iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/2/2019, 12:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

S.T 365 sửa nghệ danh vì hay bị nhầm với Sơn Tùng

Nam ca sĩ sẽ tái xuất bằng một sản phẩm âm nhạc, đánh dấu nghệ danh mới 'S.T Sơn Thạch' trong 2019. 

S.T được nhiều khán giả quen mặt từ khi còn là thành viên chủ chốt của nhóm nhạc 365. Sau khi nhóm tan rã, các hoạt động solo của các thành viên luôn được quan tâm chú ý. ST từng giành ngôi quân trẻ tuổi nhất Bước nhảy Hoàn vũ và liên tục xuất hiện trên truyền hình với các gameshow. Anh chàng cũng tung ra các sản phẩm cá nhân như Tình yêu tuyệt vời, Em là của anh...

S.T được nhiều khán giả quen mặt từ khi còn là thành viên chủ chốt của nhóm nhạc 365. Sau khi nhóm tan rã, hoạt động solo của các thành viên luôn được quan tâm chú ý. ST từng giành ngôi quân trẻ tuổi nhất Bước nhảy Hoàn vũ và liên tục xuất hiện trên truyền hình với các gameshow. Anh chàng cũng tung ra các sản phẩm cá nhân như Tình yêu tuyệt vời, Em là của anh...

Thời gian qua S.T khá im ắng khiến fan liên tục đặt câu hỏi. Đầu 2019, anh chàng chính thức tái xuất với phiên bản mới. Nam ca sĩ sẽ thay đổi nghệ danh một chút ít từ S.T thành S.T Sơn Thạch.

Thời gian qua S.T khá im ắng khiến fan liên tục đặt câu hỏi. Đầu 2019, anh chàng chính thức tái xuất với phiên bản mới. Nam ca sĩ sẽ thay đổi nghệ danh một chút ít từ "S.T" thành "S.T Sơn Thạch".

Giải thích cho điều này, S.T Sơn Thạch cho biết: Thực ra không có gì nghiêm trọng cả vì Sơn Thạch là tên thật của S.T, ai cũng biết rồi. Bây giờ khi các hoạt động solo cái tên này sẽ đậm nét hơn. Thêm nữa, cách gọi ngắn gọn S.T hiện nay đem đến khá nhiều sự hiểu lầm bầu show hay khán giả lại cứ nhầmS.T là từ viết tắt của... Sơn Tùng nên gây cho tôi rất nhiều bất tiện.

Giải thích cho điều này, S.T Sơn Thạch cho biết: "Thực ra không có gì nghiêm trọng cả vì Sơn Thạch là tên thật của S.T, ai cũng biết rồi. Bây giờ khi các hoạt động solo cái tên này sẽ đậm nét hơn. Thêm nữa, cách gọi ngắn gọn S.T hiện nay đem đến khá nhiều sự hiểu lầm. Bầu show hay khán giả cứ nhầmS.T là từ viết tắt của... Sơn Tùng nên gây cho tôi rất nhiều bất tiện".

Cùng với đó, S.T Sơn Thạch sẽ trở lại với âm nhạc bằng MV Thật xa thật gần. Teaser của sản phẩm vừa được hé lộ được nhận xét như một bộ phim kinh dị. Khung cảnh ST vặn vẹo cả cơ thể trong tiếng xương khớp kêu quái dị làm cho các fan đang liên tưởng 1 cảnh trong phim zoombie.

Cùng với đó, S.T Sơn Thạch sẽ trở lại với âm nhạc bằng MV Thật xa thật gần. Teaser của sản phẩm vừa được hé lộ được nhận xét như một bộ phim kinh dị. Khung cảnh ST vặn vẹo cả cơ thể trong tiếng xương khớp kêu quái dị làm cho các fan đang liên tưởng 1 cảnh trong phim zoombie.

 
 

Teaser 'Thật xa thật gần'.

Các Rockin (FC của ST) đang rất háo hức cho sự trở lại này của nam ca sĩ. Bản thân S.T Sơn Thạch cũng cảm thấy bị kích thích cho sự tái xuất này. Anh chàng cho biết 2019 sẽ là năm bùng nổ thật sự.

Các Rockin’ (FC của ST) đang rất háo hức cho sự trở lại này của nam ca sĩ. Bản thân S.T Sơn Thạch cũng cảm thấy bị "kích thích" cho sự tái xuất này. Anh chàng cho biết 2019 sẽ là năm bùng nổ thật sự.

Ảnh: Trịnh Duy Linh

Ảnh: Trịnh Duy Linh.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top