iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 8/9/2018, 22:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quán quân 'The Debut' bị chê nhạt nhòa, Hương Tràm đanh thép bảo vệ

Vị HLV tin tưởng sự lựa chọn của khán giả và đặt niềm tin Tùng Dương sẽ tỏa sáng trong tương lai nên cho rằng quán quân là xứng đáng.

Tối 7/9, The Debut - Dự án số 1 tìm ra quán quân mùa đầu tiên là Tùng Dương - học trò của HLV Hương Tràm. Anh chàng nhận được sự bình chọn lớn từ Hội nhà nghề và khán giả truyền hình để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, chiến thắng của thầy trò Hương Tràm vấp phải không ít tranh luận khi nhiều người cho rằng chưa thuyết phục. Từ đầu mùa giải, chàng trai 9x không phải là cái tên nổi bật và có phong độ ổn định nhất. Hơn nữa, Tùng Dương là thí sinh lập kỷ lục của truyền hình thực tế khi từng bị loại đến 3 lần và đều được cứu.

Trong đêm chung kết, Hương Tràm đã đưa học trò Tùng Dương trở thành quán quán cuộc thi The Debut - Dự án số 1 mùa đầu tiên. Tại show thực tế này, cô được nhận xét là HLV có chuyên môn và luôn đưa ra những nhận xét thuốc đắng giã tật.

Hương Tràm và học trò Tùng Dương trong giây phút đăng quang.

Trước những phản ứng cho rằng quán quân nhạt nhòa, HLV Hương Tràm vừa lên tiếng để bảo vệ học trò. Theo nữ ca sĩ, việc Tùng Dương lên ngôi quán quân là xứng đáng. Cô lấy bằng chứng là sự bình chọn của khán giả truyền hình bởi "nếu không xứng đáng thì đã không được nhiều người yêu thích đến vậy".

Giọng ca Em gái mưa thừa nhận Tùng Dương tuy có giọng hát chưa hoàn thiện nhưng là người biết cố gắng và tiến bộ từng ngày. "Hãy nhìn cách em hoàn thiện lối trình diễn và vũ đạo trong thời gian ngắn cùng với những ca khúc của mình thì việc em sẽ làm được điều đó ở giọng hát trong tương lai là điều hoàn toàn có thể. Dương có tư duy âm nhạc mới và gu âm nhạc chất lạ mang đậm dấu ấn cá nhân. Đó là điều mà nhiều nghệ sĩ trẻ cố gắng vẫn không làm được...", Hương Tràm đanh thép bảo vệ học trò.

* Các phần thi của Tùng Dương tại 'The Debut'

 
 

Nữ ca sĩ đưa ra nhận định Tùng Dương là thí sinh có màu sắc âm nhạc nổi bật nhất trong top 4 thí sinh cuối cùng. Cô cho biết đây là áp lực đầu tiên Tùng Dương sẽ phải bước qua, nó sẽ tô luyện cho sự vững vàng trong tương lai.

"Dương và tất cả các thí sinh sẽ còn con đường dài phía trước để chứng minh cho thực lực của mình. Nếu muốn âm nhạc Việt có thêm những màu săc mới, chúng ta nên cho các em nguồn động viên tinh thần lớn lao... Tràm sẽ luôn là người chị bên cạnh các em để tạo nên nguồn động viên tinh thần dù nhỏ nhoi ấy trên chặng đường đầy chông gai phía trước", Hương Tràm nhắn nhủ khán giả.

Tùng Dương biểu diễn trong đêm chung kết.

Quán quân The Debut mùa đầu tiên Tùng Dương.

Tùng Dương tên đầy đủ là Phạm Tùng Dương, sinh năm 1998, sinh viên trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật TP HCM. Trước khi tham gia The Debut, anh chàng từng làm producer, phối khí, thu âm và sáng tác nhạc trong cộng đồng underground.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top