iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/7/2019, 10:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quang Hà xin lỗi, gỡ bỏ MV triệu view vì nghi vấn đạo nhạc T-ara

Nam ca sĩ phản bác thông tin dùng nghi vấn đạo nhạc để tạo scandal, nhằm PR bản thân.

Quang Hà phát hành MV Ai rồi cũng sẽ khác (sáng tác Phúc Trường) vào ngày 26/6 và nhanh chóng hút triệu view. Ngay khi ra mắt, MV vướng nghi vấn đạo nhạc ca khúc Day by Day của nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara. Không ít fan của nhóm nhạc xứ kim chi đã phản ứng gay gắt về sự việc.

Ngày 4/7, nam ca sĩ cùng tác giả bài hát chia sẻ về sự việc. Họ cho biết từ trước đến nay không nghe nhiều Kpop. Trước ngày ra mắt, Quang Hà cũng không biết Ai rồi cũng sẽ khác có phần intro giống với Day by Day.

Quang Hà và nhạc sĩ Phúc Trường (phải).

Quang Hà và nhạc sĩ Phúc Trường (phải).

Khi nghe lại cả hai ca khúc, Quang Hà nhận lỗi: "Quang Hà gửi lời xin lỗi, làm nghề như thế là không được, mình nhận sai vì không cập nhật hết trước khi cho ra mắt. Quang Hà xin lỗi đến cộng đồng fan T-ara nói riêng và fan Kpop nói chung vì đã làm ảnh hưởng đến thần tượng của các bạn. Dẫu vậy, Quang Hà vẫn muốn chia sẻ đây là một sự vô tình chứ không phải cố ý. Quang Hà đã đi hát 19 năm nay và không thể bất chấp chỉ để nổi tiếng vì một bài hát này", nam ca sĩ thẳng thắn.

Để khắc phục việc giống nhau ở đoạn intro của hai ca khúc, nam ca sĩ và ê-kíp quyết định thực hiện bản phối hoàn toàn mới. Ngoài ra, Quang Hà gỡ toàn bộ những bản cũ của ca khúc đã cho ra mắt và thay lại phiên bản mới do Tân Vinh hòa âm.

Hiện tại, MV đã đạt hơn 2 triệu lượt xem nhưng Quang Hà vẫn xóa để tôn trọng khán giả và fan của T-ara.

Về phía nhạc sĩ Quốc Trường, anh cũng gửi lời xin lỗi tới các fan T-ara. Trong lúc không bình tĩnh đã đăng tải dòng trạng thái nóng nảy để xảy ra hiểu lầm. "Phúc Trường gửi lời xin lỗi chân thành về những phát ngôn gây ảnh hưởng đến các bạn và cả thần tượng của mọi người. Mình nhận lỗi về phần này và sẽ cẩn thận hơn cho những phát ngôn sắp tới", nam nhạc sĩ nói.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top