iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 5/11/2018, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rapper lai 4 dòng máu Chung Thương solo sau khi SGirls tan rã

Nữ ca sĩ quyết định phát triển sự nghiệp riêng bằng sản phẩm khoe triệt để khả năng hát, nhảy, rap...

Rapper lai 4 dòng máu Chung Thương T-Jo solo sau khi SGirl tan rã

Chung Thương T-Jo sinh năm 1994, lai 4 dòng máu Việt, Trung, Pháp, Thái Lan. Năm 12 tuổi, cô cùng gia đình định cư tại Mỹ và theo học ngành Y. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ, Chung Thương bất ngờ trở về Việt Nam, theo đuổi ước mơ ca hát. Tham gia cuộc thi X-Factor, cô gia nhập nhóm SGirls với 4 thành viên nữ, được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dìu dắt. Cô đảm nhận vai trò rapper trong nhóm. Sau 2 năm hoạt động, nhóm SGirls tan rã và các thành viên chọn hướng đi riêng.

Chung Thương T-Jo vừa đánh dấu bước đường solo bằng MV đầu tay mang tên Em nè (sáng tác Dion và Kuboss). Cô chứng tỏ sự đa năng khi vừa hát, rap và khoe vũ đạo điêu luyện.

 
 

MV 'Em nè'

"Tôi không muốn đóng khung là một nữ rapper chỉ biết đọc rap. Thời gian là thành viên nhóm SGirls đã giúp tôi học hỏi và trau dồi những kỹ năng cần thiết để trở thành ca sĩ solo.Tôi nhận ra thế mạnh của mình là rap và dance. Những sản phẩm sắp tới của tôi sẽ đi theo định hướng này. MV đầu tay này là cơ hội để tôi khẳng định vai trò của một ca sĩ đa năng", nữ ca sĩ trẻ chia sẻ.

MV lấy ý tưởng từ quan điểm sống của các cô gái hiện đại, độc lập, cá tính có châm ngôn sống tích cực, nhất là trong tình yêu. Họ luôn biết cách làm chủ bản thân, làm chủ tình cảm, và nhất là biết rõ lợi thế của mình để thu hút đối tượng. Từng câu hát và rap trong sản phẩm lần này nói lên tuyên ngôn mạnh mẽ của những cô gái ấy.

Hình tượng của Chung Thương trong MV đầu tay.

Hình tượng của Chung Thương trong MV đầu tay.

Khác với những thành viên SGirls hướng đến dòng nhạc pop, ballad, Chung Thương theo đuổi dòng nhạc trap/rap. Vì lẽ đó, hình ảnh của cô cũng khá khác biệt so với các thành viên khác. Trong MV, cô hướng đến hình ảnh một "party girl", gắn liền với những bữa tiệc, hướng đến sự tích cực, vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

"Party girl không phải là những cô gái ăn chơi, chỉ biết hưởng thụ. Cuộc sống có quá nhiều áp lực và tôi mong muốn âm nhạc của mình sẽ mang đến niềm vui cho mọi người, xua tan buồn phiền. Những buổi tiệc nhỏ, đơn giản cạnh bạn bè, người thân cũng có thể giải toả những mệt mỏi cuộc sống. Tôi tin âm nhạc của mình sẽ làm được điều đó", nữ rapper tâm sự.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top