iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/8/2017, 16:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quang Vinh ôm mặt xấu hổ khi nhìn lại ảnh thuở 'hoàng tử sơn ca'

Nam ca sĩ tham gia vai trò khách mời song hành cùng người chơi - ca sĩ Hiền Thục tại một gameshow, ôn lại kỷ niệm thời bé.

quang-vinh-om-mat-xau-ho-khi-nhin-lai-anh-thuo-hoang-tu-son-ca

Tập 12 Ca sĩ giấu mặt lên sóng tuần này là sự trở lại của ca sĩ Hiền Thục. Quang Vinh là người bạn ngồi ghế nóng song hành cùng giọng ca Nhật ký của mẹ. Khán giả có dịp được nghe lại những ca khúc thời họ còn nằm trong Đội sơn ca Nhà thiếu nhi quận 1 cách đây nhiều năm.

quang-vinh-om-mat-xau-ho-khi-nhin-lai-anh-thuo-hoang-tu-son-ca-1

Thời còn bé, Quang Vinh được mệnh danh "hoàng tử sơn ca" bởi chất giọng lanh lảnh và ngoại hình dễ thương. Trong những MV dành cho thiếu nhi do Đài truyền hình thực hiện, Hiền Thục - Quang Vinh đều thể hiện sự ngây thơ, hồn nhiên.

 

Vô tình nhìn lại những hình ảnh thuở bé, giọng ca Miền cát trắng tỏ ra ngại ngùng và che mặt vì xấu hổ. Trong khi Hiền Thục tỏ ra hào hứng khi chương trình nhắc lại kỷ niệm khó quên từ những ngày đầu đi hát.

quang-vinh-om-mat-xau-ho-khi-nhin-lai-anh-thuo-hoang-tu-son-ca-2

Hiền Thục kể, khi quay MV Tía má em cùng Quang Vinh, mọi người ai cũng tranh thủ chọn đồ ưng ý, bạn nào đến sau sẽ nhận được những bộ đồ xấu hơn. Lúc đó, Hiền Thục chỉ lo trang điểm "làm điệu" mà quên mất phải đi lấy trang phục biểu diễn. Khi nhớ ra, chính đứa em Quang Vinh đã chọn sẵn, nhẹ nhàng đưa đồ diễn cho. Mặc dù bộ trang phục không khá hơn bao nhiêu, nhưng cô yêu quý và trân trọng tình cảm của đứa em luôn biết quan tâm và suy nghĩ cho người khác.

quang-vinh-om-mat-xau-ho-khi-nhin-lai-anh-thuo-hoang-tu-son-ca-3

Trong hậu trường, "hoàng tử sơn ca" vui vẻ kể lại câu chuyện khiến anh cảm kích khi được Hiền Thục tình nguyện hát bè trong những ngày đầu trở lại con đường âm nhạc.

Quang Vinh kể, những năm đầu khi Hiền Thục mới bước chân vào showbiz, lúc đó Quang Vinh chưa nổi tiếng, anh chở người chị chạy show hết sân khấu này đến tụ điểm ca nhạc khác. Có đêm cả hai cùng đèo nhau trên chiếc xe gắn máy đi qua đến 7 điạ điểm khác nhau. Kết thúc show diễn, hai chị em lại đi ăn khuya.

quang-vinh-om-mat-xau-ho-khi-nhin-lai-anh-thuo-hoang-tu-son-ca-4

Tham gia ghi hình cùng giọng ca sinh năm 1981 còn có Khánh Ngọc, Lâm Khánh Chi, Cindy Thái Tài, Lâm Phúc Quân và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top