iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/2/2019, 12:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ra MV mới, bạn gái Quang Hải bị chê 'hát như đấm vào tai'

Giọng hát còn nhiều hạn chế khiến bạn gái Quang Hải nhận nhiều chỉ trích.

Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải - vừa phát hành MV đầu tay Lời chúc đêm giao thừa. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên, đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp của Nhật Lê sau khi dừng chân tại cuộc thi The Debut.

 
 

MV Lời chúc đêm giao thừa.

Lời chúc đêm giao thừa là ca khúc có giai điệu tươi vui, rộn rã. Hình ảnh trong MV được đầu tư giản đơn, phù hợp với không khí Tết Nguyên đán đến gần. Tuy nhiên, giọng hát của Nhật Lê gây nhiều tranh cãi. 

Nhiều bình luận tiêu cực hướng về Nhật Lê: "Góp ý nhẹ nhàng là bạn này đừng ra MV nào nữa. Xóa luôn MV đi chứ hát như đấm vào tai ấy", "Chị hát dở thật đấy, ngoại hình cũng kém xinh. Từ giờ đừng mất công ra MV nữa, tốn tiền và chẳng ai xem", "Cũng biết tận dụng Quang Hải để câu view, làm MV cho kịp Tết. Nhưng nói thật bạn hát dở quá, thua xa bà hàng xóm suốt ngày karaoke bên cạnh nhà tôi"...

Bên cạnh nhiều ý kiến chê bai, Nhật Lê cũng được bênh vực. Họ cho rằng, Nhật Lê sở hữu chất giọng khá dày, được đào tạo bài bản và cô đi hát vì muốn theo đuổi nghệ thuật nghiêm túc chứ không phải dựa hơi ai để câu view. Cũng có quan điểm cho rằng, Nhật Lê còn ít tuổi, cần thời gian để hoàn thiện giọng hát lẫn ngoại hình và dư luận nên "giơ cao đánh khẽ".

Bạn gái Quang Hải khuôn muốn dựa dẫm vào độ nổi tiếng của ai.

Nhật Lê không muốn dựa dẫm vào bạn trai.

Nhật Lê sinh năm 1999, đang là sinh viên ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Cô từng tham gia cuộc thi The Debut và dừng chân ở top 12. Nhật Lê từng chia sẻ, cô muốn chứng tỏ mình có thể tìm được chỗ đứng mà không cần dựa dẫm vào ai. "Tôi tham gia cuộc thi cũng bởi muốn thoát khỏi danh xưng mọi người hay gọi. Tôi mong muốn cho khán giả nhìn thấy một Nhật Lê mới mẻ, khác biệt với người họ đã thấy thời gian qua".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top