iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/2/2019, 16:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quà Valentine sang, xịn của sao Việt

Hoa, nhẫn kim cương, hàng hiệu, xe máy... là những món quà sao Việt nhận được trong dịp Lễ Tình nhân 14/2.

Nhiều sao Việt đồng loạt nhận được quà, lời chúc ngọt ngào từ nửa kia của mình vào ngày lễ tình nhân 14/2. Diễn viên Kim Lý đăng ảnh Hà Hồ cầm bó hoa tươi đứng trước hồ bơi và chú thích: Chúc mừng ngày Valentine em yêu. Nhận được bó hoa của Kim Lý, Hà Hồ trải lòng: Chúng tôi đang ở một nơi xa để detox cơ thể và giảm stress. Vì thế có bó hoa này là rất khó khăn rồi. Tranh thủ lúc tập yoga buổi sáng tôi bước ra ngoài 5 phút thì kịp nhận bó hoa này trước mặt mọi người. Eo ôi, xấu hổ không dám làm gì cả, chỉ kịp đá vào mông nói cảm ơn vì trước đó đang hơi bực mình.

Nhiều sao Việt nhận được quà, lời chúc ngọt ngào từ "nửa kia" vào ngày tình yêu 14/2. Diễn viên Kim Lý đăng ảnh Hà Hồ cầm bó hoa tươi đứng trước hồ bơi và chú thích: "Chúc mừng ngày Valentine em yêu". Nhận được bó hoa của Kim Lý, Hà Hồ trải lòng: "Chúng tôi đang ở một nơi xa để detox cơ thể và giảm stress. Vì thế có bó hoa này là rất khó khăn rồi. Tranh thủ lúc tập yoga buổi sáng tôi bước ra ngoài 5 phút thì kịp nhận bó hoa này trước mặt mọi người. Eo ôi, xấu hổ không dám làm gì cả, chỉ kịp đá vào mông nói cảm ơn vì trước đó đang hơi bực mình".

Đăng Khôi dẫn bà xã Thủy Anh đi mua giày hàng hiệu nhân ngày Valentine. Anh chia sẻ: Đã mua xong quà Valentine tặng người yêu. Thế là tối nay đã được ngủ ngon rồi.

Đăng Khôi dẫn bà xã Thủy Anh đi mua giày hàng hiệu nhân ngày Valentine. Anh chia sẻ: "Đã mua xong quà Valentine tặng người yêu. Thế là tối nay được ngủ ngon rồi".

Phan Thị Mơ nhận được quà Valentine có giá trị khủng. Theo chia sẻ từ Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới, bạn trai đã đem quà xuống tận quê nhà cô ở Cai Lậy, Tiền Giang để tạo sự bất ngờ. Món quà là chiếc nhẫn kim cương thiên nhiên cỡ lớn có kèm giấy tờ kiểm định. Theo hóa đơn đi kèm, giá trị của chiếc nhẫn này lên tới 5,4 tỷ đồng. Tặng quà không giống ai, chưa nhận được món quà nào mà tặng luôn cái hóa đơn kèm theo giấy tờ tùm lum, Phan Thị Mơ chia sẻ.

Phan Thị Mơ nhận được quà Valentine có giá trị khủng. Theo chia sẻ từ Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới, bạn trai đã đem quà xuống tận quê nhà cô ở Cai Lậy, Tiền Giang để tạo sự bất ngờ. Món quà là chiếc nhẫn kim cương thiên nhiên cỡ lớn có kèm giấy tờ kiểm định. Theo hóa đơn đi kèm, giá trị của chiếc nhẫn này lên tới 5,4 tỷ đồng. "Tặng quà không giống ai, chưa nhận được món quà nào mà tặng luôn cái hóa đơn kèm theo giấy tờ tùm lum", Phan Thị Mơ chia sẻ.

Phạm Hương cũng được bạn trai tặng nhẫn kim cương, xác nhận chính thức đính hôn ở tuổi 28.

Phạm Hương cũng được bạn trai tặng nhẫn kim cương, xác nhận đính hôn ở tuổi 28.

Ngọc Trinh được bạn trai tặng bó hoa hồng nhập ngoại sang chảnh. Cô cũng chia sẻ tấm thiệp có nội dung mà bạn trai viết tặng: Chồng yêu chúc ngày Valentine vợ yêu.

Ngọc Trinh được bạn trai tặng bó hoa hồng nhập ngoại sang chảnh. Cô cũng chia sẻ tấm thiệp có nội dung mà bạn trai viết tặng: "Chồng yêu chúc ngày Valentine vợ yêu".

Akira Phan được tặng hoa trong ngày lễ tình nhân.

Akira Phan được tặng hoa hồng đỏ trong ngày lễ tình nhân.

Á hậu Thanh Tú và chồng đón Valentine trên biển. Cô được chồng tặng hộp chocolate, trong đó có hai thỏi in dòng chữ T và P (tên viết tắt của cô và ông xã).

Á hậu Thanh Tú và chồng đón Valentine trên biển. Cô tặng chồng hộp chocolate, trong đó có hai viên in dòng chữ T và P (tên viết tắt của cô và ông xã).

Vợ Hoàng Bách được chồng dẫn thẳng vào hãng xe máy và tặng chiếc xe Cub ngày Valentine.

Vợ Hoàng Bách được chồng dẫn thẳng vào hãng xe máy và tặng chiếc xe Cub ngày Valentine.

Kim Cương được Ưng Hoàng Phúc tặng hoa hồng ngày Valentine. Cô chia sẻ: Bó hoa này đặc biệt hơn những bó hoa trước vì có con của chúng ta ngọng nghịu chúc cho mẹ. Valentine này em hạnh phúc hơn bao giờ hết. Em yêu anh và yêu con.

Kim Cương được Ưng Hoàng Phúc tặng hoa hồng ngày Valentine. Cô chia sẻ: "Bó hoa này đặc biệt hơn những bó hoa trước vì có con của chúng ta ngọng nghịu chúc cho mẹ. Valentine này em hạnh phúc hơn bao giờ hết. Em yêu anh và yêu con".

Trong quãng thời gian mang thai con thứ ba, Hương Baby được Tuấn Hưng hâm nóng tình cảm khi dẫn đi ăn trong ngày Valentine.

Trong quãng thời gian mang thai con thứ ba, Hương Baby được Tuấn Hưng hâm nóng tình cảm khi dẫn đi ăn trong ngày Valentine.

Đào Bá Lộc được bạn trai tặng hoa và quà.

Đào Bá Lộc được bạn trai tặng hoa và quà.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tặng quà cho vợ - chị Phạm Kim Dung món quà chính là cô con gái Annie, 3 tháng tuổi. Anh còn dễ thương kỳ công thắt nơ, gắn thiệp vào công chúa nhỏ. Vợ anh chia sẻ đây là món quà to nhất, quý giá vô cùng.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tặng quà cho vợ - chị Phạm Kim Dung "món quà" chính là cô con gái Annie, 3 tháng tuổi. Anh còn dễ thương kỳ công khi thắt nơ, gắn thiệp vào công chúa nhỏ. Vợ anh chia sẻ đây là món quà "to nhất, quý giá vô cùng" trong mùa Valentine này.

Hot girl - ca sĩ Vân Shi khoe được bạn trai tặng hoa và đặc biệt là chiếc  Chopard trị giá 36,000usd khoang gần 900 triệu

Hot girl - ca sĩ Vân Shi khoe được bạn trai tặng hoa và đặc biệt là chiếc đồng hồ từ thương hiệu Chopard trị giá 36.000 USD (khoảng gần 900 triệu đồng).

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top