iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/8/2018, 07:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quang Anh The Voice Kid tái xuất trong MV cùng dàn sao nhí

Cậu bạn cùng các gương mặt lớn lên từ Giọng hát Việt nhí như Nhã Thy, Nhật Minh, Thụy Bình... ngày càng lột xác về ngoại hình.

Nhân mùa Trung Thu sắp đến gần, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang cùng các Quán quân và Á quân Giọng hát Việt nhí Gia Hân, Ngọc Ánh, Nhã Thy, Thanh Ngân, Nhật Minh, Thụy Bình, Quang Anh và rapper R.Tee thực hiện MV Rước đèn tháng tám. Ca khúc được phối lại mới mẻ bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cùng câu chuyện ý nghĩa trong mùa trăng tròn. Đây cũng là lần đầu tiên dàn thí sinh The Voice kids triệu view quy tụ trong một MV ca nhạc.

Nhân mùa Trung Thu sắp đến, vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng các Quán quân, Á quân Giọng hát Việt nhí như Gia Hân, Ngọc Ánh, Nhã Thy, Thanh Ngân, Nhật Minh, Thụy Bình, Quang Anh... thực hiện MV Rước đèn tháng tám. Ca khúc được phối lại mới mẻ bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cùng câu chuyện ý nghĩa trong mùa trăng tròn. Lần đầu tiên dàn thí sinh "triệu view" của một cuộc thi âm nhạc quy tụ trong một MV như thế.

MV tái hiện lại không khí tươi vui, phá cỗ đêm rằm. Vợ chồng Hồ Hoài Anh vào vai thầy cô giáo khó tính khi thường chỉ dạy cho học trò những điều hay. Biết học trò ngóng chờ được phá cỗ, rước đèn, họ đã bí mật chuẩn bị một món quà để thầy trò cùng quây quần bên nhau.

MV tái hiện không khí tươi vui của những đêm trăng rằm tháng 8. Vợ chồng Hồ Hoài Anh vào vai thầy cô giáo khó tính, thường chỉ dạy cho học trò những điều hay. Biết học trò ngóng chờ được phá cỗ, rước đèn như bao bạn bè, họ đã bí mật chuẩn bị một món quà để cùng nhau quây quần bên nhau.

MV khiến người xem đã qua thời thơ ấu như được dịp tìm lại cảm xúc của ngày xưa.

MV khiến người xem đã qua thời thơ ấu như được dịp tìm lại cảm xúc của ngày xưa.

Gây chú ý trong số này là Quang Anh - Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Cậu bé 12 tuổi ngày nào tái xuất với hình ảnh ngày càng trưởng thành và style chất.

Xuất hiện trong MV gây chú ý là Quang Anh - Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Cậu bé 12 tuổi ngày nào "tái xuất" với hình ảnh ngày càng trưởng thành và style "chất" sau 5 năm.

Quang Anh từng được Hồ Hoài Anh - Hương Giang dẫn dắt để đạt ngôi quán quân. Sau cuộc thi đến nay, chàng trai người Thanh Hóa tập trung vào việc học nhiều hơn là chạy show để kiếm tiền. Quang Anh lựa chọn con đường đi chậm mà chắc nhiều hơn so với một số gương mặt tại cuộc thi năm ấy.

Quang Anh từng được Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang dẫn dắt để đạt ngôi vị cao nhất. Sau cuộc thi đến nay, chàng trai người Thanh Hóa tập trung vào việc học nhiều hơn là chạy show kiếm tiền. Quang Anh lựa chọn con đường đi chậm mà chắc nhiều hơn so với một số gương mặt tại cuộc thi năm ấy.

Nói về ý nghĩa của ngày Trung Thu, Quang Anh chia sẻ: Lúc nhỏ Trung Thu là ngày lễ mà em mong đợi nhất, lớn hơn thì cảm giác mong đợi mua lồng đèn, bánh Trung Thu không còn nhiều, nhưng những kỷ niệm thời bé với em là những kỷ niệm đẹp nhất của đời mình. Và trẻ nhỏ cần có những cái Tết ý nghĩa như vậy.

Nói về ngày Trung Thu, Quang Anh chia sẻ: "Lúc nhỏ Trung Thu là ngày lễ mà em mong đợi nhất, lớn hơn thì cảm giác mong đợi mua lồng đèn, bánh nướng không còn nhiều. Tuy nhiên, những kỷ niệm thời bé với em luôn là đẹp nhất".

Bé Nhã Thy chia sẻ: Tết Trung Thu nào với con cũng đáng nhớ, lúc còn bé thì con rất hay đi phá cỗ với bạn bè trong xóm, có năm thì con đi hát và vui chơi tại điểm hát, còn có năm con ở nhà ăn bánh nói chuyện với gia đình. Nhưng nếu được chọn lựa giữa việc đón Trung Thu ở nhà hay đi diễn thì có vẻ hơi khó nên cách xử lí của con là đi hát rồi tranh thủ về chơi với gia đình, bạn bè, nhưng nếu chọn 1 thì con sẽ bỏ qua đam mê để dành thời gian cho gia đình.

Bé Nhã Thy chia sẻ: "Trung Thu nào với em cũng đáng nhớ. Lúc còn bé, em hay đi phá cỗ với bạn bè trong xóm, có năm đi hát và vui chơi tại điểm biểu diễn luôn, có năm em lại ở nhà ăn bánh, nói chuyện với gia đình. Nếu phải chọn lựa giữa việc đón Trung Thu ở nhà hay đi diễn thì có vẻ hơi khó. Cách xử lý của em là đi hát rồi tranh thủ về chơi với gia đình, bạn bè. Nếu buộc phải chọn một thứ, con sẽ bỏ qua đam mê để dành thời gian cho gia đình".

Thụy Bình học trò của Vũ Cát Tường bật mí: Trung Thu ý nghĩa nhất là con được về quê rước đèn cùng các em trong xóm và trong năm ba mẹ ngày nào cũng bận chỉ có Trung Thu thì mới dành thời gian cho con nhiều hơn. Tuy con đã lớn, không còn chơi lồng đèn như các em nữa nhưng cảm xúc thì vẫn như ngày xưa, con vẫn muốn được đón Tết Trung Thu.

Cậu bé Thụy Bình - học trò của Vũ Cát Tường - bật mí: "Trung Thu ý nghĩa nhất là con được về quê rước đèn cùng các em trong xóm. Tuy con đã lớn, không còn chơi lồng đèn như các em nữa nhưng cảm xúc thì vẫn như ngày xưa, con vẫn muốn được đón Tết Trung Thu".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top