iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/8/2018, 14:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Chi hợp tác với nhà đầu tư phim 'Transformers'

Trong vai trò nhà sản xuất phim, nữ diễn viên có cơ hội làm việc với các đối tác có tiếng đến từ nước ngoài.

Ngày 25/8, MC - diễn viên Quỳnh Chi xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện giới thiệu quỹ đầu tư phim ảnh đến từ Hàn Quốc (Landmark Asia). Nữ MC diện chiếc váy đuôi cá trắng với một bên xuyên thấu được điểm xuyết hoạ tiết hoa vừa thanh lịch vừa quyến rũ.

Ngày 25/8, MC - diễn viên Quỳnh Chi xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện giới thiệu quỹ đầu tư phim đến từ Hàn Quốc (Landmark Asia). Nữ MC diện chiếc váy đuôi cá trắng xuyên thấu, được điểm xuyết hoạ tiết hoa vừa thanh lịch, vừa quyến rũ.

Thay cho vai trò MC như thường lệ, cô xuất hiện với tư cách nhà sản xuất phim điện ảnh và tham gia ký kết hợp tác đầu tư cho lĩnh vực này. Thời gian qua, Quỳnh Chi trở thành nhà đầu tư, nhà sản xuất phim sau thời gian khá dài chuẩn bị.

Thay cho vai trò MC như thường lệ, cô xuất hiện với tư cách nhà sản xuất phim và tham gia ký kết hợp tác đầu tư. Đây là vai trò mới được Quỳnh Chi đảm nhận sau thời gian chuẩn bị khá dài.

Người đẹp cho biết dự kiến cho ra mắt hai bộ phim điện ảnh trong 2019. Buổi ký kết này có ý nghĩa với những dự án này vì đối tác sẽ là người sẽ tiếp nhận và điều hành quỹ đầu tư trên. Cụ thể, quỹ đầu tư này sẽ góp vốn vào những dự án điện ảnh sản xuất bởi công ty của Quỳnh Chi hoặc cung cấp hỗ trợ về máy móc công nghệ hiện đại, nhân lực được đào tạo chuyên sâu từ đất nước Hàn Quốc. Những bộ phim do công ty của Quỳnh Chi sản xuất sẽ được nhà đầu tư này hỗ trợ tối đa về khâu phát hành ở Hàn Quốc và các nước châu Á khác.

Người đẹp cho biết dự kiến cho ra mắt hai bộ phim điện ảnh trong 2019. Buổi ký kết này có ý nghĩa với những dự án bởi quỹ đầu tư này sẽ góp vốn hoặc cung cấp hỗ trợ về máy móc công nghệ hiện đại, nhân lực được đào tạo chuyên sâu từ đất nước Hàn Quốc. Những bộ phim do công ty của Quỳnh Chi sản xuất sẽ được nhà đầu tư này hỗ trợ tối đa về khâu phát hành ở Hàn Quốc và các nước châu Á khác.

Trước đó, Quỹ đầu tư này từng gia nhập thị trường điện ảnh thế giới khi góp mặt trong các bom tấn toàn cầu như Transformer, The Fast & The Furious... hay Oldboy (2003) ở thị trường châu Á.

Trước đó, Quỹ đầu tư này từng gia nhập thị trường điện ảnh thế giới khi góp mặt trong các "bom tấn" toàn cầu như Transformers, The Fast & The Furious... hay Oldboy (2003) ở thị trường châu Á.

Quỳnh Chi mong muốn những bộ phim của cô sẽ truyền tải bản sắc dân tộc Việt, những khán giả trong và ngoài nước sẽ thay đổi nhận định về nền điện ảnh Việt Nam.

Quỳnh Chi mong muốn những bộ phim của cô sẽ truyền tải bản sắc dân tộc Việt, những khán giả trong và ngoài nước sẽ thay đổi nhận định về nền điện ảnh Việt Nam.

Sự kiện có sự góp mặt của diễn viên Hứa Vỹ Văn.

Sự kiện có sự góp mặt của diễn viên Hứa Vỹ Văn.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh

Diễn viên Nhan Phúc Vinh.

Diễn viên đạo diễn Huỳnh Đông.

Diễn viên - đạo diễn Huỳnh Đông.

Uyên Linh trình diễn hai ca khúc tại sự kiện gồm Hello Việt Nam và Chờ người nơi ấy.

Uyên Linh trình diễn hai ca khúc tại sự kiện gồm Hello Việt NamChờ người nơi ấy.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top