iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 3/5/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sam: 'Bạn trai tôi không ghen với Trường Giang'

Chủ đề: Diễn viên Sam2

Dù không bị người yêu tra hỏi về nghi vấn tình cảm với Trường Giang, nữ diễn viên tự nhủ sẽ thận trọng hơn với những hình ảnh thân thiết cùng đồng nghiệp nam trong hậu trường.

- Thời gian qua Sam và bạn diễn Trường Giang rộ lên tin đồn 'phim giả tình thật', thực hư việc này như thế nào vậy?

- Sam và anh Giang khá hợp khi diễn xuất với nhau. Ngoài đời, hai anh em quen nhau từ trước nên khi vào vai ít có sự gượng gạo hay ngại ngùng. Thường với bạn diễn nam xa lạ Sam luôn e dè, nhưng với anh Giang thì không. Đó có thể là lý do khiến mọi người nghĩ Sam và Trường Giang có tình cảm. Sự thật hai chúng tôi là những đồng nghiệp tốt của nhau.

Sam tin rằng khi diễn mình tạo được phản ứng hóa học với đồng nghiệp nam. Tuy nhiên chuyện 'say nắng' với bạn diễn là hoàn toàn không có. Thời điểm đóng phim mọi người đều biết anh Giang có bạn gái và Sam đang có bạn trai. Sam nhớ có 1-2 lần gì đó Nhã Phương còn lên tận đoàn phim cơ.

 
 

Sam diễn xuất với Trường Giang trên sân khấu

- Thế tại sao Sam luôn bị liệt kê vào danh sách "người tình của Trường Giang"?

- Ngay cả Sam hay anh Giang đều không hiểu vì sao lại thế. Khi tin đồn rộ lên, chúng tôi vẫn làm việc với nhau rất bình thường. Lúc đầu, Sam còn sợ 'không biết ông Giang có chửi gì mình hay không'. May là anh ấy hiểu chuyện showbiz nên không hỏi lại điều gì. Với hai anh em mọi chuyện bình thường lắm nhưng không hiểu sao cứ bị đồn thổi những điều không có.

Sam là người sống rất thẳng, không thích phải đi giải thích này kia về chuyện mình không làm. Đó là lý do khi xuất hiện tin đồn, Sam chọn cách im lặng. Chỉ khi sự việc đi quá xa, gây nên hiểu nhầm quá lớn, Sam mới lên tiếng một lần duy nhất. Thế nhưng, giải thích rồi nhưng nhiều người vẫn không hiểu và quy chụp cho mình nhiều điều không có.

Sam thân thiết với Trường Giang trên phim trường.

Sam thân thiết với Trường Giang trên phim trường.

- Bạn trai Sam phản ứng như thế nào về những tin đồn này?

- Nói ra có thể nhiều người không tin nhưng bạn trai Sam chưa bao giờ hỏi về tin đồn ấy. Khi mọi người đang râm ran bàn luận về nó, Sam không thấy anh đả động gì. Khi đặt câu hỏi, anh cũng trả lời tỉnh bơ rằng "không quan tâm". Sam cũng bất ngờ, thậm chí là giận vu vơ vì anh không ghen. Nhưng có câu nói của anh khiến Sam xúc động: 'Anh tin em, anh hiểu công việc em đang làm'.

Bình thường đi làm, trên phim trường có gì hay Sam đều chia sẻ với anh. Thậm chí, khi đi quay với Trường Giang trong phim Siêu sao siêu ngố, Sam cũng kể với anh.

- Tin đồn ảnh hưởng thế nào đến việc hợp tác của chị với các bạn diễn nam sau này?

- Sam không sợ nhưng tự ý thức mình sẽ phải cẩn trọng hơn trong các hành động thường ngày như post hình Facebook hay chia sẻ ảnh hậu trường đoàn phim. Nếu có dự án nào phù hợp mời Sam và Trường Giang đóng chung, Sam vẫn nhận lời.

Sam đang hạnh phúc với bạn trai yêu một năm, không hoạt động showbiz.

Sam đang hạnh phúc với bạn trai yêu một năm, không hoạt động trong showbiz.

- Bật mí về người yêu hiện tại của Sam đi?

- Sam chưa bao giờ yêu người hoạt động nghệ thuật cả. Bạn trai của Sam là người bình thường thôi. Anh ấy khá trẻ tuổi, hiểu được con người và công việc của Sam nhưng đôi khi cũng khá lạnh lùng. Hai đứa quen nhau được gần một năm nay.

Sam không thích trai đẹp, không thích người yêu của mình quá đẹp trai. Sam cần người đàn ông thông minh, bản lĩnh và chung thủy nhiều hơn.

- Trong tình yêu, tiền bạc, địa vị của bạn trai có ý nghĩa như thế nào với Sam?

- Những yếu tố đó với Sam không có nhiều ý nghĩa. Sam vẫn có thể yêu một người đàn ông đồng điệu về suy nghĩ, tính cách dù anh đã qua một lần kết hôn mà.

- Đã xấp xỉ 30 tuổi, Sam dự định bao giờ sẽ kết hôn?

- Nếu hỏi Sam bây giờ đã muốn kết hôn chưa, Sam sẽ nói "muốn chứ". Tuy nhiên, việc đó còn tùy thuộc vào duyên số nữa.

Hiện Sam chưa gặp gỡ gia đình bạn trai và anh ấy cũng chưa ra mắt bố mẹ Sam. Cả hai có quan điểm sống rõ ràng rằng khi nào chắc chắn về mối quan hệ và quyết định đi xa hơn sẽ đưa nhau về ra mắt họ hàng hai bên.

- Thành công của phim 'Siêu sao siêu ngố' mang đến cho Sam những điều gì?

- Vai diễn này đưa Sam đến gần hơn với công chúng. Nhiều khán giả công nhận Sam là một diễn viên có năng lực. Nhưng nó cũng tạo áp lực, khiến mình phải lựa chọn những dự án tốt hơn. Sam đang nhận được khá nhiều lời mời nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định. Sam không muốn nhận vai ồ ạt mà đang cần một vai diễn đột phá để không bị đánh giá một màu.

Sam chưa có duyên với các vai phản diện, phần lớn vì ngoại hình và gương mặt của mình không phù hợp. Có thể vì lý do đó mà các đạo diễn chưa tin tưởng, lựa chọn.

- Catse ảnh hưởng như thế nào đến quyết định nhận vai của Sam?

- Trong nghệ thuật, một khi bản thân nghệ sĩ ngày càng có bước tiến, giá catse sẽ tăng lên. Sam không so sánh catse phim truyền hình hay điện ảnh khi nhận vai. Nếu phim có một kịch bản hay, nhân vật phù hợp, Sam luôn sẵn sàng đóng.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top