iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/10/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quán quân 'The Remix' 2017 góp mặt trong album mang tầm châu lục

Producer - DJ HoaProx là một trong 15 tài năng châu Á thuộc thể loại nhạc điện tử góp mặt trong album đặc biệt này.

HoaProx, sinh năm 1996 vừa trở lại ấn tượng với sản phẩm nằm trong album Electric Asia Vol.2 được phát hành trên NetEase Cloud Music - dịch vụ nhạc trực tuyến hàng đầu Trung Quốc. Album tập hợp 15 sản phẩm âm nhạc ấn tượng nhất của 15 tài năng châu Á thuộc thể loại nhạc điện tử. Đây là album thứ hai được hệ thống này phát hành trong vòng hai năm trở lại. Lần đầu tiên, một nghệ sĩ trẻ Việt Nam vinh dự có sản phẩm âm nhạc EDM được giới thiệu rộng rãi tới cộng đồng EDM thế giới.

Đây là album mang thương hiệu Billboard được phát hành trên NetEase Cloud Music dựa theo hợp đồng 3 năm được công bố vào đầu 2018 về việc phân phối album tổng hợp từ các thương hiệu âm nhạc quốc tế như Billboard, Vibe và SPIN.

 
 

Ca khúc 'I can’t find you' của HoaProx

Tác phẩm I can’t find you của HoaProx nằm ở vị trí đầu tiên của album. Anh được giới thiệu là tài năng nổi tiếng của Việt Nam. Trong số 15 nghệ sĩ trẻ hàng đầu còn có sự góp mặt của KSHMR - DJ/Producer từng xếp thứ 12 trong danh sách các nghệ sĩ EDM hàng đầu thế giới với tác phẩm Lucky Chances.

Producer HoaProx.

Producer 9x HoaProx.

Từ 14 tuổi, Hoaprox đã thể hiện sự đam mê bằng cách khám phá việc sản xuất âm nhạc trên máy tính cá nhân. Anh bắt đầu phát triển tài năng sản xuất âm nhạc từ tuổi 15, trở thành một hiện tượng âm nhạc ở Việt Nam và châu Á 2 năm sau đó. Anh chàng từng là Quán quân Remix 2017 (cùng team với Bảo Thy) khi vừa tròn 19 tuổi. Hoaprox từng được hãng thu âm hàng đầu Hà Lan - Futurized Record mời hợp tác.

Bài hát Ngẫu hứng - Love do HoaProx sáng tác đã sớm trở thành hiện tượng âm nhạc trong thế giới Game tại Trung Quốc và lan toả khắp mạng xã hội TikTok. Anh chàng được xếp hạng là một trong những nghệ sĩ hàng đầu về dịch vụ phát nhạc trực tuyến Trung Quốc và NetEase Cloud Music. Sản phẩm Rhymatic - Yêu 5 do HoaProx remix cũng đạt hơn 15 triệu lượt xem trên YouTube.

HoaProx từng biểu diễn tại Viral Festival Asia tại Thailand (2017) với tư cách khách mời đặc biệt cùng hàng loạt show diễn quy mô trong nước như Chainsmoker Do not open Vietnam Tour, Tiger Remix, Fun Beach Festival... Anh chàng chứng minh độ hot với 300.000 lượt theo dõi trên YouTube và 285.000 followers trên Facebook.

Phong cách nhạc của HoaProx là sự kết hợp khéo léo trong nhiều thể loại âm nhạc như Progressive House, Future Bass, Trap, Bounce, Dubstep, Nudisco và Future House...

NetEase Cloud Music là dịch vụ phát nhạc trực tuyến lớn tại Trung Quốc với hơn 400 triệu người dùng. Nó được điều hành và phát triển bởi NetEase - một công ty công nghệ Internet Trung Quốc.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top