iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 2/6/2019, 15:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quang Lê - Minh Tuyết 'tuyên chiến' trên ghế huấn luyện viên

Hai nghệ sĩ sẽ đối đầu nhau tại 'Ai sẽ thành sao' mùa 3 cùng với Cẩm Ly - Quốc Đại.

Chương trình năm nay có sự thay đổi về cấu trúc "ghế nóng". Thay vì 4 đội như các mùa trước, Ai sẽ thành sao 2019 chỉ có 3 đội với sự dẫn dắt của Cẩm Ly - Quốc Đại, Minh Tuyết, Quang Lê.

4 HLV của chương trình.

4 HLV của chương trình.

Sau hai năm đưa thí sinh giành quán quân liên tiếp, HLV Minh Tuyết hào hứng: "Hai mùa trước Minh Tuyết ngồi với các HLV khác Phương Thanh, Quang Dũng, anh Ngọc Sơn. Năm nay có sự thay đổi lớn khi Tuyết được làm việc chung với chị ruột Cẩm Ly và người đồng ngiệp Tuyết xem như em trai - Quang Lê".

Chưa vào cuộc đấu, Minh Tuyết - Quang Lê đã "tuyên chiến" khi nói về khả năng giành quán quân. Minh Tuyết cho rằng Quang Lê chỉ chuyên "chiêu mộ" thí sinh điển trai, xinh gái. Đáp lại, Quang Lê nói vẫn luôn đặt giọng hát lên đầu nhưng ngoại hình thí sinh cũng vô cùng quan trọng vì là yếu tố ăn điểm với khán giả truyền hình.

Khi Minh Tuyết tự hào vì hai năm liên tục có quán quân vì hợp phong thủy khi thường diện trang phục hồng, sân khấu năm nay cũng lấy tông màu này làm chủ đạo. Quang Lê lập tức dùng lập luận màu vàng cũng được sử dụng nhiều chẳng kém để cho rằng "quán quân năm nay sẽ thuộc về mình". Nam ca sĩ thừa nhận, ngoài đời dù là chị em thân thiết nhưng khi vào 'cuộc đua" sẽ không khoan nhượng.

 
 

Minh Tuyết nói về Quang Lê.

Minh Tuyết kể có mối quan hệ thân thiết với Quang Lê đến nỗi chuyên gọi anh với danh xưng "thằng". Nữ ca sĩ nói cũng xin lỗi Quang Lê trước rằng nếu lên sóng truyền hình lỡ xưng hô kiểu này thì cũng mong được bỏ qua. Lời "rào trước" của đàn chị nhanh chóng được Quang Lê chấp thuận.

Về phía Quốc Đại - Cẩm Ly, tiêu chí quan trọng nhất của cặp HLV chính là giọng hát. "Vòng đầu thí sinh có thể chưa xuất sắc nhưng nếu có thực lực sẽ đi được đường dài", nam HLV nói.

Ai sẽ thành sao mùa 3 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào Chủ Nhật từ 16/6 trên THVL1.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top