iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quán quân nhỏ tuổi nhất The Voice Việt ngày càng sexy

Vũ Thảo My, quán quân The Voice Việt mùa thứ hai gần đây gây chú ý với phong cách nóng bỏng, đậm chất Tây.

Năm 2013, Vũ Thảo My, đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đăng quang The Voice Việt mùa hai khi chỉ mới bước qua tuổi 16. Đến hiện tại, cô vẫn là quán quân trẻ tuổi nhất sau năm mùa Giọng hát Việt lên sóng. Không được nhiều khán giả ủng hộ khi đăng quang, Vũ Thảo My lui về hậu trường, tập trung cho việc học cấp ba.

Năm 2013, Vũ Thảo My của đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đăng quang The Voice Việt mùa hai khi chỉ mới bước qua tuổi 16. Đến nay, cô vẫn là quán quân trẻ tuổi nhất sau năm mùa Giọng hát Việt lên sóng. Sau khi đăng quang, Vũ Thảo My lui về hậu trường, tập trung cho việc học cấp ba.

 
 

Vũ Thảo My khoe giọng trong chương trình The Voice 6 năm về trước.

Từ 2013 - 2015, Vũ Thảo My vẫn nhận lời đi hát và ra mắt một số sản phẩm âm nhạc, song không tạo dựng được ấn tượng. Nhắc đến Vũ Thảo My, người ta vẫn gọi cô với danh xưng cháu gái Vũ Thu Phương hay trò cưng Đàm Vĩnh Hưng thay vì nhớ đến danh hiệu Quán quân The Voice mà cô từng đạt được.

Từ 2013 đến 2015, Vũ Thảo My vẫn nhận lời đi hát và ra mắt một số sản phẩm âm nhạc, song không tạo được ấn tượng. Nhắc đến Vũ Thảo My, người ta vẫn gọi cô với danh xưng "cháu gái Vũ Thu Phương" hay "trò cưng Đàm Vĩnh Hưng" thay vì nhớ đến danh hiệu Quán quân The Voice mà cô từng đạt được.

Bị chê già dặn, ăn mặc quê mùa, Vũ Thảo My dần thay đổi bản thân và hoàn thiện phong cách khi lớn lên. Hiện tại, cô thường xuyên khoe thân hình gợi cảm trong những bộ cánh xuyên thấu, cắt xẻ táo bạo.

Từng bị chê già dặn, ăn mặc quê mùa, nay Vũ Thảo My dần thay đổi bản thân và hoàn thiện phong cách. Cô thường xuyên khoe thân hình gợi cảm trong những bộ cánh xuyên thấu, cắt xẻ táo bạo.

Sở hữu làn da nâu rắn rỏi, Vũ Thảo My thường xuyên lựa chọn cách ăn mặc đối mắt người nhìn và trang điểm đậm, sắc nét kiểu phương Tây.

Sở hữu làn da nâu rắn rỏi, Vũ Thảo My thường chọn cách ăn mặc "đốt mắt" người nhìn và trang điểm đậm, sắc nét kiểu Tây.

Vũ Thảo My chia sẻ, cô theo đuổi style phương Tây chỉ vì muốn sống đúng với chính mình thay vì chịu tác động từ ý kiến của mọi người về phong cách ăn mặc, trang điểm, làm tóc.

Vũ Thảo My chia sẻ, cô muốn sống đúng với chính mình thay vì chịu tác động từ ý kiến của mọi người về phong cách ăn mặc, trang điểm, làm tóc.

Để hoàn thiện vẻ bề ngoài, Vũ Thảo My can thiệp dao kéo. Cô thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ một số nét trên khuôn mặt để lấy lại sự tự tin.

Vũ Thảo My thừa nhận đã chỉnh sửa thẩm mỹ một số nét trên khuôn mặt để hoàn thiện vẻ bề ngoài.

Thảo My dính nghi vấn nâng cấp vòng một nhưng cô chưa bao giờ lên tiếng về việc này. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ gốc Nam Định thường xuyên khoe khéo thân hình nóng bỏng trong trang phục bikini.

Thảo My cũng dính nghi vấn nâng cấp vòng một nhưng cô không lên tiếng phản hồi. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ gốc Nam Định thường khoe khéo thân hình nóng bỏng trong trang phục bikini.

Sở hữu phong cách gợi cảm, ngoại hình hoàn thiện ở hiện tại nhưng sự nghiệp của Vũ Thảo My vẫn chưa thực sự bứt phá. MV Người em mơ - sản phẩm cô mắt gần đây nhấtm, sau hơn một năm đăng tải trên Youtube chỉ có chưa đến 20 nghìn lượt xem.

Sở hữu phong cách gợi cảm, ngoại hình ưa nhìn nhưng sự nghiệp của Vũ Thảo My vẫn chưa có sự bứt phá. MV Người em mơ - sản phẩm cô ra mắt gần đây nhất - sau hơn một năm đăng tải trên YouTube chỉ có chưa đến 20 nghìn lượt xem.

Cover một số ca khúc hit như Thank You, Next, 7 Rings... Vũ Thảo My được khen ngợi về giọng hát. Song với nhiều người Vũ Thảo My vẫn là cái tên xa lạ.

Cô được khen ngợi về giọng hát khi cover một số ca khúc hit như Thank you, next, 7 Rings... Song với nhiều người Vũ Thảo My vẫn là cái tên xa lạ.

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top