iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/4/2019, 08:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Running Man: Lan Ngọc 'phá nát' hit của Ưng Hoàng Phúc - HAT

Sự xuất hiện của Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy khiến dàn cast của 'Chạy đi chờ chi' bấn loạn.

Tập 3 Running Việt Nam - Chạy đi chờ chi lên sóng tối 20/4 chào đón những vị khách mời đặc biệt. Trong bầu không khí sôi động, những ca khúc "huyền thoại Vpop" một thời vang lên khiến 7 người chơi vỡ òa.

3 ca sĩ quen mặt với thế hệ 8x-9x đời đầu xuất hiện.

3 ca sĩ quen mặt với thế hệ 8x-9x đời đầu xuất hiện.

Đầu tiên là sự xuất hiện của huyền thoại đĩa nhạc Việt Nam - Ưng Hoàng Phúc với ca khúc Thà rằng như thế. Tiếp đó, hai cựu thành viên nhóm HAT gồm Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ chính thức "lộ mặt". Họ đưa mọi người sống lại thời kỳ vàng son của tuổi trẻ qua ca khúc Anh không muốn bất công với em.

 
 

Ngô Kiến Huy, BB Trần, Jun Phạm... chứng minh độ "fan cuồng" hài hước. Nhây nhất là "ca sĩ lệch tông" của Ninh Dương Lan Ngọc. Cô cầm mic hòa giọng cùng 3 ca sĩ nhưng không ngờ là "phá nát" bản hit khiến ai cũng bật cười. Các thành viên khác phải nhanh chóng kéo Lan Ngọc xuống khỏi sân khấu vì không muốn tiếp tục bị "hành hạ".

Lan Ngọc siêu lầy khi hát chung với Ưng Hoàng Phúc và cựu HAT.

Lan Ngọc siêu lầy khi hát chung với Ưng Hoàng Phúc và cựu HAT.

Lan Ngọc ở đội xanh lá gồm Ưng Hoàng Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần. Họ đối đầu với đội hồng gồm Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Trấn Thành, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. 

Ở thử thách Karaoke trong phòng Gym, Lan Ngọc tiếp tục chứng minh mình là giọng ca "không có đối thủ". Cô tự tin về độ hét vào mic để giành được 100 điểm. Họ chọn thể hiện ca khúc hit của Ưng Hoàng Phúc - Người ta nói qua mic gắn trên với các dụng cụ ở phòng gym. Họ phải vừa tập với dụng cụ, vừa phải hát theo nhạc.

Các khách mời nữ Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ và "át chủ bài", Lan Ngọc khổ sở với tạ tay, "trai đẹp yếu ớt" Ngô Kiến Huy chào thua với tạ đòn. Cơ bắp cuồn cuộn như Trương Thế Vinh hay Liên Bỉnh Phát cũng mỏi nhừ với bài tập xà đơn kết hợp "hét" karaoke.

Đội Lan Ngọc hát karaoke ở phòng gym.

Đội Lan Ngọc hát karaoke ở phòng gym.

Kết quả của phần chơi này sẽ được công bố ở tập 4 được phát sóng tối 20/4/2019.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top