iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 12/5/2018, 15:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỹ dân số LHQ tại Việt Nam gỡ hình ảnh Phạm Anh Khoa khỏi fanpage

Nam ca sĩ làm đại sứ chiến dịch chống bạo lực với phụ nữ, trẻ em nhưng đang vướng vào scandal bị tố có hành vi tấn công tình dục.

Tháng 7/2017, Phạm Anh Khoa trở thành đại sứ hình ảnh về phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA). Anh tham gia tuyên truyền, chống lại hành vi quấy rối và bạo lực tình dục. Thông tin từng được giới thiệu trên fanpage của UNFPA.

Nhận vai trò mang tầm ý nghĩa với cộng đồng nhưng Phạm Anh Khoa liên tục gặp ồn ào, bị nhiều cô gái lên tiếng tố có hành vi gạ tình, tấn công tình dục thời gian qua. Trước sự việc, website và fanpage của UNFPA tại Việt Nam quyết định gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh liên quan đến Phạm Anh Khoa trong chiến dịch.

Tuy nhiên, một số ảnh chụp nam ca sĩ xuất hiện trên fanpage vẫn còn được lan truyền gây nên sự tranh luận.

Thông tin Phạm Anh Khoa làm đại sứ của

Thông tin Phạm Anh Khoa làm đại sứ của UNFPA từng được công khai.

Bộ phận Truyền thông của UNFPA tại Việt Nam cho biết việc Phạm Anh Khoa vướng phải ồn ào cá nhân nên hình ảnh tham gia chiến dịch trong những năm qua sẽ được gỡ bỏ. Vì hình ảnh được quảng bá trước đó khá nhiều nên không tránh khỏi việc bỏ sót. Đó là lý do có một số bức ảnh vẫn còn được lan truyền. 

Về vai trò đại sứ của Phạm Anh Khoa, UNFPA đang chờ xác minh thêm và sẽ có thông tin chính thức với truyền thông vào đầu tuần tới.

Phạm Anh Khoa xuất hiện với vai trò đại sứ cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, MC Phan Anh.

Phạm Anh Khoa xuất hiện với vai trò đại sứ cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, MC Phan Anh.

Phạm Anh Khoa vướng vào ồn ào bị tố gạ gẫm, quấy rối tình dục với một số cô gái gần tháng nay. Đầu tiên là vũ công Phạm Lịch - học trò của anh tại một cuộc thi ca hát, tiếp đó là vũ công Nga My và một cô gái giấu mặt cũng lên tiếng tố cáo hành vi của nam ca sĩ. Một trong số này kể từng bị Phạm Anh Khoa dí mặt vào tường, siết tay và có hành vi sàm sỡ 4 năm về trước.

Phạm Anh Khoa chỉ mới một lần lên tiếng phủ nhận trước cáo buộc của Phạm Lịch. Anh cho rằng bị vu khống và sẽ đưa sự việc ra tòa để bảo vệ danh dự. Đến nay, anh vẫn chưa có động thái gì thêm.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top