iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/1/2018, 09:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Vy từng suýt trầm cảm vì bị chế giễu thân hình quá khổ

Nữ ca sĩ tâm sự về thời gian khủng hoảng nhất sau khi sinh con đầu lòng và chuyện nỗ lực giảm cân.

Tham gia Chuyện tối nay với Thành, Phương Vy có những trải lòng về sự nghiệp và tổ ấm hiện tại. Quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên khó quên thời gian khủng hoảng tinh thần, suýt trầm cảm khi bị "tẩy chay" vì tăng cân không kiểm soát sau khi sinh con.

Phương Vy tâm sự về thời gian gặp khủng hoảng bị chỉ trích vì tăng cân.

Phương Vy tâm sự về thời gian gặp khủng hoảng vì bị chỉ trích về cân nặng.

Kết hôn cùng chồng ngoại quốc vào tháng 3/2015, Phương Vy tạm gác niềm đam mê để làm một người vợ, xây dựng tổ ấm. Trở lại với âm nhạc vào 4/2016, Phương Vy xuất hiện với ngoại hình mũm mĩm và số cân tăng không kiểm soát.

"Tôi nhớ sau khi sinh, tôi nhận được show đi hát cho một chương trình. Họ yêu cầu tôi mặc lại bộ đầm tôi đã diện khi tham gia chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài. Lúc đó, tôi không thể nào kéo chiếc đầm lên được. Tôi phải nhờ mẹ phá chiếc đầm và đắp vải hai bên eo mỗi bên 10 cm. Khi lên sân khấu, tôi cứ như một con sâu róm. Về nhà, tôi không dám lên báo để xem hình của mình", bà mẹ trẻ tâm sự.

Chấp nhận "thả" thân hình để có đủ sữa cho con bú và lên tiếng mong mọi người đừng quá soi xét, nhưng Phương Vy vẫn khó tránh khỏi buồn lòng. Nhắc lại thời điểm đó, Phương Vy nhớ như in lời mỉa mai và phản ứng tiêu cực của khán giả.

 
 

Phương Vy tâm sự về thời gian gặp khủng hoảng

Áp lực với ánh mắt kỳ thị của khán giả, tổn thương khi nhận những lời chê bai, Phương Vy trải qua thời gian khủng hoảng tinh thần nặng nề, stress, suýt bị trầm cảm. May mắn, cô có ông xã ở bên chia sẻ, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn. "Tôi nhớ rất rõ những ngày từng trải qua. Thời điểm đó, tôi lên mạng chụp hết tất cả những lời đánh giá, chê bai, chế giễu và mỉa mai. Không phải để tôi ghim trong lòng mà để nhìn vào đó làm động lực thay đổi, lấy tinh thần trước khi vào phòng gym", Phương Vy cho biết.

Phương Vy không phủ nhận ông xã cũng quan tâm đến ngoại hình quá khổ của vợ. Chồng Tây đã cùng Phương Vy chia sẻ vượt qua khó khăn hơn là suốt ngày chê bai khiến cô thêm tủi thân và stress nặng hơn. "Anh ấy là người đàn ông thấu hiểu, không bao giờ đặt cho tôi bất cứ áp lực nào mà ngược lại, luôn tạo cho vợ động lực để thay đổi. Ông xã đương nhiên sẽ không nhìn tôi xấu mà lại khen tôi xinh đẹp. Anh lúc nào cũng cố gắng trong từng hành động để cho tôi có cơ hội tìm đến những thứ bản thân chưa hoàn hảo", Phương Vy cho biết.

Tổ ấm của gia đình Phương Vy.

Tổ ấm của gia đình Phương Vy.

Cách ông xã giúp Phương Vy cân bằng tâm lý và lấy lại vóc dáng là tạo động lực mỗi ngày để vợ vào phòng gym. Những lúc ở nhà, chồng vừa bồng con vừa đếm nhịp cho vợ vận động.

 
 

Phương Vy và chồng Tây song ca

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top