iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/9/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quy định ngặt nghèo cho khách mời trong đám cưới sao Việt

Không được mang theo điện thoại, trẻ nhỏ, phải mặc đồ đúng dress code... là những quy định mà cô dâu - chú rể đặt ra cho khách mời.

Nhã Phương - Trường GiangThông tin về đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương những ngày qua được dư luận đặc biệt quan tâm. Là ngôi sao hàng đầu của Vbiz, cặp trai tài gái sắc đặt ra những yêu cầu khắt khe dành cho khách mời đến tham dự đám cưới của mình. Theo đó, đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 25/9, tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM. Khách mời sẽ chỉ là những bạn bè thân thiết nhất và họ sẽ không được vào tiệc cưới nếu chẳng may để quên thiệp mời ở nhà. Ngoài gia, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cũng yêu cầu khách mời tham dự phải mặc trang phục có tông màu trắng - đen. Đặc biệt, họ còn yêu cầu khách mời không dắt trẻ em đi cùng. Điện thoại cũng không được sử dụng trong đám cưới của cặp đôi.

Nhã Phương - Trường Giang

Thông tin về đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương những ngày qua được dư luận quan tâm. Là ngôi sao hàng đầu của Vbiz, cặp trai tài gái sắc đặt ra những yêu cầu khắt khe dành cho khách mời đến tham dự đám cưới. Đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 25/9 tại một trung tâm hội nghị sang trọng ở quận 1, TP HCM. Khách mời chủ yếu là bạn bè thân thiết. Nhã Phương nhắn nhủ bạn bè đi ăn cưới nhớ mang theo thiệp vì an ninh được thắt chặt. Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cũng yêu cầu khách mời tham dự phải mặc trang phục có tông màu trắng - đen. Đặc biệt, họ còn yêu cầu khách mời không dắt trẻ em đi cùng. Điện thoại cũng không được sử dụng trong đám cưới.

Trấn Thành - Hari WonTổ chức vào cuối năm 2016, đám cưới của Hari Won - Trấn Thành cũng có những quy định khắt khe dành cho bạn bè, người thân tới dự lễ cưới. Cũng giống như Trường Giang, vợ chồng Hari yêu cầu khách mời bắt buộc mang theo thiệp mời nếu muốn vào cửa. Cặp đôi cũng yêu cầu khách mời không dẫn theo bạn bè, con cái để tránh để lộ những hình ảnh không đẹp của tiệc cưới ra bên ngoài. Ngoài ra, vì tổ chức cận kề dịp Noel nên cặp đôi cũng khuyên khách mời nên mặc trang phục có tông màu đỏ hoặc đen khi tham dự.

Trấn Thành - Hari Won

Tổ chức cuối 2016, đám cưới của Hari Won - Trấn Thành cũng có những quy định khắt khe dành cho bạn bè, người thân tới dự lễ cưới. Vợ chồng Hari yêu cầu khách mời bắt buộc mang theo thiệp mời nếu muốn vào cửa. Cặp đôi cũng yêu cầu khách mời không dẫn theo bạn bè, con cái để tránh để lộ những hình ảnh không đẹp của tiệc cưới ra bên ngoài. Vì tổ chức cận kề dịp Noel nên cặp đôi cũng khuyên khách mời nên mặc trang phục có tông màu đỏ hoặc đen khi tham dự.

Tăng Thanh Hà - Louis NguyễnĐể tạo không gian riêng tư cho đám cưới, vợ chồng Tăng Thanh Hà bỏ một số tiền lớn để đầu tư cho an ninh trong hôn lễ. Tránh lọt hình ảnh tiệc cưới ra bên ngoài, Hà Tăng và chồng yêu cầu bảo vệ dùng ô đen để che chắn ống kính máy quay. Lực lượng bảo vệ cũng được vợ chồng cô yêu cầu bao vây tứ phía. Thậm chí, gia đình của Hà Tăng cũng hạn chế mời hàng xóm tham dự vì không muốn hình ảnh đám cưới cô bị lọt ra ngoài.

Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn

Để tạo không gian riêng tư cho đám cưới, vợ chồng Tăng Thanh Hà bỏ một số tiền lớn để đầu tư cho an ninh trong hôn lễ. Để tránh lọt hình ảnh tiệc cưới ra bên ngoài, Hà Tăng và chồng yêu cầu bảo vệ dùng ô đen để che chắn ống kính máy quay. Lực lượng bảo vệ cũng được vợ chồng cô yêu cầu "bao vây tứ phía". Thậm chí, gia đình của Hà Tăng cũng hạn chế mời hàng xóm tham dự vì không muốn hình ảnh đám cưới bị lọt ra ngoài.

Diệp Lâm Anh - Phạm ĐứcCách đây 4 tháng, đám cưới của Diệp Lâm Anh và chồng đại gia cũng gây bão dư luận bởi những quy định nghiêm ngặt dành cho khách mời. Để đảm bảo sự riêng tư cho hôn lễ, cặp đôi yêu cầu khách mời phải có thiệp mới được tham dự đám cưới của mình. Truyền thông cũng bị đại diện hai bên gia đình hạn chế hết mức có thể, không cho tiếp cận trong ngày trọng đại. Nếu được tham dự, phóng viên tác nghiệp phải mặc trang phục tông đen để người nhà tiện theo dõi an ninh.

Diệp Lâm Anh - Phạm Đức

Cách đây 4 tháng, đám cưới của Diệp Lâm Anh và chồng đại gia cũng có những quy định nghiêm ngặt dành cho khách mời. Để đảm bảo sự riêng tư cho hôn lễ, cặp đôi yêu cầu khách mời phải có thiệp mới được tham dự đám cưới. Truyền thông cũng bị đại diện hai bên gia đình hạn chế hết mức có thể, không cho tiếp cận trong ngày trọng đại. Nếu được tham dự, phóng viên tác nghiệp phải mặc trang phục tông đen để người nhà tiện theo dõi an ninh.

Lâm Khánh Chi - Phi HùngTổ chức hôn lễ cuối năm 2017, đám cưới của công chúa chuyển giới Lâm Khánh Chi yêu cầu các khách mời phải mang theo thiệp cưới mới được vào bên trong. Ngoài ra, nữ hoàng chiêu trò cũng yêu cầu khách mời nam phải diện vest lịch lãm, còn khách mời nữ mặc đầm dạ hội.

Lâm Khánh Chi - Phi Hùng

Tổ chức hôn lễ cuối năm 2017, đám cưới của "công chúa chuyển giới" Lâm Khánh Chi yêu cầu các khách mời phải mang theo thiệp cưới mới được vào bên trong. "Nữ hoàng chiêu trò" cũng yêu cầu khách mời nam phải diện vest lịch lãm, còn khách mời nữ mặc đầm dạ hội.

Khắc Việt - Thanh ThảoHồi đầu tháng 4, Khắc Việt quyết định về chung một nhà với bà xã Thanh Thảo. Trong thiệp mời, cặp đôi đặt ra yêu cầu bắt buộc đối với khách mời. Cụ thể, ai muốn tham dự phải đến trước 30 phút và xuất trình thư mời để BTC dẫn vào vị trí chỗ ngồi đã được sắp xếp trước. 

Khắc Việt - Thanh Thảo

Hồi đầu tháng 4, Khắc Việt quyết định về chung một nhà với bà xã Thanh Thảo. Trong thiệp mời, cặp đôi đặt ra một số yêu cầu bắt buộc đối với khách mời. Cụ thể, ai muốn tham dự phải đến trước 30 phút và "xuất trình" thư mời để BTC dẫn vào vị trí chỗ ngồi đã được sắp xếp trước. 

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top