iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 16/6/2016, 09:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Châu sưng tấy chân vẫn gồng mình đi cao gót

Dù không đạt giải cao ở Hoa khôi Áo dài như kỳ vọng, chân dài vẫn rất đắt show sau khi chương trình kết thúc.

Chiều 15/6, Quỳnh Châu xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt Đại nhạc hội Cùng hòa nhịp để làm sạch biển với vai trò khách mời danh dự.

Chiều 15/6, Quỳnh Châu xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt Đại nhạc hội Cùng hòa nhịp để làm sạch biển với vai trò khách mời danh dự. Top 5 Hoa khôi Áo dài rạng rỡ trong bộ váy trễ vai của nhà thiết kế Lý Giám Tiền.

Tại sự kiện, Quỳnh Châu đi đứng khá khó khăn vì vết băng ở chân. Theo tiết lộ từ Quỳnh Châu, cô đang trong quá trình hồi phục sau ca tiểu phẫu ở lòng bàn chân. Vết mổ tuy không nghiêm trọng nhưng phần nào ảnh hưởng đến quá trình đi đứng của cô. Vết sưng tấy này hình thành từ trước khi Quỳnh Châu vào nhà chung Hoa khôi Áo dài và trở nên nghiêm trọng hơn suốt thời gian qua. Sau cuộc thi, cô nhanh chóng gặp bác sĩ tiến hành ca tiểu phẫu.

Tại sự kiện, Quỳnh Châu đi đứng khá khó khăn vì vết băng ở chân. Theo tiết lộ từ Quỳnh Châu, cô đang trong quá trình hồi phục sau ca tiểu phẫu ở lòng bàn chân. Vết mổ tuy không nghiêm trọng nhưng phần nào ảnh hưởng đến quá trình đi đứng của cô. Vết sưng tấy này hình thành từ trước khi Quỳnh Châu vào nhà chung Hoa khôi Áo dài và trở nên nghiêm trọng hơn suốt thời gian qua. 

Tham gia lễ ra mắt, Quỳnh Châu có cơ hội gặp mặt và chủ động trò chuyện cùng những người bạn thân thiết và các anh, chị trong nghề. Trong số đó có diễn viên Chi Bảo   giám đốc chương trình Hiểu về trái tim, đồng thời là giám khảo khách mời cho thử thách thiện nguyện của cô tại Hoa khôi Áo Dài.

Tham gia lễ ra mắt, Quỳnh Châu có cơ hội gặp mặt và chủ động trò chuyện cùng những người bạn thân thiết và các anh, chị trong nghề. Trong số đó có diễn viên Chi Bảo - giám khảo khách mời cho thử thách thiện nguyện của cô tại Hoa khôi Áo Dài.

quynh-chau-sung-tay-chan-van-gong-minh-di-cao-got-3

Vẻ rạng rỡ, quyến rũ ở tuổi 22 của Quỳnh Châu thu hút nhiều ống kính.

quynh-chau-sung-tay-chan-van-gong-minh-di-cao-got-4

Thu Minh là một đại sứ cho chương trình vì cộng đồng này.

quynh-chau-sung-tay-chan-van-gong-minh-di-cao-got-5

Nhóm 365 cũng là khách mời danh dự của sự kiện.

Với tư cách một công dân trẻ, Quỳnh Châu chia sẻ hi vọng về một môi trường biển sạch và hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường biển của nước nhà. Cô cũng mong muốn tham dự các hoạt động nhặt rác, làm sạch môi trường biển và hi vọng có thể góp sức để thay đổi diện mạo ở hơn 28 tỉnh, thành phố ven biển.

Các nghệ sĩ chia sẻ hy vọng về một môi trường biển sạch, hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường biển của nước nhà bằng cách tham dự các hoạt động nhặt rác, làm sạch môi trường biển ở hơn 28 tỉnh, thành phố ven biển.

Ảnh: Tuấn Vũ

Ảnh: Tuấn Vũ.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top