổi tiếng showbiz gồm Hồng Nhung, Thu Minh, Đoan Trang, Thảo Trang, Trà My Idol, Trương Quỳnh Anh cùng tham gia vào dự án. Họ sẽ là những đại sứ đem tiếng nói và sức ảnh hưởng, góp phần bảo vệ trẻ em Việt Nam.

Cùng với đó, nữ ca sĩ cho ra mắt ca khúc cùng tên do chính mình sáng tác. Dự án gồm một ca khúc, MV, viral video và clip chia sẻ của các bà mẹ nổi tiếng về cách bảo vệ con, nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất để giữ an toàn cho con mình.

Trang Pháp cho rằng, bố mẹ Việt Nam đang ngại ngùng trong việc nói chuyện cởi mở với các con vì xem đây là vấn đề tế nhị. Đây là lý do khiến các em thiếu kiến thức và bị kẻ xấu lợi dụng. Với tiếng nói của các bà mẹ nổi tiếng, Trang Pháp hy vọng mọi người có thể chia sẻ những giải pháp để giúp các phụ huynh cởi mở với con mình, bảo vệ các em nhiều hơn.

sao-nu-vpop-tham-gia-chong-nan-au-dam-do-trang-phap-khoi-xuong-1

Trang Pháp khởi xướng dự án: "Đừng để con một mình".

Trang Pháp chia sẻ thêm: "Trang ấp ủ dự án này từ rất lâu. Trang từng đọc và rơi nước mắt rất nhiều vì những hoàn cảnh các em bé bị lạm dụng tình dục. Cho tới năm nay, Trang đã tạm dừng các dự án âm nhạc để chuẩn bị cho dự án ý nghĩa này. Trang phải cảm ơn rất nhiều tới các chị đồng nghiệp đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để cùng tham gia, đóng góp vào dự án này. Trang mong rằng 'Đừng để con một mình' sẽ là một thông điệp được lan rộng, góp phần nâng cao nhận thức của khán giả về sự nghiêm trọng của tệ nạn ấu dâm; Truyền đi những thông tin thiết thực để giúp bảo về các em tốt hơn và đẩy lùi tệ nạn này".

Ca khúc 'Đừng để con một mình'

Nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt dự án chính thức vào ngày 1/6 và MV ca khúc ngày 6/6.

sao-nu-vpop-tham-gia-chong-nan-au-dam-do-trang-phap-khoi-xuong-2

Phim hot về nạn ấu dâm được dựng từ câu chuyện có thật

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top