iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/10/2018, 19:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Quỳnh Búp bê' bức xúc vì bị chê mặt đơ hậu 'dao kéo'

Nữ diễn viên khẳng định sẽ 'block' hết những tài khoản có những lời lẽ chê bai nhan sắc của cô.

Việc Phương Oanh - nữ chính phim Quỳnh Búp bê - công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ đang nhận được nhiều chú ý những ngày qua. Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên, mỹ nhân Hà thành gây bất ngờ khi thực hiện hàng loạt ca "dao kéo" như cắt mí, sửa mũi và làm cằm V-line. Tái xuất tại một số sự kiện với gương mặt vẫn còn dấu hiệu sưng đơ, Phương Oanh nhận nhiều ý kiến tiêu cực về nhan sắc mới. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối dung mạo tự nhiên lúc xưa của nữ diễn viên.

Phương Oanh trước và sau khi dao kéo.

Phương Oanh trước và sau khi dao kéo.

Trước những lời chỉ trích từ một bộ phận khán giả, Phương Oanh không giấu được sự bức xúc. Người đẹp cho biết cô làm đẹp có hiểu biết, đã tìm hiểu kỹ càng trước khi thực hiện nên sẽ không có chuyện "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ mà tự biến mình thành một "búp bê đời thực". Việc chỉnh sửa các đường nét chưa ưng ý trên gương mặt, theo Phương Oanh, là cách để cô lấy lại nhan sắc thuở đôi mươi, đồng thời giúp các góc mặt của cô khi lên hình đều hoàn hảo.

"Thích phán ở đâu thì phán, còn ở trang cá nhân của Oanh thì Oanh không tiếp. Oanh là diễn viên, không phải hoa hậu thân thiện. Oanh lành thôi chứ không hiền!", người đẹp phản pháo những lời chê bai nhan sắc mới của anti-fan. Cô khẳng định sẽ "block" hết những tài khoản có ý kiến tiêu cực, không tôn trọng mình.

Quỳnh Búp bê bức xúc vì bị chê mặt đơ hậu dao kéo - 1

Phương Oanh tiết lộ mẹ ruột của cô rất ủng hộ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và còn dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc hiện tại của cô. Một bạn diễn của Phương Oanh trong Quỳnh Búp bê thậm chí còn không nhận ra cô sau "dao kéo" và khen cô "trông rất giống nhưng còn xinh hơn Quỳnh Búp bê".

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top