iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/6/2018, 19:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Châu mix 'cây đỏ' khoe vòng một đầy đặn ở Nhật Bản

Nữ người mẫu nổi bật với phong cách ngày càng trưởng thành, gợi cảm khi tham dự một sự kiện quốc tế.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa tham gia một sự kiện làm đẹp tại Nhật Bản. Cô là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt ở sự kiện này. Sự kiện còn quy tụ nhiều gương có sức ảnh hưởng trong giới trẻ và làng giải trí châu Á.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa tham gia một sự kiện làm đẹp tại Nhật Bản. Cô là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt cùng nhiều gương mặt có sức ảnh hưởng trong giới trẻ và làng giải trí châu Á.

Xuất hiện nổi bật với trang phục đỏ, Quỳnh Châu khéo léo khoe ngực đầy và đường cong hút mắt nhìn. Với vốn ngoại ngữ lưu loát, người đẹp vui vẻ trò chuyện với các khách mời có mặt trong đêm tiệc.

Xuất hiện nổi bật với trang phục đỏ, Quỳnh Châu khéo léo khoe ngực đầy và đường cong hút mắt nhìn. Với vốn ngoại ngữ lưu loát, người đẹp vui vẻ trò chuyện với các khách mời có mặt trong đêm tiệc.

Vốn có kinh nghiệm làm MC, Quỳnh Châu tự tin giao tiếp cùng bạn bè quốc tế. Cô nàng sinh năm 1995 gây ấn tượng bởi sự thân thiện, duyên dáng nhưng cũng không kém phần hài hước và tinh tế.

Vốn có kinh nghiệm làm MC, Quỳnh Châu tự tin giao tiếp cùng bạn bè quốc tế. Cô nàng sinh năm 1995 gây ấn tượng bởi sự thân thiện, duyên dáng.

Quỳnh Châu cho biết: Châu cảm thấy vinh dự khi được là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện tại đây. Châu từng góp mặt trong nhiều sự kiện nhưng lần này rất đặc biệt. Với Châu, nước Nhật là một nơi tuyệt vời, gắn với nhiều kỷ niệm đẹp. Đây là lần thứ 3 Châu sang Nhật nhưng cảm giác thích thú, hào hứng vẫn vẹn nguyên như lần đầu.

Người mẫu cho biết: "Châu cảm thấy vinh dự khi được là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện tại đây. Châu từng góp mặt trong nhiều sự kiện nhưng lần này rất đặc biệt. Với Châu, nước Nhật là một nơi tuyệt vời, gắn với nhiều kỷ niệm đẹp. Dù là lần thứ ba Châu sang xứ mặt trời mọc nhưng cảm giác thích thú, hào hứng vẫn vẹn nguyên như lần đầu".

Quỳnh Châu hé lộ trong chuyế công tác này cô kết hợp quay video trải nghiệm đất nước mặt trời mọc. Nữ người mẫu cho biết đang tích cực xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, không chỉ làm tốt công việc người mẫu mà còn ca hát, nhảy múa và MC.

Quỳnh Châu hé lộ trong chuyến công tác này sẽ kết hợp quay video trải nghiệm đất nước Nhật. Người mẫu cho biết đang tích cực xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, không chỉ làm tốt công việc người mẫu mà còn ca hát, nhảy múa và MC.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt Nam. Cô từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc và thu hút sự chú ý bởi gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ. Cô thừa nhận, khán giả luôn cảm thấy rằng mình bị nhạt, đời tư chẳng có gì sôi nổi so với những nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, Quỳnh Châu chấp nhận việc đi từng bước vững chắc, không đánh đổi bình yên của bản thân cho bất cứ scandal tình ái nào.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc và thu hút sự chú ý bởi gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ. Cô thừa nhận, khán giả luôn cảm thấy rằng mình bị nhạt, đời tư chẳng có gì sôi nổi so với những nghệ sĩ khác. Quỳnh Châu chấp nhận việc đi từng bước vững chắc, không đánh đổi bình yên của bản thân cho bất cứ scandal tình ái nào.

Quỳnh Châu nêu rõ quan điểm, showbiz có nhiều cám dỗ, xung quanh các chân dài luôn có sự theo đuổi của các đại gia. Cô biết điểm dừng phù hợp với bản thân mình là gì. Sau khoảng thời gian dài hoạt động ở làng giải trí, Quỳnh Châu hãnh diện và tự hào vì mình chưa bao giờ phải đánh đổi bất cứ điều gì.

Quỳnh Châu nêu rõ quan điểm, showbiz có nhiều cám dỗ, xung quanh các chân dài luôn có sự theo đuổi của các đại gia. Cô biết điểm dừng phù hợp với bản thân mình là gì. Sau khoảng thời gian dài hoạt động ở làng giải trí, cô hãnh diện và tự hào vì bản thân chưa bao giờ phải đánh đổi bất cứ điều gì.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top