iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/11/2019, 16:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sam gặp gỡ mỹ nhân 'Hoa du ký' tại Hàn Quốc

Sam có dịp đọ sắc vóc cùng nữ diễn viên Oh Yeon Seo khi tham dự một sự kiện. 

Sam gặp gỡ mỹ nhân Hoa du ký tại Hàn Quốc

Diện trang phục trắng - đen, Sam ghi điểm bởi vóc dáng thon gọn, thần thái tươi trẻ trong chuyến công tác ở xứ sở kim chi. 

Sam gặp gỡ mỹ nhân Hoa du ký tại Hàn Quốc - 1

Tại một sự kiện, Sam có dịp gặp gỡ nữ diễn viên Oh Yeon Seo - nữ diễn viên từng nổi tiếng trong phim Hoa du ký và Chàng rể qúy. Khi đứng cạnh Oh Yeon Seo, Sam được khen không bị "lép vế".

Sam gặp gỡ mỹ nhân Hoa du ký tại Hàn Quốc - 2

Sam bày tỏ: "Cô ấy là người rất thân thiện, đáng yêu. Tuy lần đầu gặp nhau nhưng tôi rất ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp của Oh Yeon Seo. Tôi có xem phim cô ấy đóng và thấy ngoài đời da Oh Yeon Seo còn đẹp hơn trên màn ảnh. Tôi hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội hợp tác với Oh Yeon Seo ở một dự án nào đó".

Sam gặp gỡ mỹ nhân Hoa du ký tại Hàn Quốc - 3

Sam đang hoạt động với vai trò diễn viên, MC. Cô liên tục phủ sóng màn ảnh qua các chương trình như Sàn đấu ca từ, 100 giây rực rỡ, Biệt tài tý hon...

Sam gặp gỡ mỹ nhân Hoa du ký tại Hàn Quốc - 4

Dù nhận nhiều ý kiến chê bai về MC nhưng Sam cho biết sẵn sàng đón nhận những lời góp ý. Cô nói:"Tôi cho rằng không ai có thể hoàn hảo ngay từ đầu. Nếu mình chịu khó thay đổi, phát triển bản thân theo hướng tốt lên thì nhất định sẽ nhận về những thành quả xứng đáng", cô nói.

Sam gặp gỡ mỹ nhân Hoa du ký tại Hàn Quốc - 5

Nói về kế hoạch quay lại với điện ảnh, Sam cho biết: "Tôi đang lựa chọn kịch bản. Tôi cho rằng đóng nhiều phim không bằng việc tìm được vai diễn thích hợp. Tôi không vội vã nhận phim ngay vì vẫn còn ấp ủ nhiều kế hoạch. Đầu 2020 này, tôi sẽ trở lại trong một dự án".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top