iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/12/2017, 22:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Producer của T-ara tìm thực tập sinh Việt cho hợp đồng 'khủng'

Krazy Park, Eddy S Park cùng Thu Minh, Touliver sẽ tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt để đào tạo với bản hợp đồng giá trị đến 2 tỷ đồng.

Chương trình âm nhạc Steps2fame sẽ tuyển chọn các tài năng âm nhạc thế hệ mới. Bốn gương mặt chiến thắng sẽ có cơ hội ký hợp đồng đào tạo ca sĩ solo độc quyền trị giá đến 2 tỷ đồng. Họ sẽ được huấn luyện kéo dài 18 tháng ở Việt Nam lẫn Hàn Quốc trước khi debut.

Bộ đôi Producer

Bộ đôi Producer Krazy Park và Eddy S Park.

Bộ đôi Producer đến từ Hàn Quốc Krazy Park và Eddy S Park - người từng sản xuất nhạc cho T-ara, Sistar, Davichi, SG Wannabe, Hello Vennus... sẽ đảm nhận vai trò giám khảo. Họ từng là nhà sản xuất âm nhạc cho những công ty giải trí Hàn như YG Entertainment, Brave Entertainment... Eddy S Park được mệnh danh là "hit-maker" khi đứng sau nhiều ca khúc gây được tiếng vang như Alone (Sistar), Suddenly Spring (UJU & LOCO).... Gần đây nhất, Chi Pu là người nhận được lời giúp đỡ của bộ đôi này.

 
 

'Alone' - Sistar

Trên ghế nóng sẽ có thêm sự xuất hiện của ca sĩ Thu Minh, nhà sản xuất Hoàng Touliver, MC Anh Khoa.

Trước thắc mắc về việc sẽ bị áp đặt về màu sắc Kpop, Krazy Park và Eddy S Park cho biết sẽ phát huy tài năng tiềm ẩn, không quá áp đặt màu sắc Kpop để học viên không mất "chất riêng". Mô hình đào tạo sẽ theo concept Hàn Quốc nhưng vẫn tôn trọng tư duy sáng tạo.

NSX cho biết, sân chơi này được lấy cảm hứng từ sự thành công của loạt chương trình tìm kiếm tài năng tại Hàn như Produce 101, Mixnine, The Unit... Sẽ có hai vòng audition ở Sài Gòn và Hà Nội để chọn ra 25 gương mặt đi tiếp. Các bạn trẻ sẽ trải qua vòng thử thách, bộc lộ tính cách và khả năng nghệ thuật. 8 thí sinh xuất sắc sẽ tham gia đêm chung kết để chọn 4 gương mặt chiến thắng.

BTC cho biết, đây là sân chơi không bó buộc về đối tượng. Một số thí sinh từng tham gia các cuộc thi âm nhạc trước đây nhưng chưa có nhiều cơ hội tỏa sáng vẫn có thể đăng ký dự thi. "Chúng tôi luôn rộng cửa chào đón các bạn để thử sức, chạm đến ước mơ của mình", đại diện giám khảo chia sẻ.

Hoàng Touliver chia sẻ: "Cuộc đua của các bạn sẽ thực sự bắt đầu sau đêm chung kết. Bốn gương mặt xuất sắc được đào tạo ở Hàn Quốc sẽ phải chứng tỏ mình thế nào để tạo được hào quang sau khi ra mắt. Đấy là điểm tôi thấy khác biệt".

Mùa 1 chương trình dự kiến bắt đầu từ 10/12/2017 đến ngày 7/4/2018.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top